หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ภาพรวมของสถานการณ์ในสงครามรัสเซีย-ยูเครน ค.ศ.2022 ของวันนี้ 23/05/2022 โดยกระทรวงกลาโหมรัสเซีย

ภาพรวมของสถานการณ์ในสงครามรัสเซีย-ยูเครน ค.ศ.2022 ของวันนี้ 23/05/2022 โดยกระทรวงกลาโหมรัสเซีย

..................................................

-กองทัพสหพันธรัฐรัสเซียยังคงปฏิบัติการพิเศษทางทหารอย่างต่อเนื่อง

-อาวุธนำวิถีความแม่นยำสูงที่ยิงจากพื้นน้ำสู่พื้น สามารถทำลาย อาวุธยุทโธปกรณ์ และ สิ่งอุปกรณ์ทางทหาร ของกองพลทหารภูเขาจู่โจมที่ 10 ของกองทัพยูเครน ที่ขนย้ายมาจาก Ivano-Frankovsk และเตรียมมุ่งหน้าไป Donbass ได้.

-อาวุธนำวิถีความแม่นยำสูงที่ยิงจากอากาศสู่พื้น สามารถทำลาย ฐานบังคับบัญชา 4 แห่ง, ศูนย์ติดต่อสื่อสารของหน่วยรบเฉพาะกิจภาคเหนือ 1 แห่งในบริเวณ Bakhmut สาธารณรัฐประชาชน Donetsk, พื้นที่ระดมพล และ พื้นที่จัดเก็บสิ่งอุปกรณ์ทางทหาร 48 แห่ง, และ คลังยุทธภัณฑ์ที่จัดเก็บกระสุน 6 แห่งในบริเวณ Soledar, Sol', Bakhmut, Berestovoe, Zakotoe และ Nyrkovo ในสาธารณรัฐประชาชน Lugansk ในวันนี้.

-ระบบป้องกันภัยทางอากาศแบบ Osa-AKM ของกองทัพยูเครนนั้นได้ถูกทำลายลงในบริเวณ Bakhmut ใน สาธารณรัฐประชาชน Donetsk.

-ปฏิบัติการทางยุทธวิธี และ ปฏิบัติการโจมตีทางอากาศ สามารถโจมตี พื้นที่ระดมพล และ พื้นที่จัดเก็บสิ่งอุปกรณ์ทางทหารได้ 39 แห่ง และ คลังยุทธภัณฑ์ที่จัดเก็บกระสุน 1 แห่งในบริเวณ Krasnyi Liman ใน สาธารณรัฐประชาชน Lugansk.

-การโจมตีส่งผลให้อาสาของกองทัพยูเครนกว่า 230 คนถูกสังหาร และ ยานเกราะ,ยานเกราะติดเครื่องยิงลูกระเบิด 33 คันนั้นถูกทำลาย.

-ระบบป้องกันภัยทางอากาศของกองทัพรัสเซียสามารถยิง เครื่องบินโจมตีแบบ Su-25 ของกองทัพอากาศยูเครนได้ 3 ลำในช่วงเวลากลางคืน, โดยสามารถยิงได้ 2 ลำในบริเวณ Kiselevka, ภูมิภาค Kherson, และ 1 ลำในบริเวณ Pavlograd, ภูมิภาค Kharkov.

-นอกจากนี้, อากาศยานไร้คนขับจำนวน 13 ลำก็ได้ถูกระบบป้องกันภัยทางอากาศของกองทัพรัสเซียยิงร่วงเช่นกันในบริเวณ Chervonyi Yar, Chernobaevka, Mirnoe, Aleksandrovka ใน ภูมิภาค Kherson, Yunokommunarovsk ใน สาธารณรัฐประชาชน Donetsk, Hotomlya, Sinichino, Petrovskoe, Terny ในภูมิภาค Kharkov, รวมถึง อากาศยานไร้คนขับแบบ Bayraktar TB-2 จำนวน 1 ลำในบริเวณ Lozovaya ในภูมิภาค Kharkov.

-นอกจากนี้, หัวรบที่ยิงจากขีปนาวุธแบบ Tochka-U จำนวน 2 หัวรบก็ได้ถูกระบบป้องกันภัยทางอากาศของกองทัพรัสเซียยิงสกัดกั้นลงเหนือบริเวณ Tomina Balka, ภูมิภาค Kherson, และ จรวดที่ยิงจากเครื่องยิงจรวดหลายลำกล้องแบบ Smerch จำนวน 8 หัวก็ได้ถูกยิวสกัดกั้นลงเช่นกันโดยถูกยิงสกัดกั้นลงเหนือบริเวณ Izyum, Topolskoe, Semenovka และ Bikino, ภูมิภาค Kharkov.

-กองกำลังของเหล่าทหารปืนใหญ่ และ มิตไซต์ ของกองทัพรัสเซียสามารถโจมตี ฐานบังคับบัญชา 73 แห่ง, พื้นที่ระดมพล และ พื้นที่จัดเก็บสิ่งอุปกรณ์ทางทหาร 578 แห่ง, และ จุดวางกำลังหน่วยปืนใหญ่ และ ปืนครก ของกองทัพยูเครนจำนวน 37 แห่งก็ถูกทำลายเช่นกัน.

-รถถัง และ รถรบต่อสู้ทหารราบ จำนวน 13 คัน, เครื่องยิงจรวดหลายลำกล้องแบบ Grad จำนวน 5 เครื่องยิง และ คลังยุทธภัณฑ์ที่จัดเก็บกระสุน 3 แห่ง ก็ถูกทำลายเช่นกัน

-โดยรวม, อากาศยาน 177 ลำ, เฮลิคอปเตอร์ 125 ลำ อากาศยานไร้คนขับ 990 ลำ ระบบป้องกันภายทางอากาศ 319 ระบบ, รถถัง และ ยานพาหนะทางทหารหุ้มเกราะอื่น ๆ 3,226 คัน, เครื่องยิงจรวดหลายลำกล้อง 421 ชุด, ปืนใหญ่และปืนครก 1,643 กระบอก รวมถึง ยานพาหนะทางทหารอื่น ๆ 3,106 คันของกองทัพยูเครนถูกทำลายระหว่างการปฏิบัติการทางทหารครั้งนี้

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.facebook.com/RU.Novosti.Page/photos/a.222750941222733/2263232387174568/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: มารคัส
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
รายได้ในแต่ละเดือนของกับตันและนักเดินเรือ3อาชีพที่ธนาคารปล่อยสินเชื่อได้ง่ายที่สุดต้นกำเนิดของทองคำที่คนส่วนไทยใหญ่ไม่รู้3คู่ปีนักษัตร ที่อยู่ด้วยกันแล้วร่ำรวย2 จังหวัดของไทย ที่มีชายแดนติดกับประเทศเพื่อนบ้าน 2 ประเทศภัตตาคารไทยที่ใหญ่ที่สุดในโลกเผยเคล็ดลับ! การไล่ฝ้าที่กระจกในขณะขับรถจังหวัดในประเทศกัมพูชา ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นดินแดนของประเทศไทยหนึ่งในโรงแรมที่สวยที่สุดในโลก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
อำเภอเดียวในประเทศไทย ที่มีชื่อเหมือนกันกับชื่อจังหวัดมีบ้านแล้วไม่ได้อยู่! ระวังมีคนเข้ามาอยู่แทน พร้อมข้าวของครบครันถนนพระราม 2 สร้างเสร็จรึยัง?
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
"เทพไท" เผย "อภิสิทธิ์" จะไม่โดดเดี่ยว จะมีออกตามอีก รู้สึกช็อคและเสียดาย ไม่ง่ายที่ตัดสินใจลาออก"เชาว์ มีขวด" เปิดคำพูด "เฉลิมชัย" หลายเวทีหาเสียง ก่อนขึ้น หัวหน้า ปชป. ทำตระบัดสัตย์ พรรคขาดความน่าเชื่อถือปชป. เลือดไหลไม่หยุด "สาทิตย์-อรอนงค์" ไขก๊อกสมาชิกพรรคอีกไร้ทางสู้ ดอกเบี้ยมหาโหด ตายอมตาย เพื่อให้ยายได้เงินใช้หนี้
ตั้งกระทู้ใหม่