หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

10 ข้อ ห้ามของฮวงจุ้ยที่ทำเงินรั่วไหล

การจัดบ้านให้ถูกฮวงจุ้ยมีส่วนสำคัญอย่างมากในการเก็บเงิน ถ้าโชคลาภไหลเข้ามาแต่ฮวงจุ้ยเราไม่สามารถกักเก็บพลังงานแห่งโชคลาภไว้ได้ พลังงานก็จะไหลออกไปนอกบ้าน และทำให้มีการเสียเงินไปตามเรื่องต่างๆ (ถ้าไม่มีของเสียอะไรแต่เป็นคนชอบชอปปิ้ง..นั่นคือนิสัยส่วนตัว) เคยสังเกตไหมบางครั้งเงินเดือนออก หรือได้รับเงินมาแต่เงินไปไหน?? วันนี้ชวนมาสังเกตุภายในบ้านกันดีกว่าว่ามีสิ่งเหล่านี้ไหม??

 

10 ข้อ ห้ามของฮวงจุ้ยที่ทำเงินรั่วไหล

1.แหล่งน้ำกลางบ้านภายในบ้าน(ถ้าอยู่ภายนอกบ้านไม่เป็นไร) เช่น น้ำพุ สระน้ำ ตู้ปลา หรือห้องน้ำ ที่อยู่ตรงกลางบ้านพอดีอันตรายมาก ตามหลักของฮวงจุ้ย บ้านใครที่มีแหล่งน้ำอยู่ในบ้านตรงกลางบ้าน จะทำให้ในเรื่องของโชคลาภเข้ามาแล้วหายไป ห้องน้ำที่อยู่ที่ติดห้องนอไม่ถือว่าอยู่ตรงกลาง แต่กลางในที่นี้หมายถึง อยู่ตรงกลางของบ้านพอดีเลยอันนี้คือไม่ดี

ตู้ปลาหรือแหล่งน้ำอยู่กลางบ้านจะมีปัญหาในเรื่องของความชื้น เวลาที่ห้องน้ำชื้น บ้านชื้น จะมีเชื้อโรค คนที่อยู่ในบ้านอาจเจ็บป่วย อาจต้องเสียเงินในการดูแลสุขภาพ แนะนำให้ย้ายที่ไปไว้ตรงอื่นที่ไม่ใช่กลางบ้าน

การแก้ไขคือ หากเป็นห้องน้ำให้นำม่านหรือมู่ลี่มาติดไว้ที่ช่วงประตู หรือปิดประตูไว้ตลอดเวลาและปิดชักโครกลงมาด้วย และในห้องน้ำหาถ่านหรือเกลือมาวางไว้เพื่อดูดกลิ่น ดูดความชื้น นำต้นไม้มาวางไว้ในห้องน้ำเพื่อปรับสมดุล

2.หิ้งบูชาเวลาเดินผ่านประตูแล้วหิ้งพระอยู่ด้านบน(ตรงคานประตูแล้วเราเดินผ่านไปมา) พลังงานจากการเดินเคลื่อนไหวจะทำให้พลังงานของสิ่งศักดิ์สิทธิ์ไม่สมดุล การตั้งหิ้งพระหรือตี่จู่เอี๊ยะ ควรตั้งอยู่ในที่ๆ สงบ ตั้งให้ด้านหลังติดผนังก็ได้

3.ตำแหน่งที่วางเตียงนอนอยู่ใต้คาน(คานที่สามารถมองเห็นได้) เช่น เพดานที่อยู่สูงไม่ถึง 3 เมตร คานอยู่ในระดับต่ำ คนที่นอนแล้วจะรู้สึกอึดอัดเพราะพลังงานจากความกดดันของคานซึ่งเป็นเหล็กเก็บความร้อน ยิ่งคานหนายิ่งเก็บพลังงานเยอะ ยิ่งคู่สามีภรรยายิ่งนอนแล้วยิ่งรู้สึกอึดอัดเหมือนมีอะไรกดทับอยู่ตลอดเวลาจะหงุดหงิดง่าย อาจทะเลาะกันได้ พอทะเลาะกันโชคลาภหายหมด บ้านไหนที่อยู่แล้วทะเลาะกันต้องระวัง

การแก้ไข อาจจะย้ายเตียงไปไว้ตำแหน่งอื่น หากมีพื้นที่จำกัด แนะนำให้นำผ้าผืนใหญ่ๆ ห้อย ให้ดูพริ้วรับกับพลังงาน แทนที่คานจะกดทับโดยตรงก็จะมีผ้ามาช่วยปรับในเรื่องของพลังงานได้

4.เสาไฟฟ้าตั้งอยู่ข้างบ้าน ถือว่าอันตราย ไฟฟ้าจะมีคลื่นพลังงานอยู่แล้ว ผู้ที่นอนอยู่ริมและใกล้กับเสาไฟฟ้าแรงสูงจะมีอาการป่วยไม่ทราบสาเหตุ เนื่องจากคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าจะไปเหนี่ยวนำธาตุเหล็กของเราทำให้เลือดมีปัญหา เช่น เลือดข้น หรือเม็ดเลือดแดงผิดปกติ และหากมีเสาไฟฟ้าอยู่ตรงกับหน้าบ้านพอดี เปิดประตูแล้วเจอเสาไฟฟ้าหรือบางที่เจอเสาต้นเดียว ตามหลักฮวงจุ้ยเหมือนกับเป็นธูปดอกเดียวซึ่งบางคนเจอแบบนี้อาจมีความรู้สึกเหมือนมีอะไรผ่าหน้าทุกครั้งที่เห็น รู้สึกแบบนี้บ่อยๆ อาจจะรู้สึกไม่ดีและคิดไม่ดี จิตใจไม่เบิกบานได้

การแก้ไข เพื่อให้เก็บเงินอยู่อาจจะนำธงชาติไทยติดไว้ตรงบ้านเราด้านบนเพื่อให้ความพริ้วไหวของธงช่วยพัดพลังงาน หากมีหม้อแปลงไฟฟ้าอยู่ด้วยก็สามารถติดธงเพื่อช่วยได้เหมือนกัน  หรืออาจติดโมบายหรือลูกแก้วคริสตัลเพื่อช่วยสลายพลังงานก็ได้

5.หัวเตียงติดผนังห้องน้ำ จะมีความชื้นออกมาจากห้องน้ำอาจทำให้เป็นภูมิแพ้ และหากมีเสียงกดชักโครกดังออกมาได้ อาจทำให้คนที่ได้ยินนอนไม่หลับ มีภาวะเรื่องของระบบประสาท

การแก้ไข ควรขยับเตียง หรือทำผนังเบาเพื่อกันระหว่างเตียงกับห้องน้ำ

6.โต๊ะทำงานหันหลังตรงกับประตู นอกจากจะไม่รู้ว่าใครเดินเข้ามาแล้ว ยังจะรู้สึกเหมือนมีอะไรแว้บๆ ผ่านไปผ่านมา เสียสมาธิในการทำงาน หลังโต๊ะทำงานควรเป็นผนังทึบ เมื่อได้เงินมา เงินก็จะรั่วไหล

7.กระจกหรือของในบ้านมีรอยร้าว แตก ควรรีบเปลี่ยน เชื่อว่าจะทำให้คนในบ้านมีความร้าวฉาน ความสัมพันธ์กับคนในบ้านไม่ดี เงินทองจะรั่วไหล ถ้าบ้านร้าวควรจะซ่อม 

8.ประตูหน้ากับประตูหนังตรงกันไม่ดี จะทำให้คนในบ้านสุขภาพไม่ค่อยดี เจ็บป่วยง่าย

การแก้ไข ให้หาฉากหรือตู้มากั้นไว้ เพื่อพลังงานในบ้านจะได้สมดุล 

9.เปิดประตูบ้านมองเห็นห้องน้ำหรืออ่างล้างมือ หรือมองเห็นชักโครก ไม่ดีเงินไหลออก ควรปิดประตูห้องน้ำ

10.สระน้ำหลังบ้าน ให้หาเป็นฉากหรือผนังกั้น หรือเป็นกำแพงกั้น หรือเป็นกำแพงต้นไม้กั้นระหว่างตัวบ้านกับสระน้ำหรือสระว่ายน้ำ

 

ขอขอบคุณ AjanMay.com

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่:
https://www.youtube.com/watch?v=2Y2S3QnGtaY
ภาพโดย Andrew Khoroshavin จาก Pixabay
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: lovely art
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: bedroomeyes
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด
รองเท้าปลูกได้
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
"หนูเล็ก" พูดเศร้า ไม่มีงานมา 3 ปี ไลฟ์สดคนดูเหลือ 70 คนจากลูกหมาข้างถนน ถูกนุดอุ้มขึ้นรถ ชีวิตเปลี่ยนไปตลอดกาลเมื่อนายกตู่ ใช้คอมพิวเตอร์ ถึงกับต้องให้เด็กจับมือแบบนี้คนไทยขับรถชนแล้วหนี ปล่อยให้คนเจ็บนอนตๅยที่ญี่ปุ่น"ก้อง ห้วยไร่" โพสต์ระบาย น้ำมันแพง ลั่น "มึงเข้าใจกูบ่หนิ่"ผ่านร้านกาแฟนี้ เกือบทุกวัน คิดในใจ..เค้าจะขายได้บ้างมั้ยนะ?เละเทะแล้ว! ทำได้แค่ขอความร่วมมือ คนหาบเร่แผงลอย "กัญชา"JSL ประกาศ ยุติการงานของบริษัท หลัง 8 ปีที่ผ่านมา ขาดทุนหนักสาวสองฟิลิปปินส์ หลังรับมงในไทย เชิ่ดใส่ คนถ่ายถึงกับหน้าเหวอรองเท้าปลูกได้"บิวกิ้น" โดนทุบรถ กระจกแตกยับ ขโมยของ ที่ซานฟรานซิสโกเปิดยอดบริจาค "น้องมายด์" ล่าสุด ได้เข้าเรียน เรียบร้อยแล้วโปสเตอร์และตัวอย่างหนัง 13 หมูป่า THIRTEEN LIVES มาแล้ว! แนวระทึก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
NTR คืออะไร หนังผู้ใหญ่ หนังโ..ป๊ หนังA..V แนวN..TR พร้อมวาป รีวิวจากประสบการณ์หนังแนว NTRสัตว์โลกน่าสนใจ : โอ๊ย !!! น้อนแบ๊วมากอ่ะ กวาง Pudú กวางสายพันธุ์ที่มีขนาดเล็กที่สุดในโลก ดูแล้วน่ารักมากมายเลยจริงๆเพชรรูปหัวใจที่ใหญ่ที่สุดในโลก ราคา เท่าไหร่?กงลี่สวยไหม? มาดูตอนที่เธอยังวัยรุ่น? ภาพเก่าๆ หายาก เปิดเผย อ่อนเยาว์ และสวยงาม
ตั้งกระทู้ใหม่