หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ทูตทหารอิสราเอล เยือน บก.ทบ. ถกความร่วมมือทางการทหาร การฝึก -อุตสาหกรรมป้องกันประเทศ เทคโนโลยี-ยุทโธปกรณ์ UAV อากาศยานไร้คนขับ

ทูตทหารอิสราเอล

เยือน บก.ทบ.

ถกความร่วมมือทางการทหาร

การฝึก -อุตสาหกรรมป้องกันประเทศ

เทคโนโลยี-ยุทโธปกรณ์

UAV อากาศยานไร้คนขับ

เครื่องมือ ข่าวกรองทางสัญญาณ

ร่วมมือ แก้ภัยคุกคามไซเบอร์

แจ้งเตือน ป้องกัน แก้ไข

ชม ระบบกำลังสำรองของอิสราเอล ระดมกำลังได้ภายในเวลาอันรวดเร็ว

.

พลโท ดิเรก บงการ เจ้ากรมข่าวทหารบก เป็นผู้แทนผู้บัญชาการทหารบก ต้อนรับ นายอะลอน เยโฮชัว ผู้ช่วยทูตฝ่ายทหารอิสราเอลประจำประเทศไทย เนื่องในโอกาสครบรอบ 67 ปี การสถาปนาความสัมพันธ์ทางการทูตระหว่างไทยและอิสราเอล (ใน 23 มิ.ย. 65) ที่ กองบัญชาการกองทัพบก

พลโท ดิเรก ได้กล่าวชื่นชมอิสราเอล ที่มีมิตรภาพที่ดีต่อไทย อย่างแข็งแกร่งและจะแน่นแฟ้นต่อไป ซึ่งความสัมพันธ์อันดีนี้ได้นำไปสู่การขยายผลประโยชน์ร่วมกันในหลากหลายสาขา ทั้งด้านแรงงาน การท่องเที่ยว เศรษฐกิจ รวมถึงวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรม

สำหรับความสัมพันธ์ทางการทหารได้มีความร่วมมือกันในทุกระดับทั้งด้านการฝึก และการอุตสาหกรรมป้องกันประเทศ

พลโท ดิเรก ได้กล่าวชื่นชมการบริหารงานกิจการกำลังพลของกองทัพอิสราเอล ว่ามีประสิทธิภาพมาก โดยเฉพาะระบบกำลังสำรองของอิสราเอล ที่สามารถระดมกำลังได้ภายในเวลาอันรวดเร็ว

ด้านเทคโนโลยีและยุทโธปกรณ์ของอิสราเอล ถือได้ว่ามีความก้าวหน้า โดยเฉพาะ อากาศยานไร้คนขับ และเครื่องมือเพื่อพัฒนางานข่าวกรองทางสัญญาณ

ความสัมพันธ์ทางทหาร ของกองทัพบกไทยและกองทัพบกอิสราเอลยังขยายความร่วมมือด้านการแก้ปัญหาภัยคุกคามทางไซเบอร์ในอนาคต การแบ่งปันข้อมูลด้านไซเบอร์ ซึ่งจะเกิดประโยชน์ในการแจ้งเตือน ป้องกัน และแก้ไขปัญหาที่อาจเกิดขึ้นได้ทันท่วงที

พลโท ดิเรก ได้กล่าวขอบคุณผู้ช่วยทูตฝ่ายทหารอิสราเอลประจำประเทศไทยที่ให้เกียรติมาเยือนกองทัพบกไทยในครั้งนี้ รวมทั้งได้แสดงความห่วงใยต่อ สถานการณ์การแพร่ระบาดของโรค COVID-19 ที่อาจกลับมาระบาดหนักอีกครั้ง และหวังว่าอิสราเอล จะสามารถผ่านพ้นจากสถานการณ์การแพร่ระบาดครั้งนี้ไปได้ด้วยดี

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.facebook.com/photo/?fbid=5246043105454105&set=a.440635312661599
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: มารคัส
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สลิ่มฝากถึง "ชัชชาติ" สิ่งที่ท่านกำลังทำอยู่ "เค้าทำกันมานานแล้วค่ะ"เมื่อซื้อที่ดินมา มีกำแพงให้ แต่มีเศษแก้วแบบนี้ แก้ยังไงดี?ขำๆฮาๆยามเย็นๆ🤣น้ำตาซึม! คุณลุงกับรักแท้ 24 ปี ร่วมสุขมาด้วยกัน เหลือไว้เพียงความทรงจำหนุ่มสะดุ้งแรง!! เดินมาไม่มีอะไร พอมองขึ้นไปเท่านั้นแหละหลายคนยังไม่รู้!! สาเหตุที่ "เป๊ก ผลิตโชค" ต้องศัลยกรรมทั้งหน้า"เต้ กันตนา" พูดถึง "ขุน ชานนท์" บอก "ให้ไปอยู่ในที่ชอบที่ชอบ"ต่ำสุดในรอบปี!! ราคาน้ำยาง เดือนเดียว ลดไป 16 บาทม้านิลมังกรหลบไป! เมื่อนางยักษ์พันธุรัตกำลังรีบช็อก! สหรัฐ พบคนเสียชวิต 46 ราย ซุกท้ายรถบรรพ่วง"เรื่องวุ่นๆ ของวัยรุ่นอินเดีย" กระโปรงแดงชอบเสื้อส้ม เสื้อส้มชอบเสื้อขาว เสื้อขาวชอบเสื้อดำช็อตเด็ดสัตว์โลก : ไอ้สอง....เอ๊ยย....เบาๆหน่อย...แหม่ ถือว่าตัวเป็นลิงหน่อยนี่ เพลินเลยนะ....
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
ฮาไม่ไหว สาวสวยนมโตโดนลิงจับจุดสำคัญเน้นๆๆขณะไปเที่ยวสหรัฐพบศพผู้ลักลอบเข้าเมืองในรัฐเท็กซัส 46 รายเอาไม่อยู่! ผักชี ขึ้นราคา 3 วันติด แก๊ส 15 กก. ปรับเพิ่ม 15 บาท 1 ก.ค.นี้แพทย์ ย้ำ เนื้อไก่ไม่ใช่สาเหตุของโรคเกาต์
ตั้งกระทู้ใหม่