หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เปิดประสบการณ์!!! 5 สายการบินที่ทำให้การเดินทางไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

เมื่อหลายประเทศเริ่มผ่อนคลายมาตรการป้องกัน COVID-19 ทำให้การท่องเที่ยวระหว่างประเทศเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เพื่อให้การเดินทางของท่านมีสีสันและตื่นเต้นเร้าใจ ผมขอแนะนำ 5 สายการบินสุดพิเศษ ที่จะเปิดประสบการณ์การเดินทางบนฝากฟ้าของท่านให้ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไปครับ

Pet Airways สายการบินเพื่อสัตว์เลี้ยงที่คุณรัก

สัตว์เลี้ยงเป็นสมาชิกที่แสนสำคัญของครอบครัว การเดินทางคงจะไม่สนุกนักหากน้องสัตว์เลี้ยงต้องอยู่ที่บ้านไม่สามารถเดินทางไปด้วยกัน แต่การพาน้องไปด้วยก็อาจก่อให้เกิดอันตรายต่อสุขภาพสัตว์เลี้ยงเป็นอย่างมากโดยเฉพาะถ้าน้องไม่แข็งแรงพออาจจะเสียชีวิตบนเครื่องได้เลยทีเดียว ทางสายการบิน Pet Airways จึงได้นำเสนอแนวการบินแนวใหม่เป็นการบินเพื่อสัตว์เลี้ยงโดยเฉพาะ

สายการบิน Pet Airways ก่อตั้งในปี 2009 ที่ Delray Beach, Florida นอกจากตอบโจทย์เรื่องความปลอดภัยของน้องสัตว์เลี้ยงแล้ว ทาง Pet Airways ยังตั้งใจให้น้องเดินทางได้อย่างสะดวกสบายมากที่สุดโดยสายการบิน Pet Airways ได้ดัดแปลงปรับปรุงตัวเครื่องบินให้กว้างขวางโดยการนำเก้าอี้โดยสารปกติออกและเปลี่ยนให้เป็นพื้นที่สำหรับน้องๆ แทน ซึ่งเครื่องบินพิเศษเหล่านี้สามารถขนส่งสัตว์เลี้ยงได้ประมาณ 50 ตัวด้วยกัน เพื่อให้มั่นใจว่าการเดินทางของสัตว์เลี้ยงจะเป็นไปด้วยดี เจ้าหน้าที่จะพาน้องๆ ไปเดินเล่นก่อนขึ้นเครื่องบิน พาเข้าห้องน้ำให้เรียบร้อย และเข้ามาดูแลสัตว์เลี้ยงแสนรักทุกๆ 15 นาทีระหว่างการเดินทาง

สนนราคาค่าโดยสารเริ่มต้นจาก 150 ดอลลาห์จนถึง 1,200 ดอลลาห์ต่อตัวอ้างอิงจากขนาดของสัตว์เลี้ยงเป็นหลัก และให้บริการครอบคลุมหัวเมืองใหญ่ๆ ในสหรัฐอเมริกา แม้สายการบิน Pet Airways จะประสบปัญหาทางการเงินจนต้องหยุดให้บริการในปี 2013 แต่ทาง website ของาสายการบินได้ออกมาแจ้งว่าอาจจะทำการบินอีกครั้งหลังจากช่วง COVID ประมาณกลางปี 2022

บินไปกับสายการบินของพระเจ้ากับ Lord’s Airline

หากท่านเป็นผู้อุทิศตนเพื่อศาสนาคริสต์หรือไม่ต้องการเห็นสิ่งมอมเมาตลอดการเดินทาง เช่น สุรา หรือหนังที่มีความรุนแรง Lord’s Airline คือที่ทางเลือกของท่าน Lord’s Airline เป็นสายการบินที่อุทิศบริการให้พระเจ้าอย่างแท้จริงเพราะทางสายการบินจะไม่อนุญาตให้มีการนำสุราขึ้นเครื่องโดยเด็ดขาด นอกจากนี้ทุกที่นั่งจะได้รับพระคัมภีร์ไบเบิลให้ผู้โดยสารได้ศึกษาทบทวนเนื้อหาแทนอ่านนิตยสารอื่นๆ หากท่านต้องการรับชมภาพยนตร์ทางสายการบินก็พร้อมเปิดภาพยนต์หรือสารคดีทางศาสนาคริสต์ให้รับชมตลอดการเดินทาง

Lord’s Airline ถูกตั้งขึ้นโดยนักธุรกิจชาว New Jersey ที่เล็งเห็นว่าประเทศใหญ่ๆ อย่างรัสเซียหรืออังกฤษต่างมีโปรแกรมบินตรงจากเมืองสำคัญสู่เมืองศักดิ์สิทธิ์ Jerusalem แล้วทำไมประเทศอเมริกาจะมีสายการบินที่บินตรงถึงมหานครแห่งศรัทธาไม่ได้ อย่างไรก็ตามในปี 1987 สายการบินไม่สามารถปรับปรุงและบำรุงรักษาเครื่องบินได้ตามที่ทางองค์การบริหารการบินแห่งชาติ (Federal Aviation Administration: FAA) กำหนด ส่งผลให้เกิดความขัดแย้งในหมู่นักลงทุนหลักของ Lord’s Airway และจบลงด้วยการปิดบริษัทไปในที่สุด

สูบบุหรี่บนฟากฟ้ากับ Smoker Express และ SmintAir

ตามข้อกำหนดของ FAA การสูบบุหรี่เป็นสิ่งต้องห้ามตั้งแต่ปี 1990 เพื่อรักษาความปลอดภัยภายในตัวห้องโดยสารและสุขภาพของผู้โดยสารทุกคน แต่คุณ William Walts และคุณ George Richardson ไม่ได้คิดเช่นนั้น มหาเศรษฐีจาก Florida มองว่าผู้โดยสารควรมีสิทธิที่จะสูบบุหรี่ระหว่างการเดินทาง ทำให้พวกเขาก่อตั้งสายการบินพิเศษ Smoker Express ที่มีเฉพาะสมาชิกเท่านั้นที่จะสามารถซื้อตัษวและเข้าใช้บริการได้ แม้ว่าแนวความคิดการสูบบุหรี่บนท้องฟ้าจะได้รับกระแสตอบรับจากนักสูบเป็นอย่างดี และมีผู้สมัครเป็นสมาชิกมากถึง 5,000 คน แต่ทางเจ้าหน้าที่ FAA ก็ไม่ยินยอมให้ใบอนุญาตกับ Walts และ Richardson อยู่ดี ทำให้สายการบินเพื่อนักสูบจึงหายไปโดยปริยาย

อย่างไรก็ตามในปี 2006 มหาเศรษฐีชาวเยอรมันได้กลับมาสานต่อแนวความคิดจองทั้งคู่อีกครั้ง โดยครั้งนี้ได้ตั้งชื่อสายการบินว่า SmintAir โดยย่อมาจาก Smoker’s International Airways หรือสายการบินระหว่างประเทศสำหรับนักสูบนั่นเอง โดยวางแผนจะทำการบินปฐมฤกษ์ระหว่างโตเกียวและเมืองดึสเซิลดอร์ฟเพื่อเอาใจนักธุรกิจสายบุหรี่ที่ต้องเดินทางไปมาระหว่างยุโรปและเอเชีย แต่ท้ายที่สุดด้วยข้อกำหนดต่างๆ และปัญหาในการระดมทุนทำให้ SmintAir ก็หายไปกับควันบุหรี่เช่นกัน

หรูหราแบบเหนือระดับกับ MGM Grand Air

ถ้า First Class ยังไม่ดีพอกับผู้โดยสาร สายการบิน MGM Grand Air จึงมาตอบโจทย์ สายการบิน MGM Grand Air เป็นสายการบินระดับ Super Luxury ขึ้นมาเพื่อให้มั่นใจว่าการเดินทางบนฟ้าจะเหนือระดับอย่างที่ควรจะเป็น โดย MGM Gran Air กำหนดให้ในแต่ละเที่ยวบินจะมีผู้โดยสารไม่เกิน 33 ท่านถึงแม้ว่าตัวเครื่องบินเองจะสามารถรับผู้โดยสารได้มากกว่า 100 ท่าน (หากเป็นสายการบินปกติ) ก็ตาม

ท่านผู้โดยสารไม่ต้อง Check-in หรือไม่ต้องรอกระเป๋าเองแต่อย่างใด เพราะจะมีเจ้าหน้าที่คอยทำหน้าที่พวกนี้ให้ตั้งแต่ต้นทางยันปลายทาง ผู้โดยสารเพียงแต่ขึ้นรถสุดหรูที่มารับที่หน้าบ้านและเพลิดเพลินกับการบริการสุดแสนประทับใจก็เพียงพอ บนเครื่องบินจะถูกตกแต่งให้เหมือนร้านอาหารสุดหรูประหนึ่งผู้โดยสารได้จองโต๊ะไว้เพื่อการสังสรรค์เป็นการส่วนตัว อาหารเลิศรสไปจนถึงสุราอย่างดีมีเตรียมพร้อมให้กับผู้โดยสารตลอดเวลา นอกจากนี้ในห้องน้ำจะใช้แต่อุปกรณ์อย่างดีเท่านั้น และของทุกอย่างจะประทับตราของสายการบินเพื่อให้ความรู้สึกเหนือระดับขึ้นไป

สายการบิน MGM Grand Air ได้รับความนิยมอย่างมากโดยเฉพาะบุคคลสำคัญ ดารา และมหาเศรษฐีต่างอยากที่จะเข้ามาใช้บริการ แต่ความนิยมก็ค่อยๆ เสื่อมลงเนื่องจากเหล่าคนดังได้เลือกที่จะใช้เครื่องบินส่วนตัวแทนเพราะความคล่องตัวที่มากกว่า ท้ายที่สุด MGM Grand Air ก็ต้องยกเลิกบริการดังกล่าว เปลี่ยนชื่อเป็น Champion Air เพื่อให้บริการเช่าเหมาลำสำหรับทีมกีฬา หรือกลุ่มที่ต้องเดินทางจำนวนมาก และก็ปิดสายการบินในปี 2008

หวังว่าแนวคิดสายการบินสุดล้ำนี้อาจไม่สามารถทำได้เนื่องด้วยข้อกำหนดทางด้านความปลอดภัย แต่ก็เป็นไอเดียเพื่อเลือกการเดินทางของให้เหมาะสมกับแต่ละท่านครับ และแม้หลายๆ ประเทศจะผ่อนปรนมาตรการต่างๆ มากขึ้น แต่ขอให้ทุกท่านยกการ์ดให้สูงและรักษาสุขภาพด้วยนะครับ

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: unboxyourthinking
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: thecalmgirl
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ม้าเดือดฝุดๆ งัดสุภาษิตสอนหญิง 'โต้ระวังคลิป' ปวินปรี้ดแตก สวนกลับทันควันปีที่ไทยเป็นหนี้สูงที่สุดในประวัติศาสตร์ชาวออสเตรเลียออกมาแก้ผ้ๅเต็มหาดเพื่อถ่ายภาพ'ทิลลี สมิท' นางฟ้าผู้ช่วยชีวิตแห่งหาดไม้ขาว'ภาพถ่ายหลุมดำ' ที่สุดแห่งความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี12 ภาพถ่ายในอดีตที่เห็นแล้วอาจทำให้คุณใจหายปนเศร้า'ไทย:ประเทศที่มีเงินทุนสำรองฯมากเป็นอันดับต้นๆของโลก'2 หนุ่มเมาตกทะเลโคลน รอคนมาช่วย ด้วยการหาหอยเเมลงภู่ไปพลาง ๆสกรูเมื่อ 300 ล้านปีก่อน มีอยู่จริงหรือเปล่า มีอยู่จริงใช่ไหมเทคนิคการเอาแหวนที่ติดแน่นออกจากนิ้วได้แบบลดความเสี่ยงจากการเจ็บปวดแพทย์มะกันถูกจับ หลังล่วงละเมิดทางเwศคนไข้ หลังให้ดมยาสลบคิมจองอึนยัน "เราจะมีกองกำลังนิวเคลียร์ ที่ทรงพลังที่สุดในโลก!!"แง้มประวัติ ม้า อรนภา แค่เธอพลิกตัวหลายคนต้องร้อง..ว้าว!!!เปิดคำสารภาพสุดหลอน มือสังหๅรโหด "น้องกอหญ้า"
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
'อาโอกิงาฮาระ' ป่าที่คนเลือกมาจบชีวิตมากที่สุด'ไทย:ประเทศที่มีเงินทุนสำรองฯมากเป็นอันดับต้นๆของโลก'9กิจการของกิน(แค่นี้ก็รวยได้)เทคนิคการเอาแหวนที่ติดแน่นออกจากนิ้วได้แบบลดความเสี่ยงจากการเจ็บปวด
ตั้งกระทู้ใหม่