หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ประสบการณ์การทำงานในบริษัท ซีเจเอ็กเพรส

โพสท์โดย Cheen

สวัสดีครับ วันนี้ผมจะมาแชร์ประสบการณ์ของการทำงานในบริษัท ซีเจเอ็กเพรส อย่างแรกนะครับ บริษัทซีเจจะมีแค่2กะ คือ เช้า-บ่ายแต่ละกะจะเข้างานตามนี้ เช้า 06:00-15:00 บ่าย 13:00-22:00 ไม่รวมโอที จากการทำงานผมทำมาแค่ 4-5เดือน เงินเดือนออกเป็นวิค การบริหารจัดการในซีเจผมถือว่าอยู่ในระดับปานกลาง ส่วนเรื่องกฎบริษัทผมยกให้เป็นอันดับ1เพราะกฎโหดมาก สำหรับเพื่อนๆ พี่ๆ คนไหน ที่อยากลองทำ ก็ลองดูได้ครับ งานไม่หนักมาก เวลามีของมาลงเราไม่ต้องยกไปในสต็อก เพราะคนส่งของจะยกให้เราเอง แต่ซีเจบางที่อาจไม่เหมือนกัน ส่วนซีเจที่ผมทำอยู่ ส่วนโหดมากสั่งงานเอาหน้า ทำงานล่วงเวลาไม่ให้โอที บางวันทำฟรไป2-3ชั่วโมง ผมขอไม่เปิดเผยชื่อส่วนนะครับ โหดมากขนาดที่ว่า เข้างานช้า1น.ถูกหักเงิน ยอดสมาชิกไม่ได้ตามกำหนด โดนใบเตือน นี้เป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ผมออก แล้วเพื่อนๆพี่ล่ะครับ มีประสบการณ์แบบไหนมาแชร์กันได้นะครับ

เนื้อหาโดย: Cheen
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Cheen's profile


โพสท์โดย: Cheen
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 ดินแดนที่สหรัฐอเมริกาเคยพยายามขอซื้อแต่ล้มเหลวจังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ไม่มีอำเภอเมืองเหมือนจังหวัดอื่นประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลกเมืองโบราณลึกลับในตำนาน ที่อยู่ในเขตพื้นที่ของประเทศกัมพูชาอินฟูชาวเขมรดัง โรน่า อ้าง ชาวอีสาน มีเชื้อสายเขมร เจอสวนกลับหน้าแหกซีแลนเดีย (Zealandia): ทวีปที่ 8 ของโลก ขุมทรัพย์ลึกลับใต้ก้นมหาสมุทรแปซิฟิก"คาร์โบไฮเดรตที่ดีที่สุดในโลก" ไม่ใช่ข้าวกล้อง...มหากาพย์ "ทวีปมู" อาณาจักรแม่ที่สาบสูญกับความลับใต้ผืนน้ำแปซิฟิกอำเภอที่อยู่ไกลจากตัวจังหวัดที่สุดนกเพียง 4 ชนิด ที่มีชื่อเป็นสัตว์ป่าสงวนของประเทศไทย"ใบเฟิร์น พัสกร" สวยไม่เกรงใจใคร..หลายคนจำแทบไม่ได้ช่างกล้าพูด! กัมพูชาคุยใหญ่ ประกาศล้างบาง แก๊งสแกมเมอร์ ลั่นไม่ใช่แหล่งกบดานอาชญากร
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
5 เครื่องครัวต้องห้าม! ห้ามใช้น้ำยาล้างจานล้างโดยเด็ดขาด ผู้เชี่ยวชาญเตือน เสี่ยงวัสดุเสื่อม-สารเคมีปนเปื้อนอาหารแพลตฟอร์ม 10 อันดับแรกที่ถูกแฮ็กบ่อยที่สุด ใน ปี 2025"ใบเฟิร์น พัสกร" สวยไม่เกรงใจใคร..หลายคนจำแทบไม่ได้🔥 พริกแพงแซงหมู! ตลาดเทศบาล 2 อุทัยธานี พริกจินดาแดงพุ่งกิโลละ 280 บาท แม่ค้าโอดอินเดียจับกุมนกพิราบ "ฐานสอดแนม" บริเวณแนวชายแดนเมืองโบราณลึกลับในตำนาน ที่อยู่ในเขตพื้นที่ของประเทศกัมพูชา
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
ความจริงกำลังใจคือพลังให้อยู่ต่อบนถนนของกาแฟ "แต่เรานั้นปั่นชาเขียว" ท่องโลกกว้างในทางกลิ่นอายของฝรั่งเศสก็ไม่ได้รักกัน ปฏิเสธเขาไปเป็นบาปหรือไม่ ?
ตั้งกระทู้ใหม่