หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

กัญชาเสรีในประเทศไทย : วิกฤติและความท้าทายในรูปแบบใหม่ ของประเทศเพื่อนบ้านในอาเซียน

กัญชาเสรีในประเทศไทย : วิกฤติและความท้าทายในรูปแบบใหม่ ปัญหาใหญ่หนักอกของประเทศเพื่อนบ้านในอาเซียน

เจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหารและเจ้าหน้าที่ฝ่ายป้องกันยาเสพติดของมาเลเซีย สิงคโปร์ อินโดนีเซีย บรูไนและฟิลิปปินส์

เพิ่มมาตรการและความเข้มข้นในการตั้งด่านสกัด การตรวจค้นสัมภาระของนักท่องเที่ยวจากประเทศไทยและจัดชุดพิเศษออกตรวจลาดตระเวนตามจุดต่างๆ ที่มักจะมีการลักลอบเข้าเมืองและนำเข้า-ออกสิ่งผิดกฏหมาย

ทั้งนี้เพื่อเฝ้าระวังการลักลอบนำเข้ากัญชาจากประเทศไทย ทั้งทางบก ทางน้ำและทางอากาศ

หลังการเปิดเสรีกัญชาในประเทศไทยมีแนวโน้มที่กัญชาจะทะลักผ่านช่องทางธรรมชาติตามชายแดนทั้งทางบกและทางทะเลเข้าสู่ประเทศเพื่อนบ้านเพิ่มมากขึ้นอีกหลายเท่า เฉพาะที่มาเลเซีย บางวันมีการจับกัญชาที่นำเข้าจากไทยได้รวมเกือบ 1,000 กิโลกรัม

ทั้งนี้เพราะกัญชาในประเทศต่างๆ เหล่านี้มีราคาสูงลิ่ว แม้จะมีโทษสูงถึงประหารชีวิต แต่คนขายก็ไม่กลัวเพราะคนที่ถูกจับได้ส่วนใหญ่เป็นแค่คนรับจ้างแบกหามเท่านั้น

 

 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: พันธุ์เมืองมีน
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
2 จังหวัดของไทย ที่มีชายแดนติดกับประเทศเพื่อนบ้าน 2 ประเทศอำเภอเดียวในประเทศไทย ที่มีชื่อเหมือนกันกับชื่อจังหวัดจังหวัดที่มีผังเมืองสวยที่สุดของไทยจังหวัดที่มีจำนวนร้านเซเว่นอีเลฟเว่น มากที่สุดในประเทศไทยเตือนภัยแก๊งคอลเซ็นเตอร์ มารูปแบบใหม่ประกาศขายบ้านไม้โบราณ! อายุกว่า 100 ปี ราคาเบาๆ 75 ล้าน พร้อมของแถม ยิ่งตะลึงประเทศที่เล็กที่สุดในโลก มีประชากรเพียง 4 คนอวสานซอยจุ๊..ดูแล้วจะไม่กินอีกเลย!?3อาชีพที่ธนาคารปล่อยสินเชื่อได้ง่ายที่สุด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เมืองโบราณ ๑,๐๐๐ ปี ที่เรืองอำนาจในพื้นที่ราบลุ่มแม่น้ำและชายฝั่งทะเลของไทยผู้ต้องหาคดีเว็บพนัน! เผยให้เงินกับเจ้าหน้าที่ตำรวจทุกเดือน "ตำรวจ PCT ปัดรับ"สาวสั่งชั้นวางของ โปร 11-11..แต่สิ่งที่ได้ไม่ตรงปกเลย2 จังหวัดของไทย ที่มีชายแดนติดกับประเทศเพื่อนบ้าน 2 ประเทศ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
สุดการแก้ไขศัลยกรรมส่งท้ายปีที่ถือว่าประสบความสําเร็จมากที่สุดเลยก็ว่าได้เกิดเหตุไฟไหม้โรงพยาบาลในอิตาลีศรีลังกาประสบปัญหาไฟฟ้าดับทั่วประเทศแพทย์พบนิ่วในไตสาว 20 ถึง 300 ก้อน
ตั้งกระทู้ใหม่