หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

วราวุธ” ควงปลัด “จตุพร” แก้ปัญหาให้พี่น้องจ.ชัยภูมิ พร้อมให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ ย้ำ “เราจะเดินไปด้วยกัน เพื่อทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

วันนี้ (28 พฤษภาคม 2565) เวลา 10.50 น. นายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม (รมว.ทส.) พบปะให้กำลังใจและรับฟังปัญหาของเครือข่ายป่าชุมชน เครือข่ายอาสาสมัครพิทักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมหมู่บ้าน (ทสม.) และเจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่า ณ องค์การบริหารส่วนตำบลนาหนองทุ่ม อำเภอแก้งคร้อ จ.ชัยภูมิ พร้อมด้วยนายจตุพร บุรุษพัฒน์ ปลัดกระทรวงฯ นางอรนุช หล่อเพ็ญศรี รองปลัดกระทรวงฯ และคณะผู้บริหารฯ โดยมี นางสาวสุกัญญา กุลสุวรรณ์ นายอำเภอแก้งคร้อ และนายสุรชัย อจลบุญ อธิบดีกรมป่าไม้ ให้การต้อนรับ

รมว.ทส. กล่าวว่า ความสามารถในการหายใจของต้นไม้ หรือ คาร์บอนเครดิตสามารถซื้อขายได้ ซึ่งจะช่วยสร้างรายได้ให้กับชุมชนและพี่น้องป่าชุมชนได้ในทุกปี จึงขอเป็นกำลังใจให้ ทสม. และพี่น้องเจ้าของป่าชุมชน ตลอดจนเจ้าหน้าที่ทุกคนในการช่วยกันดูแลรักษาผืนป่าของ จ.ชัยภูมิ ซึ่งขอให้ร่วมมือร่วมใจกัน โดยเราจะเดินไปด้วยกัน เพื่อทรัพยากร ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

โดยในโอกาสนี้ รมว.ทส.ได้มอบหนังสือแสดงป่าชุมชน จำนวน 5 ป่าชุมชน อีกทั้งได้มอบเงินอุดหนุนกิจกรรมพัฒนาคุณภาพชีวิต ประจำปี 2565 ให้แก่เครือข่ายป่าชุมชน จำนวน 7 ป่าชุมชน มอบกรมธรรม์ประกันชีวิตแก่เจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่า จำนวน 5 หน่วย มอบทุนการศึกษาแก่ครอบครัวและเจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่า จำนวน 10 ทุนการศึกษา มอบกล้าไม้ให้นายอำเภอแก้งคร้อ มอบเกียรติบัตรและเครื่องหมายเชิดชูเกียรติ รักษ์ป่า รักแผ่นดิน ให้แก่ผู้ร่วมจัดงาน ตลอดจนปลูกต้นรวงผึ้งไว้เป็นที่ระลึกร่วมกับคณะผู้บริหาร และรับชมนิทรรศการภายในบริเวณการจัดงาน

#MNRE #กรมธรรม์ประกันชีวิต #เจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่า #อาสาสมัครพิทักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมหมู่บ้าน #ทสม.

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.facebook.com/mnreTH/posts/321081923533698
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: มยุรี สวยงาม
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
20 VOTES (5/5 จาก 4 คน)
VOTED: หลานป้าพริก, สินีนาท, ธรรมชาติบำบัด, มยุรี สวยงาม
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 สกุลเงินของประเทศในเอเชีย ที่มั่นคงและน่าเชื่อถือมากที่สุดพิกัดร้านก๋วยเตี๋ยวหลอด ที่อร่อยที่สุดในโลกสพฐ.ประกาศหยุดเรียนเกิดวันอะไร เสน่ห์แรงที่สุดจังหวัดที่เจริญมากที่สุดในภาคอีสานธกส. เตรียมโอนเงิน 1,000 บาทร้านก๋วยเตี๋ยวที่คนไทยไปกินมากที่สุดห้างที่คนไทยไปเดินช็อปปิ้งมากที่สุดพิกัดร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ด ที่อร่อยที่สุดในโลก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ถนนที่คดเคี้ยวที่สุดในโลกสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่จังหวัดพะเยา "พระพุทธรูป 108 องค์"จังหวัดในประเทศไทย ที่เคยเกือบถูกยกฐานะให้เป็นเมืองหลวงแห่งใหม่อาชีพงานราชการในไทยที่มีหนี้สินมากที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
สุดช้ำ! ครูโดนไล่ออก ต้องมาขายโรตี..เหตุทำอาหารเลี้ยงเด็กยากจนสิ้นสุดการรอคอย สงกรานต์ มรดกภูมิปัญญาทางวัฒนธรรมลำดับที่ 4 ของประเทศไทย โดย UNESCOสะเทือนใจทั้งครอบครัว น้องเฟิร์น เหยื่อรถทัวร์มรณะแอบกลับบ้านหวังเซอร์ไพรส์วันพ่อคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมอนุโมทนาบุญต่อการบริจาคร่าง "หมอกฤตไท" เป็นอาจารย์ใหญ่
ตั้งกระทู้ใหม่