หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ญี่ปุ่น: โตเกียวร้อนอบอ้าวท่ามกลางคลื่นความร้อนในเดือน มิ.ย. ที่เลวร้ายที่สุดนับตั้งแต่ปี 1875

เขียนโดย Fukurou

ญี่ปุ่น: โตเกียวร้อนอบอ้าวท่ามกลางคลื่นความร้อนในเดือน มิ.ย. ที่เลวร้ายที่สุดนับตั้งแต่ปี 1875

อุณหภูมิที่ทะยานขึ้นต่อเนื่องเป็นวันที่ 5 ในเมืองหลวงญี่ปุ่น กับบันทึกคลื่นความร้อนที่ร้อนแรงที่สุดเท่าที่เคยมีมา นับตั้งแต่เริ่มมีการบันทึกในปี 1875

ผู้คนมากกว่า 250 คนถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลในโตเกียว เมื่อวันเสาร์และอาทิตย์เพื่อรับการรักษาโรคลมแดด ตามรายงานของหนังสือพิมพ์ Mainichi

อีก 13 คนเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลในเวลา 9.00 น. ตามเวลาท้องถิ่นของวันอังคาร ( 00:00 GMT) ตามรายงานของ ฟูจิ นิวส์ เน็ตเวิร์ค 

รัฐบาลขอให้ประชาชนใช้มาตรการลดผลกระทบต่อการใช้ไฟฟ้า แต่หลายคนต้องพึ่งเครื่องปรับอากาศเพื่อให้เย็นลง

Sonia Gallego ของ Al Jazeera รายงาน

 

แปลโดย: THE EAGLE
ที่มา: https://youtu.be/pH9C20iSnJ8
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Fukurou's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 188 ครั้ง
เขียนโดย Fukurou
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: MoreFuture
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
พบงูเหลือมลายตาข่ายซ้ำในเกาสง ผู้เชี่ยวชาญกังวลอาจเริ่มตั้งประชากรในธรรมชาติ5 อันดับสัตว์ที่มีสมองฉลาดที่สุดในโลกเงินเดือนของพนักงานเก็บค่าผ่านทางทางด่วน10 อันดับแบรนด์กาแฟโลก แบรนด์ไทยก็ติดกับเขาด้วยจังหวัดไหนมีประชากรมากที่สุดในไทย ถ้าไม่นับกรุงเทพฯ5 สายเรียนที่มีโอกาสตกงานต่ำในไทย (อิงตลาดแรงงานจริง)จังหวัดที่ปลูกขิงมากที่สุดในประเทศไทยเจาะที่มา 5 สีกางเกงขาสั้นมัธยมชายไทยอย่าเพิ่งทุบรังดินเล็ก ๆ รู้จัก “หมาร่า” แมลงนักล่าแมงมุมใกล้ตัวประเทศที่ “ไม่มีรถไฟเลย” แม้แต่สายเดียวเกาะในทะเลอ่าวไทย ที่มีขนาดพื้นที่กว้างใหญ่มากที่สุดจังหวัดในไทย ที่ยังไม่มี "มหาวิทยาลัยราชภัฏ" ตั้งในพื้นที่
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
"ซักผ้ามาตั้งนาน เพิ่งรู้ว่าเรากำลังซักผ้าด้วย 'น้ำเน่า' จากเครื่องซักผ้าตัวเอง!"ขนลุก! ป้ายเตือนห้องน้ำจุดพักรถ "อย่าทิ้งผ้าอนามัย"จังหวัดไหนมีประชากรมากที่สุดในไทย ถ้าไม่นับกรุงเทพฯสเตท ทาวเวอร์ ตึกแลนด์มาร์กระดับโลกของกรุงเทพฯ มีพื้นที่ใช้สอยมากที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด MISCELLANEOUS-จิปาถะ
สภาพความเป็นอยู่ของชาวอุยกูร์ในมณฑลซินเจียงอุยกูร์ประเทศในกลุ่มอาเซียนที่มีอุณหภูมิสูงสุดและต่ำสุดในรอบ 20 ปี"เจี๊ยบ อมรัตน์"ยอมรับรู้จัก"พ่อกำนันนก"ข้าวปลูกครั้งแรกอย่างน้อย 9,400 ปีที่แล้วในจีน
ตั้งกระทู้ใหม่