หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

นี่คือสิ่งที่ผู้ชายร้องขอ!3 สิ่งที่ผู้ชายต้องการในตัวผู้หญิง

นี่คือสิ่งที่ผู้ชายร้องขอ!3 สิ่งที่ผู้ชายต้องการในตัวผู้หญิง

สาวๆ หลายคนอาจสงสัยว่าชายหนุ่มคนรู้ใจที่อาศัยอยู่ข้างกายนั้นมีความต้องการ!?!
แบบไหนบ้าง เพราะน้อยนักที่ผู้ชายจะเปิดปากออกมาบอกคุณว่า ผมอยากให้...อย่างนั้น หรืออย่างนี้ แต่...จริงๆ แล้วผู้หญิงอย่างเราๆ อาจคิดมากไปเองว่าแต่ละเรื่องที่พวกเขา “อยาก”
เป็นเรื่องใต้เข็มขัดทั้งนั้นจริงไหม

อ๊ะ...อ๊ะ งานนี้หนุ่มหลายคนแอบกระซิบบอกว่า บางทีคุณผู้หญิงอาจเข้าใจผิดเพราะไม่ใช่ทุกคนหรอกนะที่ต้องการแค่เรื่อง เซ็กซ์            

👉🏾ความต้องการเมื่อตกหลุมรัก
      
ในเวบไซด์เกี่ยวกับความรักแห่งหนึ่งจัดอันดับความต้องการของผู้ชายไว้ตั้งแต่เริ่มออกเดตว่า 64% ของผู้ชายติดใจอยากออกเดตบ่อยๆ นั่นหมายถึงว่าพวกเขาชอบกิจกรรมในการออกเดต ไม่ว่าจะเป็นการใช้เวลาดูหนัง ฟังเพลง เดินเล่นในสวนกับคนรัก

ในขณะที่ผู้ชาย 37% ต้องการมีเซ็กซ์หลังเดต โดยเฉพาะหลังจากนัดทานข้าวมื้อหรู แต่ก็สาวๆ ก็ยังอุ่นใจได้ที่จำนวนเปอร์เซ็นต์ความต้องการข้อนี้ไม่ได้มาเป็นอันดับหนึ่ง

ส่วนผู้ชายเพียง 27% ต้องการคบแบบเปิดเผยหลังจากเดตแรก แต่ก็ยังดีที่มีชายหนุ่ม 15 % ต้องการคบผู้หญิงที่ออกเดตด้วยครั้งแรกแบบจริงจัง จนกระทั่งอยากเริ่มต้นชีวิตครอบครัว           

👉🏽ความต้องการเรื่องบนเตียง
      
สำหรับเรื่องบนเตียงนั้นผู้ชายยอมรับว่า 55 % อยากให้คู่รักบอกว่า “ฉันต้องการคุณเดี๋ยวนี้!!!” ด้วยวิธีนี้พวกเขาอาจจะจู่โจมสาวๆ แบบดิบๆ ที่เธอแทบตั้งตัวไม่ติดเลยทีเดียว วิธีรับมือกับผู้ชายกลุ่มนี้เพียงปล่อยให้เขาเป็นผู้นำและคุณก็เป็นฝ่ายตาม แต่อย่ามัวตามจนลืมเส้นชัยก็แล้วกันนะ    

ส่วนอีก 29% ของผู้ชายชอบฟังประโยคเด็ดๆ ที่ออกแนวลามกจากปากคู่รัก

ในขณะที่พวกเขาเหล่านี้อาจโชคดีที่คุณสาวๆยอมเล่นด้วย แต่โดยส่วนใหญ่พวกเธออยากบอกให้รู้ว่ามันเป็นสิ่งที่ฉันอยากพูดในกลุ่มเพื่อนมากกว่าที่จะส่งเสียงอยู่บนเตียง

ผู้ชายอีก 20% คิดว่าให้เล้าโลมคู่รักยังดีกว่าให้เป็นผู้นำบนเตียง ผู้ชายกลุ่มนี้เป็นพวกที่ขี้เกียจตัวยง เพราะพวกเขาต้องอยู่ภายใต้กิจกรรมที่เร่งรีบทั้งวันจากที่ทำงาน หรือฝ่าฟันความเครียดจากสภาพแวดล้อมมาอย่างหนัก “เขา” แค่ต้องการนั่งนิ่งๆ แล้วให้สุดที่รักเป็นคนกำหนดละครรักฉากนี้เอง

นอกจากนั้นอีก 6% คิดว่ามีเซ็กซ์ก่อนนอนก็ยังดีกว่าเข้านอนเฉยๆ ซึ่งข้อนี้คุณสาวๆ คงต้องยอมตามใจสุดที่รักหน่อยแล้วล่ะ และสุดท้ายผู้ชาย 3% ไม่ต้องการเล้าโลม อันนี้เราได้แต่หวังว่าแฟนหนุ่มของเราคงไม่เป็น 1 ใน 3 นี้ก็แล้วกัน            

👉🏿ความต้องการชีวิตครอบครัว
      
เมื่อผู้ชายเริ่มเข้าถึงวัยกลางคน น้อยคนนักจะไม่คิดถึงชีวิตครอบครัว พวกเขาจะคิด คิด คิด จนในที่สุดก็ลงมือกระทำโดยการขอคนรักแต่งงาน แต่ความต้องการของผู้ชายก็ยังไม่หยุดแค่นั้น มาดูกันว่าหลังแต่งงานผู้นำครอบครัวเขา ”ต้องการ” อะไรบ้าง

ไม่น่าแปลกใจที่ผู้ชาย 79% ต้องการมีเวลาให้กับตัวเองบ้าง เพราะส่วนใหญ่สาวๆจะได้ยินคำขอร้องจากปากสามีให้ปล่อยเขาอยู่ตามลำพัง งานนี้ภรรยาก็ควรเข้าใจว่าชีวิตคู่ยังไง๊ ยังไง ก็ยังต้องการโลกส่วนตัวอยู่ดี
      
ส่วนชายหนุ่มอีก 54% ต้องการใช้เวลากับครอบครัวในนานที่สุด เวลานี้ภรรยาสาวมักจะรู้ตัวว่า ตัวเองจะไม่ค่อยได้ออกไปสังสรรค์กับเพื่อนฝูงเหมือนอย่างแต่ก่อน เพราะคุณสามีจะต้องหากิจกรรมที่ได้ทำร่วมกัน 2 คนมากขึ้น ไม่ว่าจะกิจกรรมบันเทิงหรืองานบ้าน
      
นอกจากนั้นผู้ชายอีก 32% ไม่ต้องการมีปากเสียงกับคู่รัก ไม่ว่าจะเป็นการทะเลาะเรื่องขี้ประติ๋วไปจนถึงเรื่องใหญ่ๆ ผู้ชายบอกว่าเขายอมเงียบดีกว่าที่จะต่อล้อต่อเถียง ซึ่งมันกลายเป็นสิ่งที่ผู้หญิงไม่เข้าใจและคิดไปถึงการยอมรับผิดของผู้ชายโดยไม่มีเหตุผล สุดท้ายผู้นำของครอบครัว 14% ไม่ต้องการมีข้อผูกมัดทั้งเรื่องชีวิตรักและชีวิตคู่ ผู้ชายกลุ่มนี้ก็เป็นอีกกลุ่มหนึ่งที่สาวๆ อย่างเราขออย่าได้เจอเช่นกัน

      🧔ความต้องการเหล่านี้ เป็นแค่ความต้องการพื้นฐานของผู้ชายที่อยากให้ผู้หญิงเข้าใจและรับรู้ ส่วนคนรักของคุณจะมีเปอร์เซ็นต์ไหนมากหรือน้อยกว่ากัน “ความเข้าใจ” ดูจะเป็นสิ่งแรกที่ทั้งคู่ “ต้องการ”

ข้อมูลเพิ่มเติม

🥰คำว่า "รัก" สามารถหมายความถึง ความรู้สึก สภาพทางอารมณ์และเจตคติต่าง ๆ

ซึ่งอาจมีตั้งแต่ความพอใจทั่วไปจนถึงความดึงดูดระหว่างบุคคลอย่างรุนแรง แต่โดยเจาะจงแล้ว ความรักสามารถหมายถึงความต้องการอย่างเสน่หาและความสัมพันธ์ทางเพศ ซึ่งเป็นความหมายของความรักแบบโรแมนติก ความรักที่มีเพศเข้ามาเกี่ยวข้อง

ซึ่งเป็นความหมายของอีรอส (คำภาษากรีกหมายถึงความรัก) ความใกล้ชิดทางอารมณ์ ซึ่งเป็นความหมายของความรักกับบุคคลในครอบครัว หรือรักบริสุทธิ์ที่นิยามมิตรภาพ หรือความรักแบบอุทิศตัวแบบ

ในทางศาสนาความหลากหลายของการใช้และความหมายของคำว่ารักนี้ ประกอบกับความรู้สึกอันซับซ้อนที่เข้ามาเกี่ยวข้อง ทำให้เป็นการยากที่จะนิยามความรักให้แน่นอน แม้จะเทียบกับสภาพอารมณ์อื่น ๆ แล้วก็ตาม

วิทยาศาสตร์นิยามว่าสิ่งที่เข้าใจได้ว่าเป็นความรักนั้นเป็นสภาพที่มาจากวิวัฒนาการของสัญชาตญาณการเอาตัวรอด โดยพื้นฐานแล้วเพื่อให้มนุษย์อยู่ร่วมกันเพื่อต่อต้านภัยคุกคามและเพื่อสนับสนุนความต่อเนื่องของสายพันธุ์ผ่านการสืบพันธุ์

โพสท์โดย: man
อ้างอิงจาก: Wikipedia ความรักความหมาย
In the end we love each other
YouTube
https://love-menmen.blogspot.com/2017/03/3.html?m=1
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: man
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: earnearn2545, ชตระกูล ศรีสวัสดิ์, zerotype
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด
ยูเครนยกธงขาว!ปิดฉาก"มาลีอูโพล"
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ยานโรเวอร์​คิวริออ​ซิตี​ ตรวจพบและถ่ายภาพ วัตถุ​ลึกลับคล้าย “ปะการัง” บนดาวอังคาร​ใครก็ได้ช่วยด้วยยยย! "ฮาย อาภาพร" โพสต์ระบาย "จนป่านนี้ ตูยังไม่ถึงที่ทำงานเลย" ลั่นดัง "ตู ปวดเยี่ยว"
กระทู้อื่นๆในบอร์ด รวมสาระบทความแบ่งปั่นกัน
ยานโรเวอร์​คิวริออ​ซิตี​ ตรวจพบและถ่ายภาพ วัตถุ​ลึกลับคล้าย “ปะการัง” บนดาวอังคาร​Secret room..ที่ล็อกถาวรในทัชมาฮาล เก็บงำความลับอะไรไว้งานศึกษาญี่ปุ่นชี้ แมวอาจจำชื่อแมวตัวอื่น รวมถึงคนที่อาศัยอยู่ในบ้านได้ แสดงถึงความซับซ้อนและความสามารถอันน่าทึ่งชวนรู้จักเมนวูล์ฟ (Maned Wolf)หมาป่าขายาวแห่งอเมริกาใต้
ตั้งกระทู้ใหม่