หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

โรงเรียนดังสงขลา​ แถลงแล้ว​ สาเหตุประกาศพ้นสภาพครูสาว

กรณีบนโลกออนไลน์เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์​ เกี่ยวกับโรงเรียนดังแห่งหนึ่งในอำเภอหาดใหญ่​ จังหวัดสงขลา​ ประกาศแจ้งบุคคลพ้นสภาพการเป็นบุคลากร​ ทำให้เกิดกระแสดราม่า​ คนเข้าใจผิดคิดว่าครูคนดังกล่าวกระทำผิดร้ายแรง​ถูกไล่ออก​ แต่มาทราบภายหลังว่า​ ครูสาวไปสอบบรรจุข้าราชการครู​ ได้อันดับ​ 1​ ​ตามที่เป็นข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด​ โรงเรียน​ได้แถลงการณ์​ ล่าสุดโดยระบุว่า

แถลงการณ์ โรงเรียน มอ.วิทยานุสรณ์

เรื่อง การชี้แจงประกอบประกาศโรงเรียน มอ.วิทยานุสรณ์ ลงวันที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2565

โรงเรียน มอ.วิทยานุสรณ์ ขอแจ้งให้ทราบ เรื่อง แจ้งบุคคลพ้นสภาพการเป็นบุคลากร ด้วยเหตุผลว่า นางสาวอริสรา มุสิกรักษ์ บุคคลดังกล่าวเคยปฏิบัติหน้าที่ครูแนะแนว จำเป็นต้องติดต่อประสานงานกับบุคคลและหน่วยงานต่าง ๆ ทั้งภาครัฐและเอกชน กับทั้งเป็นแอดมินผู้ดูแลเว็บเพจ กิจกรรมแนะแนว PSU WIT ที่มีข้อมูลของโรงเรียน โดยภายหลังการพ้นสภาพการเป็นบุคลากรแล้ว บุคคลดังกล่าวได้กระทำการเปลี่ยนชื่อเว็บเพจ กิจกรรมแนะแนว PSU WT ให้เป็นชื่อเว็บเพจ แนะแนวกับครูหญิง เมื่อวันที่ 24 มีนาคม 2565 โดยยังคงใช้ตราสัญลักษณ์ของโรงเรียน เป็นรูปประจำตัวเพจ และยังคงดำเนินการเปิดเพจใช้อยู่ ส่งผลให้ผู้ปกครอง นักเรียนและหน่วยงานที่เคยติดต่อกับโรงเรียน ผ่านเว็บเพจนั้น เกิดความตื่นตระหนกเข้าใจไปในทางที่แตกต่างกันไป และได้ติดต่อสอบถามเข้ามายังผู้บริหารโรงเรียนจำนวนหลายราย

เมื่อคณะผู้บริหารได้ประชุมหารือกันแล้วจึงเห็นตรงกันว่า หากมิได้ดำเนินการเป็นประการใด อาจสร้างความเข้าใจคลาดเคลื่อนในข้อเท็จจริงถึงสถานะของบุคคล และความสัมพันธ์กับโรงเรียน มอ.วิทยานุสรณ์ แก่บุคคลอื่นในวงกว้าง ซึ่งอาจส่งผลกระทบต่อการดำเนินงาน การเรียนการสอน และชื่อเสียงของโรงเรียนได้ จึงเห็นชอบให้มีการประกาศดังกล่าวเพื่อให้ผู้ที่เกี่ยวข้องทราบและเข้าใจตรงกัน

ทั้งนี้ โรงเรียน มอ.วิทยานุสรณ์ มิได้มีเจตนาอันเป็นผลร้าย และมิได้มีเจตนาที่จะก่อให้เกิดความเสียหายแก่ นางสาวอริสรา มุสิกรักษ์ แต่ประการใด

ในการนี้ ทางโรงเรียนได้ตระหนักถึงการสื่อสารที่ไม่ชัดแจ้งในครั้งนี้ ที่ทำให้สังคมเข้าใจถึงข้อเท็จจริงคลาดเคลื่อนไป จากการแปลความในประกาศ และขอยืนยันว่า การประกาศดังกล่าวมิได้เกิดขึ้นหรือเป็นผลสืบเนื่องมาจากการที่บุคคลดังกล่าวได้สอบบรรจุเป็นข้าราชการครูแต่ประการใด หากเพียงเป็นกรณีอื่นซึ่งได้ชี้แจงไว้ข้างต้นแล้ว

ขอขอบพระคุณและขอชี้แจงให้ทราบทั่วกัน
โรงเรียน มอ.วิทยานสรณ์
29 มีนาคม 2565

โพสท์โดย: ความฝัน
อ้างอิงจาก: https://www.facebook.com/1185704781517429/posts/4971693099585226/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: NRnickR
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: มยุริญ ผดผื่นคัน
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดในประเทศไทย ที่เคยเกือบถูกยกฐานะให้เป็นเมืองหลวงแห่งใหม่ประเทศที่มีทองคำสำรองมากสุดของโลก"ปลาแสงอาทิตย์"ปลาที่น่าสงสารที่สุดในโลกเกิดวันอะไร รวยที่สุดประโยชน์ของน้ำส้มสายชู มีมากกว่าที่คิดร้านก๋วยเตี๋ยวที่คนไทยไปกินมากที่สุดห้างสรรพสินค้าที่มีขนาดใหญ่ที่สุด ที่ตั้งอยู่ในภาคอีสานของไทยสถานที่ท่องเที่ยว ที่คนไทยมาเช็คอินมากที่สุดพิกัดร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ด ที่อร่อยที่สุดในโลก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จังหวัดในประเทศไทย ที่เคยเกือบถูกยกฐานะให้เป็นเมืองหลวงแห่งใหม่
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
สาวสเปนเกือบตาย หลังพลาดทำแปรงสีฟัน หลุดลงคอตุรกีเตือนอิสราเอล หากเด็ดหัวผู้นำฮามาส นอกกาซาเป็นเรื่องแน่!!สจ๊วตหนุ่มเตือน!! "อย่าดื่มกาแฟบนเครื่องบิน"ยิงโหดดับสาวสองคาบ้านพักในเมืองกาญจนบุรี
ตั้งกระทู้ใหม่