หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สงสัยเรื่องเกี่ยวกับหญิงรักหญิง

เขียนโดย

อยากรู้จริงๆ ไม่ได้จะบูลลี่เรื่องเพศ

 

1/ทำไมเมื่อพูดถึงLGBT สังคมมักนึกถึงแต่เกย์กะเทย ทอมดี้สังคมไม่พูดถึง หรือเข้าใจว่ามีแต่ชายรักชาย ไม่นึกถึงหญิงรักหญิงบ้างเลย

2/ชายกับชายมันมีอะไรกันได้ แล้วหญิงกับหญิงมันเหมือนมีอะไรกันไม่ได้ ถ้ามีความสัมพันธ์กันถือว่าได้เสียกันไหม

3/เลสเบี้ยนเขาคบเขาจีบหรือหากันเจอได้อย่างไร ในเมื่อมันไม่ออก เพราะเหมือนผู้หญิงทั่วไปกันทั้งคู่

4/คนที่เป็นทอม ถ้าผู้ชายมาจีบจะหวั่นไหวไหม 

5/ทำไมผู้หญิงบางคนคบได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง 

 6/ผู้ชายข้ามเพศกับทอมเหมือนหรือแตกต่างกันอย่างไร

 

อยากให้ช่วยตอบกันด้วยนะ

เนื้อหาโดย: feelspasmthrilling
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
feelspasmthrilling's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 2,403 ครั้ง
เขียนโดย feelspasmthrilling
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: แสร์, feelspasmthrilling
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดที่มีร้านเซเว่นอีเลฟเว่น จำนวนมากกว่า 500 สาขาทำไมกินจากหม้อถึงอร่อยกว่าตักใส่จาน10 โรงเรียนที่ขึ้นชื่อว่าสอบเข้ายากที่สุดทำไมเห็นของหนักบนหัวแล้วสมองชอบคิดว่ามันจะร่วงจากปลากัดบ้านๆ สู่ตลาดโลก ปลาตัวเล็กที่สร้างรายได้ให้ไทย หลายร้อยล้านทำไมคำว่าเดี๋ยวเล่าถึงทำให้สมองค้างไข่เกิดก่อนไก่ตามหลักวิวัฒนาการเลขเล็ก ๆ ที่เราไม่เคยสนใจ อาจไม่ได้เป็นแค่เลขธรรมดาทำไมบันไดเลื่อนปิดเครื่องถึงเดินแล้วหนักขาและโหวงทำไมดูเวลาแล้วลืมทันทีจนต้องเปิดดูซ้ำก้าววืดปลายบันไดเกิดจากสมองคาดพื้นผิดจังหวะ9 อาชีพที่กำลังกลายเป็น “อาชีพหายาก” ในไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ทำไมกินจากหม้อถึงอร่อยกว่าตักใส่จานทำไมเห็นของหนักบนหัวแล้วสมองชอบคิดว่ามันจะร่วงก้าววืดปลายบันไดเกิดจากสมองคาดพื้นผิดจังหวะไข่เกิดก่อนไก่ตามหลักวิวัฒนาการทำไมคำว่าเดี๋ยวเล่าถึงทำให้สมองค้างทำไมดูเวลาแล้วลืมทันทีจนต้องเปิดดูซ้ำ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Lesbian
ทําไมตัวอักษร L ถึงขึ้นต้นในคําว่า LGBTQรวมภาพตลก ขำขัน ฮาเฮ ประจำวันนี้ ส่วนข้อคิดประจำวันก็คือ พรุ่งนี้วันที่ 28 ก็จริง แต่ส่วนใหญ่เงินเดือนบริษัท ออกวันนี้กันเด้อ ขอบคุณครับหาเพื่อนคุย🏡 5 ความท้าทายที่ซ่อนเร้น! 'กำแพงที่มองไม่เห็น' ในความสัมพันธ์ Lesbian ระยะยาว — เจาะลึก 'แรงกดดันทางจิตใจ' เมื่อความรักต้องการความมั่นคงแต่ขาดการรับรองจากสังคม! ❤️‍🔥
ตั้งกระทู้ใหม่