หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

"ชัยวุฒิ" ลั่น "ทำมาเยอะแล้ว" จัดระเบียบสายสื่อสารลงดิน แต่พีอาร์ไม่เก่งเท่า "ชัชชาติ"

        ชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รมว.ดีอีเอส เผยถึงกรณีจัดระเบียบสายสื่อสาร“เป็นเรื่องที่ทำกันมาอยู่แล้ว ผู้ว่าฯ สมัยก่อนก็ทำ เพียงแต่เปลี่ยนผู้ว่าฯ เลยต้องไปคุยหารือกันว่า มีนโยบายอย่างไรในช่วงนี้”

 

        “ต้องยอมรับว่าคณะรัฐมนตรี กระทรวงต่างๆ อาจประชาสัมพันธ์ไม่เก่งเท่า คุณชัชชาติ ที่มีความชำนาญด้านการสื่อสาร แต่เราจะพยายามปรับปรุงการประชาสัมพันธ์การสื่อสารให้ดีขึ้น

 

 

 

        เพื่อให้ประชาชนรับรู้ว่ารัฐบาลทำอะไรไปบ้าง อย่างเรื่องการจัดระเบียบสายสื่อสารลงใต้ดิน ทำมาเยอะแล้ว เช่น เกาะรัตนโกสินทร์ สุขุมวิทซอย 1-71 ก็มีการนำสายสื่อสารลงใต้ดินหมดแล้ว เพียงแค่ยังไม่ 100% เพราะใช้งบประมาณมหาศาล แต่เราทำมาตลอด”

 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: NgamYangThaiEveryday
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: zerotype
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เขตที่มีพื้นที่เล็กที่สุดและมีประชากรน้อยที่สุดในกรุงเทพมหานครนึกว่าอยู่พิพิธภัณฑ์! สาวไปติดต่องานราชการรอ พนง. 4 ชม. แก้เอกสารด้วย "เครื่องพิมพ์ดีด"คุณภาพชีวิตและข้อแตกต่างระหว่างไทยกับลาวเงินเดือน กำนันผู้ใหญ่บ้านมหาวิทยาลัยในประเทศไทยที่เปิดรับนักศึกษาจำนวนมากที่สุด“น้ำปลาพริกจะไม่ดำอีกต่อไป” เคล็ดลับพริกน้ำปลาสีสันสดใหม่ชาวเน็ตกัมพูชา (ท่าจะเมากาวหนัก) บอกจะทวงคืน 31 จังหวัดจากไทย"พญ.นงนลินี" ประกาศขอโทษ "สรยุทธ" หลังกล่าวหากดดัน สปสช. จ่ายยาโควิดเพื่อเอาไปแจกไม่สนดราม่า!! คุณพ่อชาวอเมริกันมีแฟนใหม่ หน้าตาคล้ายลูกสาวตัวเองมากเกินไปจนถูกคนวิจารย์
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
พรรคร่วมจัดตั้งรัฐบาลทั้ง 8 พรรคเปิดโต๊ะแถลง มติจัดตั้ง คกก.ประสานงาน และตั้ง 7 คณะทำงาน เพื่อหาทางออกในการแก้ปัญหาของประเทศสั่งเด้งฟ้าผ่า! "ผู้การทางหลวง" ทุจริตปมข่าวอื้อฉาว "ส่วยสติ๊กเกอร์รถบรรทุก" ขอย้ายตัวเองเพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจถกสนั่น! ดราม่า "เจ้าหน้าที่ธุรการ" ตอกกลับ "ผู้ปกครอง" เสนอยกเลิกเครื่องแบบนักเรียนฮือไล่ผู้ใหญ่บ้าน! ชาวบ้าน จ.บุรีรัมย์ ร้องผู้ใหญ่ "นั่งรากงอกอยู่ในตำแหน่ง 12 ปี" ฝากถึงรัฐบาลชุดใหม่เปลี่ยนแปลงวาระ 5 ปี
ตั้งกระทู้ใหม่