หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

"หมอวรงค์" บุกอีสาน เปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. อำนาจเจริญ 2 เขต ชู นโยบาย ช่วยเหลือพี่น้องเกษตรกรอย่างยั่งยืน

นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้าพรรคไทยภักดี และคณะ ลงพื้นที่ศูนย์เรียนรู้เกษตรอินทรีย์บ้านหนองเม็ก อำเภอเมือง จังหวัดอำนาจเจริญ พร้อมเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. ประกอบได้ด้วย เขต 1 นายกมล บุญธิมา และเขต 2 นายปองพล พนาศรี

โดยนายกมลกล่าวว่า นโยบายของพรรคเป็นนโยบายที่มุ่งเน้นช่วยเหลือเกษตรกรชาวไร่ชาวนาสร้างความอยู่ดีกินดี และขจัดการทุจริตคอรัปชั่น พรรคไทยภักดีมีนโยบายตรงกับความประสงค์ของตนที่ชอบช่วยเหลือคนอื่นที่ยากจนและไม่ได้รับความเป็นธรรม เพื่อแก้ปัญหาที่ซ้ำซากมาเป็นเวลานาน ตนอาสาด้วยความเต็มใจ เพื่อรับใช้พี่น้องผลักดันนโยบายของพรรคให้เป็นรูปธรรมและยั่งยืน ตลอดจนให้พี่น้องได้รับความเป็นธรรมไม่ให้ถูกเอารัดเอาเปรียบ นอกจากนั้นตนมีอาชีพทนายความ จึงสามารถให้ความช่วยเหลือพี่น้องชาวอำนาจเจริญที่ไม่ได้รับความยุติธรรมในทางคดีต่างๆ ได้เป็นอย่างดี ซึ่งตนจะตั้งศูนย์ร้องทุกช์ชาวบ้าน ช่วยเหลือพี่น้องประชาชน ให้คำปรึกษาฟรีอีกด้วย

"ผมจึงขอใช้วิธีทางตามระบอบประชาธิปไตยในการสมัครรับเลือกตั้ง ส.ส. ในนามของพรรคไทยภักดี และในอนาคตผมขอฝากพี่น้องจังหวัดอำนาจเจริญ และทั่วประเทศ ช่วยกันสนับสนุนและเลือกผู้สมัคร ส.ส.จากพรรคไทยภักดี โดยพร้อมเพียงกันทั่วประเทศด้วย

ทางด้านนายปองพลกล่าวว่า จังหวัดอำนาจเจริญส่วนใหญ่เป็นพื้นที่เกษตรกรรม ประชาชนส่วนใหญ่ทำอาชีพเกษตรกร จึงอยากเห็น เกษตรกร ชาวนาอำนาจเจริญ มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นได้จริงจากอาชีพเกษตรกร

ตนมองว่าพรรคไทยภักดี เป็นพรรคเดียวที่มีนโยบายช่วยเหลือเกษตรกรทั้งระบบ เช่น การผลิตข้าวเปลือกแล้วขายข้าวสาร และระบบกักเก็บน้ำไว้ใช้ให้เพียงพอต่อการปลูกข้าว และพืชไร่ พืชผักต่างๆ และยังส่งเสริมให้เกษตรกรรวมกลุ่มกัน จะเป็นในรูปแบบสหกรณ์ ที่จะสามารถต่อรองให้สินค้ามีราคาขายที่สูงขึ้นเป็นประโยชน์กับเกษตรกรมากที่สุด ที่สำคัญตนคือเลือดแท้อำนาจเจริญขออาสาเป็นผู้แทนของคนอำนาจเจริญ พี่น้องจะได้เห็นความเปลี่ยนแปลงของชีวิตชาวนาอย่างแท้จริง เพราะตระกูลผม ปู่ย่าตายายพ่อแม่ลุงป้าน้าอา ที่จำได้นับมาถึงผมชาวนารุ่นที่ 5

ที่ผ่านมา จ.อำนาจเจริญ ไม่เคยมี ส.ส. เป็นคนในพื้นที่หรือเป็นคน จ.อำนาจเจริญ จริงๆ เลย มีแต่คนต่างจังหวัด อุบลฯบ้าง ร้อยเอ็ดบ้าง เอาชื่อมาลงทะเบียนบ้านในเขต อำนาจเจริญ พอชาวบ้านเดือดร้อนวิ่งหา ส.ส.ให้ช่วยก็หา ส.ส.ไม่เจอ ก็เพราะบ้านเขาไม่ได้อยู่อำนาจเจริญ ตนเลือดแท้อำนาจเจริญขออาสาเป็นผู้แทนของคนอำนาจเจริญ เพื่อนำชีวิตชาวนาสู่ความรุ่งโรจน์ต่อไป "คนบ้านเฮา เข้าใจพื้นที่ ขอพัฒนาที่นี่ เขต 2 อำนาจเจริญ หมดเวลาของคนต่างจังหวัดมาเป็น ส.ส.บ้านเราแล้วครับ" นายปองพลกล่าว

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.facebook.com/therealwarong/posts/518290062994437
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
"เต้ กันตนา" พูดถึง "ขุน ชานนท์" บอก "ให้ไปอยู่ในที่ชอบที่ชอบ"น้ำตาซึม! คุณลุงกับรักแท้ 24 ปี ร่วมสุขมาด้วยกัน เหลือไว้เพียงความทรงจำสลิ่มฝากถึง "ชัชชาติ" สิ่งที่ท่านกำลังทำอยู่ "เค้าทำกันมานานแล้วค่ะ"เมื่อซื้อที่ดินมา มีกำแพงให้ แต่มีเศษแก้วแบบนี้ แก้ยังไงดี?หลายคนยังไม่รู้!! สาเหตุที่ "เป๊ก ผลิตโชค" ต้องศัลยกรรมทั้งหน้าขำๆฮาๆยามเย็นๆ🤣ชาวเน็ตเผยภาพ "ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" เมื่อ 2 ปีก่อน จำแทบไม่ได้!!ต่ำสุดในรอบปี!! ราคาน้ำยาง เดือนเดียว ลดไป 16 บาทหนุ่มสะดุ้งแรง!! เดินมาไม่มีอะไร พอมองขึ้นไปเท่านั้นแหละพ่อชาวจีน อดหลับอดนอน ติววิชาคณิตให้ลูก สุดท้ายร้องไห้หนักมาก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
ฮาไม่ไหว สาวสวยนมโตโดนลิงจับจุดสำคัญเน้นๆๆขณะไปเที่ยวสหรัฐพบศพผู้ลักลอบเข้าเมืองในรัฐเท็กซัส 46 รายเอาไม่อยู่! ผักชี ขึ้นราคา 3 วันติด แก๊ส 15 กก. ปรับเพิ่ม 15 บาท 1 ก.ค.นี้แพทย์ ย้ำ เนื้อไก่ไม่ใช่สาเหตุของโรคเกาต์
ตั้งกระทู้ใหม่