หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

โลกแอฟริกา: กานาเข้าใกล้วิกฤตเศรษฐกิจ!!!

เขียนโดย Fukurou

โลกแอฟริกา: กานาเข้าใกล้วิกฤตเศรษฐกิจ!!!

เศรษฐกิจของกานา ทรุดโทรมลงอย่างมากส่งผลให้ประเทศในแอฟริกาตะวันตกแห่งนี้ ที่เคยรุ่งเรือง ต้องหันไปพึ่ง IMF เพื่อสนับสนุนทางการเงิน

ซึ่งจุดชนวนให้เกิดการประท้วงอย่างโกรธเคืองจากประชาชน

#WorldofAfrica #กานา #IMF

 

แปลโดย: THE EAGLE
ที่มา: https://youtu.be/jtwgLh6Z5r4
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Fukurou's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 155 ครั้ง
เขียนโดย Fukurou
ผู้เขียนเป็นผู้ที่ศึกษาเรื่องธรรมชาติ ประวัติศาสตร์ทั้งในประเทศและต่างประเทศ การทหาร ความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ การค้า การตลาด เศรษฐกิจ กฎหมายกฎเกณฑ์ข้อบังคับจริยธรรม พลังงาน รวมถึงการเมืองระหว่างประเทศ ความก้าวหน้าด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี รวมถึงเรื่องด้านศาสนาและความเชื่อส่วนบุคคล
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ห้างสรรพสินค้าไทยที่หรูหรามาก จนหลายคนไม่กล้าเข้าไปเพื่อใช้บริการนักฟุตบอลสัญชาติไทย ที่ทำสถิติค่าตัวแพงที่สุดตลอดกาลอาหารไทยที่กำลังสูญหาย4 เมืองร้างในไทย จากยุคเหมืองแร่ถึงเมืองบาดาลใต้เขื่อนทำไมหลาย ๆ คนถึงอยากทำงานราชการ? เปิดเหตุผลที่อาชีพข้าราชการยังเป็นความฝันของคนไทยจำนวนมาก10 เมืองลึกลับที่สุดในประเทศไทยรถยนต์ไฮบริดไทย ปี 2026 รุ่นไหนบ้างที่ประหยัดน้ำมันสุดๆนางกีสาโคตมี แม่ผู้เดินหาบ้านที่ไม่เคยสูญเสีย บทเรียนที่ไม่มีใครหนีพ้นทำไมพังพอนถึงกล้าสู้กับงูเห่า ทั้งที่ไม่ได้กันพิษได้ทุกอย่างหลายประเทศกำลังจำกัดการใช้โซเชียลของเด็ก เรากำลังปกป้องหรือยึดพื้นที่ชีวิตของเขา5 จังหวัด ที่เจองูกะปะเยอะที่สุดในประเทศไทยถ้ามนุษย์ทุกคนมีบรรพบุรุษ แล้วมนุษย์คนแรกของโลกมีพ่อแม่เป็นใคร
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
โรงเรียนญี่ปุ่นถูกตรวจสอบ ปมให้นักเรียนถอดชุดชั้นในตอนตรวจสุขภาพห้างสรรพสินค้าไทยที่หรูหรามาก จนหลายคนไม่กล้าเข้าไปเพื่อใช้บริการ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด MISCELLANEOUS-จิปาถะ
รสขมในอาหารโลก จากสัญญาณเตือนภัย สู่รสชาติที่คนหลายวัฒนธรรมเลือกกินเชิญทดสอบความสามารถในการใช้ภาษาอังกฤษของสมาชิก Postjung.comฮุน เซน ประกาศห้ามนำสินค้าไทยส่งผ่านชายแดนทางบกเข้ากัมพูชาเด็ดขาดใครชมฟุตบอลโลกผ่าน Monomax มาเล่าสู่กันฟัง
ตั้งกระทู้ใหม่