หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รีวิว เจลว่านหางจระเข้ เบอร์โนว่า Burnova ทำไมถึงเป็นยี่ห้อที่ชนะเลิศ กู้หน้าพังให้กลับปังได้อีกครั้ง

เจลว่านหางจระเข้ ทาหน้า

ใครที่มีปัญหาหน้าเป็นผื่นแพ้ หน้าแดงจากอาการแพ้เครื่องสำอาง แพ้ครีมสเตรียรอยด์ที่ฮิตซื้อขายกันอยู่พักหนึ่งในออนไลน์ หากโชคร้ายไปเจอสารเสตียรอยด์ที่ผสมในครีม พอหยุดใช้จากหน้าใสจะกลายเป็นหน้าเห่อแดง สิวผุดกระจายไปทั่วใบหน้า เจลว่านหางจระเข้จึงขึ้นชื่อว่าเป็นตัวช่วยกู้หน้าสิวให้กลับมาใสได้อีกครั้ง

เจลว่านหางจระเข้ ที่มีวางขายอยู่ในท้องตลาดมีให้เลือกหลายยี่ห้อ หลายรุ่น สำหรับตัวเราเองทดลองใช้มาจนแทบจะครบทุกยี่ห้อแล้ว ไปเจอทั้งเจลที่หาซื้อได้ง่ายตามร้านสะดวกซื้อแต่ผสมน้ำหอม จนค้นหาเจอยี่ห้อที่เป็นเจลว่างหางแบบบริสุทธิ์มากที่สุด ไม่ต้องกังวลเรื่องจะแพ้เพราะไม่ผสมน้ำหอม วันนี้เราจะพามาเจาะลึกเจ้าครีมว่านหางที่ช่วยชีวิตเราไว้ในช่วงเวลาที่ใบหน้าแพ้ทุกสิ่งเอาไว้ค่ะ

เจลว่านหางจระเข้ทาหน้า Burnova Gel Plus 99.5%

ตอนแรกเลยที่เรารู้สึกตัวว่าแพ้ครีมหนักมาก คาดว่าครีมหน้าใสตัวนั้นน่าจะผสมสารสเตียรอยด์ เพราะใช้แรก ๆ หน้าใสวิ้งค์เว่อร์วังมาก จนพอเลิกใช้เพราะใช้ไปนาน ๆ เริ่มหน้าไม่ใสเท่าตอนแรก ๆ  แล้ว กะว่าจะเปลี่ยนใจไปซบ อกครีมบำรุงหน้ายี่ห้ออื่น แต่พอเลิกใช้แค่สองสามวันเท่านั้นแหละ ได้เรื่องจ้า หน้ามีสิวผดเล็ก ๆ แบบไม่มีหัวขึ้นกระจายเต็มหน้าไปหมดเลย มาพร้อมความแดงและความบวมเห่อทั้งใบหน้า

แล้วเชื่อไหมว่า เราไม่สามารถทาอะไรได้อีกเลย ไม่ว่าจะเป็นเจลล้างหน้าที่อ่อนใสบริสุทธิ์ของคลินิก เคาน์เตอร์แบรนด์ดังที่เราใช้มาหลายปีไม่เคยแพ้ แต่พอหน้าเห่อรอบนี้ ยี่ห้อคลินิกก็ใช้ไม่ได้จ้า ล้างหน้าเสร็จ แพ้ คัน เห่อ แดง ตึง จนทนไม่ไหวต้องรีบไปหาหมอผิวหนังที่โรงพยาบาล

สรุปคุณหมอบอกว่าแพ้ครีม และช่วงนั้นห้ามใช้ทุกอย่าง ให้ล้างหน้าน้ำเปล่า หน้าแต่งหน้า ต้องทนไปจนกว่าผิวจะค่อย ๆ กลับมาดีขึ้นเอง แต่คนนิสัยมือคันอย่างเราไม่ยอมเดินออกจากบ้านแบบหน้าโล้น ๆ นาน ๆ แน่นอน จึงต้องรีบค้นหาข้อมูลว่าจะมีผลิตภัณฑ์อะไรช่วยฟื้นฟูผิวหน้าให้หายจากผิวระคายเคืองง่ายให้กลับมาเป็นผิวหน้าที่แข็งแรงได้อีกครั้ง

ค้นไปเรื่อยก็ไปเจอว่า เจลว่านหางจระเข้ที่บิวตี้บล็อกเกอร์หลายคนรีวิวไว้ในเน็ต ว่าใช้ดี ช่วยฟื้นฟูผิวได้ เหมาะกับผิวแพ้เครื่องสำอาง แพ้ครีม เราเลยรีบพุ่งไปลอง ซื้อมาทั้งแบบซองสารพัดยี่ห้อที่ขายในเซเว่น แบบหลอดทาหน้าในซุปเปอร์มาร์เก็ต เมื่อลองมาทาที่ใต้กรอบคาง และหลังมือดูแล้ว เปรียบเทียบกันหลายยี่ห้อ นับรวมได้เป็นสิบรุ่น บางตัวจะมีส่วนผสมของน้ำหอม แต่งสี ซึ่งทากรอบหน้าแล้วรู้สึกแสบ

คุณสมบัติ :

เป็นเจลจากว่านหางจระเข้บริสุทธิ์เข้มข้นที่สุดแล้วคือ 99.5% ไม่มีน้ำหอมเป็นส่วนผสม ไม่แต่งสี เราโบกหน้าหนา ๆ ด้วยเจลเบอร์โนว่าตัวนี้เลย ขนาดทาหนาก็ยังไม่รู้สึกแสบผิว แต่กลับรู้สึกว่าผิวหน้าเย็นสบาย ไม่ระคายเคือง ความคันบนใบหน้าค่อย ๆ ทุเลาลง จนรอยแดงหายไปทั้งหมด ระยะเวลาในการรักษาอยู่ที่สองสัปดาห์ โดยจะค่อย ๆ ดีขึ้นอย่างรู้สึกได้

เนื้อสัมผัส :

เมื่อลองบีบออกมาจากเจ้าหลอดหน้าตาธรรมดา จะเห็นเป็นเนื้อเจลใส หยุ่น ๆ จะไม่ค่อยเหนียวมาก พอทาลงบนผิวหน้า ปล่อยไว้สักแป๊บ อ้าว ซึมซาบเข้าไปในผิวจนหมดไปแล้ว แถมหน้าไม่มัน สามารถทาครีมที่คุณหมอให้มาทับต่อได้เลย ตอนกลางวันออกไปกินข้าวนอกออฟฟิศหน้าก็ไม่เยิ้ม ไม่เหนียว ไม่เหนอะ คือดีเลิศ ชุ่มชื้นได้ตลอดวัน โดยไม่จำเป็นต้อทาเจลเพิ่มระหว่างวัน

หลังจากทาเจลว่างหางจระเข้ลงบนใบหน้า แล้วรู้สึกยังไง?

ความรู้สึกแรกหลังทาลงบนผิวหน้าคือ เย็นสบายมาก ซึบซาบเร็ว ไม่แสบ ไม่ระคายผิวเหมือนครีมยี่ห้ออื่นที่เคลมว่าเจลว่านหางจระเข้เหมือนกัน แต่ส่วนผสมไม่เหมือนกันนะจ๊ะ ถ้าใครอยากมาส์กหน้าแบบธรรมชาติ แนะนำให้นำไปแช่ตู้เย็นทิ้งไว้ ตอนกลางคืนหลังอาบน้ำล้างหน้าแล้ว นำเจลว่างหางจระเข้ Burnova มาพอกหนา ๆ ให้ทั่วหน้า แล้วนอนได้เลยไม่ต้องล้างออก ตื่นมาหน้านุ่มสบายมาก ผิวที่เคยเป็นผื่นแดงแพ้ ๆ ก็ยุบลงเร็วขึ้นไปอีก

ต้องใช้นานแค่ไหนกว่าจะเห็นผล?

ตอบตรง ๆ เลยว่า ครั้งแรกก็รู้สึกอาการคันจากผื่นแพ้นั้นลดน้อยลงแล้วค่ะ อาจจะไม่ถึงกับหายไวเลยในการทาครั้งแรก ๆ แต่ลองใช้ดูสามวันแรกก็เอ๊ะแล้วว่า เห้ย ทำไมความเห่อแดง ความสิวผด มันดีขึ้นจากตอนที่ยังไม่ได้ทานะ

หลังใช้ครบหนึ่งสัปดาห์ รู้สึกได้ว่าผิวแข็งแรงขึ้น

หลังจากทาครีมว่านหางจระเข้ทุกวัน เช้า และก่อนนอน ครบหนึ่งเดือน ผื่นแพ้ต่างๆ  หายไปจนหมดแล้ว สีผิวดูสม่ำเสมอเป็นปกติ หน้าไม่แดงเป็นตูดลิงเหมือนสมัยแพ้ใหม่ ๆ แล้ว  นับจากนั้นเป็นต้นมา เราก็เป็นเพื่อนกับเจลว่างหางจระเข้ Burnova มาตลอดเลยจ้า

ทุกวันนี้เราใช้ Burnova ทาทุกครั้งหลังล้างหน้า

แนะนำให้ลองสลับรูปแบบการใช้ไปมา รวมทั้งเปลี่ยนรุ่นบ้าง เค้ามีให้เลือกใช้หลายรุ่น บางรุ่นมีส่วนผสมพิเศษที่แตกต่างออกไป แต่ถ้าช่วงไหนผิวแพ้มาก เราจะกลับมาหาเจ้าตัวสูตรออริจินอล ดั้งเดิมอยู่ทุกครั้งจ้า

ซื้อได้ที่ไหน : ตอนนี้มีวางขายในเซเว่นแล้วนะจ๊ะ และมีวางขายในร้านขายยาทั่วไป วัตสันก็มีขายตลอดเลยนะ

ปริมาณ : 25 กรัม

ราคา : ประมาณ 50 บาทเป็นต้นไป ขึ้นอยู่กับว่าจะซื้อที่ไหน ถ้าในร้านขายยาที่เป็นร้านขายส่งใหญ่ ๆ ก็จะได้ในราคาถูกกว่า

สำหรับคนผิวแพ้ง่ายมาก ถึงง่ายที่สุดแบบเรา ลองมาหลายสิ่งหลายยี่ห้อแล้ว สรุปสุดท้ายก็มาจบที่เจลว่านหางจระเข้ Burnova เบิร์นโนวา เจล พลัส ที่อยู่ในรูปแบบหลอด หน้าตาธรรมดา แต่คุณสมบัติกู้หน้าได้ระดับนางฟ้า ประทับใจมากจนเรายกให้เป็นเจลว่านหางจระเข้ยี่ห้อที่ดีที่สุด เพราะมันช่วยชีวิตเราไว้ตอนแพ้เครื่องสำอางแบบหน้าเห่อแดงคันทั้งหน้าเลย รอดมาได้เพราะตัวนี้ เราเลยใช้ต่อเนื่องตลอดมาเกือบจะ 10 หลอดแล้วค่ะ ใครยังไม่ลอง รีบพุ่งตัวไปเซเว่นสอยมารัว ๆ เลย รับรองว่าทำใจเลิกใช้ไม่ได้เลย แล้วเจอกันค่า

เนื้อหาโดย: thereviewer
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: thereviewer
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ทัวร์ลงหนัก! "ครูสลา" หลังตัดสิน "ไรอัล" แพ้ ประกาศเลิกดูรายการน่ากลัวมาก เคยเห็นแต่ในหนัง พายุฝนถล่มกรุงโซล น้ำท่วมสูงจมรถยนต์-ทะลักลงรถไฟฟ้าใต้ดินสาวถึงกับงง เดทแรก ผู้ชายพาไปกินข้าวโพด แบบนี้ สภาพพพ"เบิร์ด ธงไชย" พูดแล้ว สาเหตุที่ไม่มีแฟน จนถึงอายุ 63 ปีฮือฮา!! ประกาศขาย คฤหาสน์หรู 280 ล้านบาท ต่อรองได้แม่ยายสุดเอ็นดู เห็นลูกเขยซักผ้า ถึงขั้นบอก "หาเมียใหม่เถอะลูก"สลิ่มจวก!! น้ำท่วมเกาหลี ลั่น "ตื่นยังชัชชาติ เอาแต่วิ่ง"ภาพล่าสุด หลังน้ำท่วมหนัก "กรุงโซล" น้ำระบายเกือบหมดแล้วจริงหรือมั่ว? "เอเลี่ยน" เคยมาเยือนสยามประเทศ ในปี 1900"แรมโบ้" เย้ย "ทักษิณ" คนเสื้อแดงฉลาด หลอกใช้ไม่ได้แล้วกินอาหารเกาหลี ทำไมต้องใช้ตะเกียบโลหะ?อาหารเช้าควรกินอะไรเพื่อสุขภาพ?ผักแพว พืชสมุนไพรติด 1 ใน 10 อันดับที่มีเส้นใยอาหารมากที่สุด ป้องกันและแก้โรคต่าง ๆ ได้มากมาย ทั้งใบ ดอก และรากเกิดอะไรขึ้น จีนถอนทุนจากสีหนุวิลล์ เมืองท่าสำคัญของกัมพูชา!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ศัลยกรรม ความงาม แฟชั่น
‘คิง เพาเวอร์’ เปิดตัว ‘FIRSTER’ ลุยช้อปปิ้งรูปแบบ O2O ขยายธุรกิจรับเทรนด์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่บ้านขาวกันหมด ทำยังไงให้ผิวเราขาวบ้างคะอ้วนน้ำหนักประมาณ 90+ จะลดน้ำหนักได้อย่างไรไม่ค่อยมีเวลาออกกำลังกาย แต่อยากลดพุงทำยังไงดี
ตั้งกระทู้ใหม่