หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เส้นลายมือ​ สามเหลี่ยม​ กลางฝ่ามือ​ ใครมีต้องรู้​ เรื่องสำคัญ


เขียนโดย

เส้นลายมือ​ สามเหลี่ยม​ กลางฝ่ามือ​ ใครมีต้องรู้​ เรื่องสำคัญ

เส้นลายมือบอกเรื่องราวของเจ้าของลายมืออย่างน่าแปลกใจ​ ถ้าเราได้รู้ความรับของแผนที่ๆปรากฏ​บนเส้นลายมือ​ มันก็จะทำให้เราตัดสินใจได้ถูกต้องว่าเราต้องทำอะไรเมื่อไหร่​  แต่ในที่นี้ก็จะต้องผสานความจริงของทางฌลกลงไปด้วย จะอาศัยดวงเป็นหลักอย่างเดียวไม่ได้ ต้องคิดแบบรอบด้าน เพราะการดูดวงเป็นอุปกรณ์ในการตัดสินใจเท่านั้น  ลองฟังดูครับผม

เนื้อหาโดย: ธนกร รัตนะชนะศัตรู
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ธนกร รัตนะชนะศัตรู's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 519 ครั้ง
เขียนโดย ธนกร รัตนะชนะศัตรู
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: ธนกร รัตนะชนะศัตรู
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
9 อาชีพที่กำลังกลายเป็น “อาชีพหายาก” ในไทยเลขมงคล "เพชรกล้า เด็กชายนำโชค" 16 สิงหาคม 2569จังหวัดที่มีร้านเซเว่นอีเลฟเว่น จำนวนมากกว่า 500 สาขา10 โรงเรียนที่ขึ้นชื่อว่าสอบเข้ายากที่สุดเลขเล็ก ๆ ที่เราไม่เคยสนใจ อาจไม่ได้เป็นแค่เลขธรรมดาความลับพริกน้ำปลา ทำไมบางร้านวางหลายวันแล้วพริกยังดูสดไม่ดำคล้ำสถิติเลขท้ายสองตัวงวดกลางเดือน 10 ปีย้อนหลัง บวกมุมมองวันพระใหญ่ปลายเดือนสิงหา งวดวันที่ 16 สิงหาคม 2569“งวดสุดท้าย” หลวงพ่อไห้ 16 ส.ค. 69จากปลากัดบ้านๆ สู่ตลาดโลก ปลาตัวเล็กที่สร้างรายได้ให้ไทย หลายร้อยล้านรุ่นพี่ ม.6 เทพฯ นนท์ สุดทน! ขอพูดบ้าง หลังเห็นกระแสโทษโรงเรียน ลั่น “คนทำไม่ปกติ อย่าโยนความผิดให้ใคร”“เอเวลินน์ ศรียะพันธ์” นักบินหญิงชาวไทยที่สื่อนอกยกฉายา “กัปตันที่สวยที่สุดในประวัติศาสตร์”จังหวัดที่ไม่มีเพื่อนบ้านทางพื้นดิน เพียงหนึ่งเดียวในประเทศไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
รุ่นพี่ ม.6 เทพฯ นนท์ สุดทน! ขอพูดบ้าง หลังเห็นกระแสโทษโรงเรียน ลั่น “คนทำไม่ปกติ อย่าโยนความผิดให้ใคร”9 อาชีพที่กำลังกลายเป็น “อาชีพหายาก” ในไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
นอนใต้คาน: ฮวงจุ้ยแรงทำเจ็บป่วย?กลิ่นดอกไม้ตอนดึก: วิญญาณหรือมลภาวะ?รูปคนตาย ติดตรงไหนในบ้านแล้วดวงตก?ปลายฝนดวงดาวเปลี่ยนทิศ ราศีไหนถูกจับตาเรื่องเงินและการเสี่ยงโชค
ตั้งกระทู้ใหม่