หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เพจ โหดจัง จังหวัดภูเก็ต โพสต์เรื่องราวสุดหลอนจู่ๆ รถสามล้อพ่วง วิ่งเอง วนไปมากลางลาน

 

เพจ โหดจัง จังหวัดภูเก็ต โพสต์เรื่องราวสุดหลอน#จู่ๆวิ่ง #สามล้อพ่วง เอง บริเวณใน #ทุ่งถลางชนะศึก ที่เคยตั้งทัพต่อสู้ #พม่า หลายคนเชื่อเกิดจากอาถรรพ์ วิญญาณเฮี้ยนเคยพบเจอมาหลายครั้งแล้ว
**************
จากกรณีเมื่อวันที่ 3 มิ.ย.65 ผู้ชายติ๊กต๊อกชื่อKoom9973 ได้โพสต์รถจักรยานรถจักรยานยนต์พ่วงข้างขับขี่เองได้โดยไม่มีคนขับซึ่งมีคนกดไลค์และเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ต่างวิพากษ์วิจารณ์บางคนได้พูดถึงสิ่งลี้ลับ ที่รถจักรยานยนต์สามล้อพ่วงข้างได้ขับขี่ขับขี่เองได้
**************
ล่าสุดวันนี้ 4 มิ.ย 65 ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปยังร้านหมึกเป็นซาชิมิภูเก็ต ตั้งอยู่บนถนนบ้านดอนจอมเฒ่าหมู่ 4 ตำบลเทพกระษัตรี อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต พบผู้โพสต์ติ๊กต๊อก ชื่อนายศุภวัฒน์ กัญญะมี อายุ 22ปี กล่าวว่าคนส่งของที่ร้านเราเป็นประจำเขามาส่งของแล้วมาจอดรถไว้ตรงนี้แล้วเอาของก็เข้าไปในสโตร์ แล้วหลังจากนั้นรถมันหักคอแล้วก็หมุนเองเลยครับ มาทราบตอน 20.00 น แล้วครับตอนที่เขามาส่งของก็ยังไม่รู้ตัวขนาดเจ้าของเองก็ตอนมาส่งของก็ไม่รู้เขามาส่งตอน 09.00 น.เห็นน้องเขาบอกว่าน่าจะเป็นเจ้าที่เป็นผีอะไรล่ะครับ มีคนในร้านเจออยู่หลายคนตอนเช้าประมาณ 11.00น.ก่อนร้านเปิดน้องเขากวาดพื้นอยู่เห็นคนมาจับไม้กวาดแล้วก็ตอนเลิกงานพนักงานชอบนั่งเล่นอยู่ที่ร้านก็เห็นเหมือนมีคนนั่งอยู่ที่โต๊ะ เห็นเงาแว๊บๆๆอะไรแบบนี้เจอบ่อยอยู่ครับค่อนข้างเจอบ่อย น่าจะเป็นค่ายทหารเก่าเกี่ยวกับย่ามุก ยาจันทร์ (ท้าวเทพกระษัตรีท้าวศรีสุนทร) เคยตั้งศึกบริเวณนี้ ซึ่งเรียกว่าทุ่งถลางชนะศึก
**************
ด้านนายโซว อายุ 37ปี สัญชาติพม่าซึ่งเป็นพนักงานส่งของ ขับรถจักรยานยนต์สามล้อพ่วงข้างยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สีดำ หมายเลขทะเบียน กวว 863 ภูเก็ต ได้เล่าว่าไปส่งของข้างในจอดมอเตอร์ไซค์ไว้แล้วมอเตอร์ไซค์ก็วิ่งเอง ตอนวิ่งไม่ได้ยิน ได้ยินตอนชนรถ จักรยานยนต์ยี่ห้อ ฮอนด้า MSX หมายเลขทะเบียน 1กฌ3020 ภูเก็ต

ไปละน๊าาา

 

วน 2 รอบละ 

 

สิ้นฤทธิ์ละน๊าาา

ชมคลิป CCTV 

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.facebook.com/100044525105711/videos/562338618812340
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: ลูกสาวอบต
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: ลูกสาวอบต
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ภาพที่เคยถูกแอบอ้างว่าเป็นรูปถ่ายของท่านท้าวสุรนารี หรือ "ย่าโม"ประเทศที่น้ำดื่มธรรมดามีราคาแพงมากเป็นอันดับหนึ่งของโลก'เขมร' ไปออกรายการแนะนำอาหารในต่างประเทศ พิธีกรทักบอกเหมือนอาหารไทย!!วันสถาปนากิจการรถไฟหลวง ทำสถานีหัวลำโพงแทบแตก! ผู้คนแห่ชื่นชมรถจักรไอน้ำแปซิฟิคและ C56 รถไฟเก่าแก่ที่สุดของไทย ซึ่งใช้ฟืนเป็นเชื้อเพลิงคู่รักแอบซั่มกันบนรถไฟ ใช้ผ้าห่มปิดไม่ให้คนอื่นมองเห็นเมื่อหนุ่มญี่ปุ่นตัดเล็บสะสม 1 ปี เพื่อทำเป็นแหวนหมั้นที่ดูดีกว่าที่คุณคิดดูสิครับว่ามันจะเป็นอะไรแปลกมากๆพระอัษฎามหาเจดีย์ วัดพระศรีรัตนศาสดาราม (วัดพระแก้ว)กัมพูชา กลับลำ ซีเกมส์!!ประเทศที่มีระบบรถไฟฟ้าให้บริการยาวมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่ง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าวโซเชียล
เมืองไทยมาถึงจุดนี้แล้ว!! ทำพัดลมฟอกอากาศใช้เองร้านอาหารจีน ร้านหรู ทำไมชื่อมันแปลกๆ แบบนี้ไรเดอร์กุมขมับ!! เจอ "ราชาปลาเผา" เต็มไปหมดทั้งซอย ไม่รู้ราชาไหนชาวเน็ตสุดทน เลยทำสิ่งนี้"ทางการไม่ประกาศ ประกาศเองก็ได้"
ตั้งกระทู้ใหม่