หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รีเจ้นท์ โฮม วุฒากาศ โครงการเด่นขายดี

รีเจ้นท์ โฮม วุฒากาศ โครงการเด่นขายดี

  AREA แถลง ฉบับที่ 447/2565: วันพฤหัสบดีที่ 23 มิถุนายน 2565

ผู้แถลง: ดร.โสภณ พรโชคชัย
ประธาน ศูนย์ข้อมูลวิจัยและประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ไทย
บจก.เอเจนซี่ ฟอร์ เรียลเอสเตท แอฟแฟร์ส  

          ดร.โสภณ พรโชคชัย ประธาน ศูนย์ข้อมูลวิจัยและประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ไทย บจก.เอเจนซี่ ฟอร์ เรียลเอสเตท แอฟแฟร์ส เปิดเผยว่าเดือนพฤษภาคม 2565 มีโครงการที่อยู่อาศัยเปิดใหม่ 30 โครงการ จำนวนหน่วยขายรวม 10,640 หน่วย มูลค่าโครงการรวมทั้งสิ้น 42.420 ล้านบาท ซึ่ง 1 ใน 4โครงการเด่นของเดือนนี้คือ รีเจ้นท์ โฮม วุฒากาศ (Regent Home Wutthakat) อาคารชุดที่มีหน่วยขายมากถึง 29.12% ของหน่วยขายทั้งหมดในเดือนนี้ โดยมีรายละเอียดที่น่าสนใจดังนี้

 

            รีเจ้นท์ โฮม วุฒากาศ (Regent Home Wutthakat) โครงการอาคารชุด 37 และ 38 ชั้น พัฒนาโดย บริษัท รีเจ้นท์ กรีน เพาเวอร์ จำกัด ที่ตั้งโครงการติดถนนราชพฤกษ์ แขวงตลาดพลู เขตธนบุรี กรุงเทพฯ ขนาดที่ดินโครงการ 10-2-21.7 ไร่ จำนวนหน่วยขายรวม 3,098 และขายได้แล้ว 1,895 หน่วย (61.2%) รูปแบบห้อง A1 B1 C1 และ D1 ขนาด 26 ตารางเมตร 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว พร้อมระเบียงส่วนตัว ราคา 1.200 ล้านบาท เท่ากันทุกแบบ

 

            กลุ่มเป้าหมาย: ผู้ที่ทำงานในย่านฝั่งธนและสาทร-สีลม ผู้ปกครองนักเรียนที่สถาบันศึกษาอยู่ตามแนวรถไฟฟ้า นักลงทุน และนักเก็งกำไร (สัดส่วนผู้ซื้ออยู่อาศัย 40% : เก็งกำไร30 % : เพื่อการลงทุน 30%) จุดเด่นโครงการ ใกล้สถานีรถไฟฟ้าสายสีเขียว สถานีวุฒากาศ ประมาณ 180 เมตร ใกล้ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ท่าพระ ประมาณ 1 กิโลเมตร ราคาต่อยูนิตเป็นราคาเดียวทุกชั้นทุกอาคาร เดินทางเข้า-ออกย่านตัวเมืองสะดวก  โครงการนี้ไม่มีรายการส่งเสริมการขายแต่อัตราการขายในดีมากเนื่องจากราคาถูกกว่าโครงการอื่นในทำเลเดียวกัน

 

 


ผู้แถลง:
ดร.โสภณ พรโชคชัย (sopon@area.co.th) ประธาน ศูนย์ข้อมูลวิจัยและประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ไทย บจก. เอเจนซี่ ฟอร์ เรียลเอสเตท แอฟแฟร์ส หรือ AREA (www.area.co.th): ซึ่งเป็นองค์กรที่มีฐานข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ภาคสนามขนาดใหญ่ที่สุดและปรับปรุงให้ทันสมัยที่สุดในประเทศไทย และดำเนินการเก็บข้อมูลต่อเนื่องมาตั้งแต่ พ.ศ.2537 เป็นศูนย์ข้อมูลที่มีความเป็นกลางทางวิชาการ และเป็นอิสระทางวิชาชีพ โดยไม่ถูกครอบงำโดยผู้มีส่วนได้ส่วนเสียใด ๆ สมาชิกของศูนย์ข้อมูลฯ ได้รับข้อมูลที่เป็น First-hand information ในเวลาเดียวกัน

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://bit.ly/3xM9Rj0
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: doctorsopon
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
50 VOTES (5/5 จาก 10 คน)
VOTED: TREB, บอบอมยิ้มแย้ม, คุณเอิง กราฟฟิค, น้องบอมสมศักดิ์ศรี, บอมแบมมาใหม่, น้องบอมอิอิ, nj009, NooTip, Taweelux, nuudaw
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศญี่ปุ่น :: อากาศร้อน "กุ้ง" ในนาตายเหมือน "กุ้งต้มสุก"ขนมที่ไหนๆ ก็ไม่สู้ขนมพื้นบ้านแบบของเราได้หรอก บอกได้เลยว่าเป็นขนมพื้นบ้านแท้ๆเด้อดวงชะตาปี 2565 หลัง "ดาวพระมฤตยู" ย้ายราศีสู่ราศีพฤษภ ในวันที่ 7 กรกฎาคม 2565 กับ "หมอจิณณะ (โหรกบ)"ไฟใหม้อีกแล้ว!! ‘ขอนแก่น’ สายสื่อสารพันกันจนไฟไหม้ รอการแก้ไขทั่วไทยใช่ๆพื้นนอกบ้าน ล้างแล้วมันก็สะอาด จกข้าวกันได้เน่อ นี่ล่ะ Street Food ที่แท้จริงคดีพลิกหรือไม่? ทอ. แจง !! ความเชื่อมโยงของรอยกระสุน บนรถยนต์ อีซูซุ ดีแม็กซ์ชาวบ้าน ร่องรอยของกระสุนไม่ตรงกันชาวเน็ตสงสัย!! ถ้าเมียนมาร์บุกเราแบบปฏิบัติการทางอากาศสายฟ้าแลบ คิดว่าเราจะทันตั้งตัวตอบโต้ทันท่วงทีไหมเพจดังแซะ!! บินล้ำมานิดเดียว ทำเป็นเลือดรักชาติฉีดแรงทำไมคนเกาหลีถ่ายรูปสวย?คนแห่ดู 50 ล้านวิว ช่างหนุ่มโชว์ ตักปูนก่ออิฐ สกิลเทพมากๆวิบากกรรม"เมียนมา" หลังการล่มสลายของราชอาณาจักร เผชิญกับการต่อสู้ชาติพันธุ์ที่รุนแรง และเผด็จการทหารพม่าทำทำไม ทำเพื่ออะไร!! “ศิลปินชาวขอนแก่น” จัดแสดงผลงานศิลปะบนถนนลูกรัง เต็มไปด้วยหลุมบ่อวัฒนธรรมของ สัตว์เลื้อยคลาน ที่มันคือกิ้งก่าขนาดใหญ่ผวาเกิดจุดมืดยักษ์บนดวงอาทิตย์ที่ไม่สามารถคาดการณ์ได้ล่วงหน้า เกิดพายุสุริยะพัดเข้าใส่โลกกะทันหัน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
วิบากกรรม"เมียนมา" หลังการล่มสลายของราชอาณาจักร เผชิญกับการต่อสู้ชาติพันธุ์ที่รุนแรง และเผด็จการทหารพม่าวัฒนธรรมของ สัตว์เลื้อยคลาน ที่มันคือกิ้งก่าขนาดใหญ่ขนมที่ไหนๆ ก็ไม่สู้ขนมพื้นบ้านแบบของเราได้หรอก บอกได้เลยว่าเป็นขนมพื้นบ้านแท้ๆเด้อบึงลำสมุห์ ปอดแห่งใหม่ ของสุพรรณบุรี หนึ่งในพื้นที่บริหารจัดการน้ำ รองรับอุทกภัย ช่วยภัยน้ำท่วมได้
ตั้งกระทู้ใหม่