หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

วิธีการผูกดวงกับคนรัก ที่ดีและถูกต้อง

การผูกดวง คือ การวางดวงดาว และลัคนาลงในราศีต่าง ๆ ในรูปดวงชะตา ในเวลาขณะที่สนใจ หรือเวลาเกิด, หรือการแสดงตำแหน่งดวงดาวบนวงกลมจักราศี เปรียบเสมือนการจำลองท้องฟ้าและตำแหน่งดวงดาวที่อยู่ในระบบสุริยะจักรวาฬ ลงบนแผ่นกระดาษ โดยเขียนเป็นรูปวงกลมและแบ่งวงกลมนั้นออกเป็นสิบสองช่อง ที่เรียกว่าราศี

การผูกดวง มีหลาย ตำรา อยู่ที่ว่าเราจะผูกดวงเรากับอะไร เช่นผูกดวงกับคนรัก ผูกดวงกับกุมาร หรือ ของมูต่างๆ การผูกดวงกับดิน แม่น้ำ ต้นไม้ อยู่ที่ว่า เรามีปัญหาอะไรในช่วงนั้นของชีวิต มีเคาระห์ มีวิบากกรรม มีความรัก วันนี้ ขอเล่าเรื่องผูกดวง คนรัก หลายคนอยากรู้เรื่องการผูกดวงคนรัก

 

การผูกดวงคนรักคือ การเอาดวงคุณกับคนรัก มาผูกเพื่อให้มีความมั่นคง และดำเนินชีวิตคู่ให้มีความสุข ไม่นอกลู่นอกทาง ทำให้รักเดียวใจเดียว

 

วิธีการผูกดวง ที่ดีและถูกต้องมีดังนี้

 

1. เอาชื่อสกุล วดป ของคู่ที่จะผูกดวงมาตรวจดูก่อนว่า ใช่เนื้อคู่กันมั้ย คู่แบบไหน คู่แท้ คู่กรรม หรือคู่ที่หนักที่สุด คือตามมาฆ่ากันในรูปแบบ ของคู่ชีวิต พอตรวจได้แล้วก็แจ้งให้ลูกดวงที่จะผูกทราบก่อน ให้เค้าตัดสินใจอีกที เพราะการผูกดวงคุณจะมาแก้ไม่ได้ ซ้ำไม่ได้ แต่ถ้าเราตวจแล้ว เค้าต้องมีการทำร้านร่างกายกัน จนถึงชีวิต ปกติแล้วอาจารย์ผู้ทำพิธีจะไม่ผูกดวงให้

 

2. เวลา ฤกษ์ยาม การผูกดวงต้องดี เหมาะสม ผูกในขณะที่ ชีวิตมีความสุข กำลังจะแต่งงาน หรือเรียกว่า ขาขึ้นของชีวิต เช่น การงาน การเงิน ความรัก อยู่ในช่วงที่ดี การผูกดวงจึง จะส่งผลให้ชีวิตดียืนยาว กาลนาน

 

3. การผูกดวง ไม่ใช่การเรียก คนรักให้กลับมา หรือ หลายคนคิดแบบนั้น จะเสียเงินทองเปล่าๆ อย่าไปหลงเชื่อว่าคนรักจะกลับมา ถ้ากลับมาก็ไม่เหมือนเดิม หรือสร้างปัญหาให้หนักกว่าเดิม ถ้าผูกดวงช่วงนี้ ชีวิตคุณ จะอยู่ในวังวลเดิมๆ วนไปวนมา ปัญหาเก่าๆเหมือนเดิม หมอดีๆจะไม่ผูกให้

 

การผูกดวง มีหลายตำราอยู่ที่ว่าผูกดวงกับอะไร การผูกดวงคือการเชื่อมจิตใจให้เป็นหนึ่งเดียว ก่อนจะผูกคิดกันก่อน ผูกแล้วจะมาแก้ไม่ได้ ไม่มั่นใจคนรักอย่าผูกมัดกันเลย เผื่อวันหนึ่งคุณอาจต้องการอิสระมากว่าชีวิตคู่

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: Facebook page: เอกพลเครื่องลาง
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Nature Lover
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ภาพยนตร์เรื่องแรกของโลก ที่ทำรายได้รวมมากถึง 1 แสนล้านบาทประเทศที่มีคนไทยไปอาศัยอยู่เยอะที่สุด3จังหวัดที่รวยที่สุดในไทยชาร์จแบ็ตมือถือยังไม่เต็มแล้วดึงเอาออก จะเป็นอะไรไหม ?ภาพนี้ คุณเห็นอะไร? คุณรู้ถึง “ความมาดีมาร้าย” จากคนอื่น ๆ หรือไม่จังหวัดที่มี"ความอุดมสมบูรณ์"มากที่สุดในประเทศไทยจังหวัดที่มีความสวยงามอันดับต้นๆของประเทศไทยสกุลเงินชาติที่ไร้ค่าที่สุดในโลกนิสัยแปลกๆ ของแต่ละกรุ๊ปเลือด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
คาดหมายอากาศทั่วไทย 27 กุมภาพันธ์ – 4 มีนาคม 2567 อากาศร้อนต่อเนื่อง ภาคใต้ฝนตกหนักเนื้อหมูส่วนไหน ที่อร่อยที่สุดเซเว่นอีเลเว่นที่ประเทศลาวผู้คนคึกคักมหาวิทยาลัยด้านการกีฬา ที่มีขนาดใหญ่มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
สอน Google ads จากผู้มีประสบการณ์ แชร์เทคนิคไม่ลับ ต่อยอดได้จริงสนามบินในทวีปเอเชีย ที่มีผู้โดยสารจำนวนมากที่สุดหมู่บ้านที่มีการร่อนทองมากบริสุทธิ์ที่สุดในไทย"นางสาวสุวรรณ"เรื่องแรกที่ถ่ายทำในประเทศสยาม
ตั้งกระทู้ใหม่