หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ติดsทำไงดีไม่อยากเป็นคนติดs

โพสท์โดย S E X

S/E/Xผมจะใช่ย่อว่าSแล้วกันครับ คืองี้ ผมเป็นคนที่ติดSมากคือถ้ามีหญิงคือต้องทุกวันแต่ผมไม่ชอบนิสัยที่ติดSของตัวเองมากกับความเจ้าชู้ใครมีวิธีแนะนำให้หายจากการติดSบ้างไหมครับ ผมเข้าใจว่าการอยากมีSเป็นเรื่องปกติของคนเราแต่สำหรับผมผมว่ามันมากเกินไปเป็นไปได้ไม่อยากติดSครับอีกอย่างนะผมมีลูกติดใครจะมาชอบละไม่มีแล้ว แต่ความอยากมีมันยังเหลืออยู่ครับ คือช่วงนี้ ได้หมดทุกเพศทุกวัยจริงๆไม่ว่าจะเกย์สาวสองสาวเสียบผู้หญิงอะไรรูปแบบไหนนัดได้นัดไม่ได้แคร์ไรจริงๆเอาแค่ตัวเองหายอยากจากอารมณ์S ปัจจุบันผมมาทำงานยังต้องไปชัก2-4รอบต่อวันในห้องน้ำบริษัท

เนื้อหาโดย: Top one channel
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
S E X's profile


โพสท์โดย: S E X
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: Top one channel
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
นกเพียง 4 ชนิด ที่มีชื่อเป็นสัตว์ป่าสงวนของประเทศไทยประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลกจังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ไม่มีอำเภอเมืองเหมือนจังหวัดอื่นซีแลนเดีย (Zealandia): ทวีปที่ 8 ของโลก ขุมทรัพย์ลึกลับใต้ก้นมหาสมุทรแปซิฟิกนทท.ไต้หวัน เห็นสิ่งนี้ถึงกับให้ทิปรัว ๆ ทุกวันผู้ใช้งานกว่า 90% ไม่ทราบว่าร่องเล็กๆบนเขียงไม้ มีไว้เพื่ออะไร?มหากาพย์ "ทวีปมู" อาณาจักรแม่ที่สาบสูญกับความลับใต้ผืนน้ำแปซิฟิกขอแสดงความเสียใจต่อการจากไปของพยาบาลยุภารักษ์ สุขวรรณดี ที่เสียชีวิตขณะดูแลผู้ป่วยเซอร์อังกฤษวัย 79 ปี เสนอเงินเดือนให้สาวที่จะมาผลิตทายาท เพื่อรักษาตระกูลในคฤหาสน์ 5,000 ไร่ย้อนรอย 6 อารยธรรมโบราณที่ล่มสลายอย่างลึกลับ ทิ้งไว้เพียงปริศนาให้โลกค้นหาเจาะลึกความแปลกประหลาดทางภูมิศาสตร์ที่โลกต้องทึ่ง5 ดินแดนที่สหรัฐอเมริกาเคยพยายามขอซื้อแต่ล้มเหลว
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลก"เด็กเขมร" อยากกลับมาเรียนหนังสือในไทย คุณคิดยังไง?
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
ความจริงกำลังใจคือพลังให้อยู่ต่อบนถนนของกาแฟ "แต่เรานั้นปั่นชาเขียว" ท่องโลกกว้างในทางกลิ่นอายของฝรั่งเศสก็ไม่ได้รักกัน ปฏิเสธเขาไปเป็นบาปหรือไม่ ?
ตั้งกระทู้ใหม่