หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รับมืออย่างไรดีกับคนที่ชอบมองว่าเกย์ออกสาวเป็นตัวตลกเป็นตัวประหลาด

เนื้อหาโดย luklab

เราเป็นเกย์สาวที่อยู่ในสภาพบอยๆเสื้อผ้าหน้าผมเป็นผู้ชายปกติมาตลอด ไม่ได้คิดที่จะแต่งตัวเป็นผู้หญิงไม่ได้ไว้ผมยาวไม่เคยที่จะแต่งหน้า แต่บุคลิกเราไม่แมน เราพยายามแมนแล้วแต่ก็ไม่เหมือนผู้ชายทั่วไป พูดให้เห็นภาพคือกะเทยแก็กแมน พูดแบบภาษาบ้านๆคือเป็นผู้ชายตุ้งติ้ง พูดตรงๆก็คือในสังคมที่เราอยู่ก็จะรู้ว่าคนนี้เป็นนะคนนี้ใช่นะ ใครไม่รู้จักเราก็จะคิดว่าเป็นผู้ชายนิ่มๆ หรือใครมองในแง่ดีก็จะมองเราเป็นผู้ชายเรียบร้อย

ถ้าเราอยู่ในเมืองก็ไม่มีใครสนใจเราหรอก แต่ถ้าอยู่ในสังคมค่อนข้างชนบท เช่นเราต้องไปร่วมงานญาติพี่น้อง เราก็จะพบเจอมนุษย์ป้ามองเราแล้วก็ซุบซิบกัน หรือไม่ก็ขำหัวเราะคิกคักออกมาเลย พูดแซวเพศสภาพเราเสียงดังให้คนได้ยินแล้วผู้คนก็หันมามองเรา มนุษย์ป้าชอบพูดชอบถามเราแบบไม่มีมารยาทหรือไม่เกรงใจอะไรเราเลย เราเดินไปไหนมาไหนก็จะถูกชี้ให้มาดูเรา ผู้คนก็มองเราแปลกๆ บางคนพยามกลั้นขำ บางคนเบ๊ะปาก มันทำให้เราอายรู้สึกแย่และอึดอัดมากในสถานการณ์แบบนั้น ถึงขนาดมีคนไปตำหนิแม่ของเราว่าทำไมเลี้ยงลูกให้ผิดเพศ เพื่อนพ่อก็คุยกับพ่อว่าไม่ขายขี้หน้าเหรอที่มีลูกเป็นคนเสียชาติเกิด เราไปยกมือสวัสดีไหว้ใครเขาก็มองเราแบบสมเพช หรือแนะนำเราว่าเป็นผู้ชาย(ชอบผู้หญิง)ไม่ได้หรือ เป็นผู้ชายดีกว่านะ เพราะสังคมบ้านนอกเขาจะไม่ไว้หน้าคนที่เป็นคนลักเพศ ญาติๆก็ไม่ชอบใจเราไม่อยากให้รู้ว่าเป็นญาติ ชาวบ้านก็จะให้เราลองไปมีอะไรกับผู้หญิงหรือไปเที่ยวผู้หญิงเราจะได้ติดใจเราจะได้หาย แต่เราไม่ต้องการเราไม่มีอารมณ์กับผู้หญิงใดๆทั้งสิ้นเลย

เราเบื่อและรำคาญที่มีคนมาก้าวก่ายวุ่นวายชีวิตเรา ด้วยความเป็นเด็กกว่าเราทำอะไรไม่ได้ เรามีเรื่องกับผู้ใหญ่มันทำให้เราเสียเปรียบ เราจะกลายเป็นคนไม่ดีในสายตาผู้อื่น วิถีชาวบ้านเขาต้องอยู่อาศัยร่วมกัน เราเอาเรื่องใครไม่ได้ เพราะมันจะเสียมาถึงครอบครัวของเรา

เราไม่อยากไปเกี่ยวข้องกับคนพวกนั้น แต่มันเลี่ยงไม่ได้มันจำเป็น เรารู้ว่าการวางตัวในสังคมต้องทำอย่างไรแต่พวกเขามีอคติทางเพศกับเราเอง พูดให้เข้าใจง่ายๆพวกเขาเหยียดเพศ มองเกย์ว่าเป็นพวกวิปริต รับไม่ได้กับชายรักชายนั่นแหละ ถ้าต้องพบเจอกันอีกก็ไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรได้บ้าง

เนื้อหาโดย: luklab
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
luklab's profile


โพสท์โดย: luklab
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: zerotype, หัวหน้าแก๊งแมวน้ำ, luklab
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
CrowdStrike อัปเดตระบบผิดพลาด ทำ Windows ทั่วโลกจอฟ้า ใช้งานไม่ได้ !"แจ็คสัน หวัง" เผย "ผมไม่ค่อยมีเพื่อนแท้ หลังผมเป็นคนดัง"มหาวิทยาลัยรัฐไหน มีนักเรียนนักศึกษามากที่สุดในประเทศไทยหญิงวัย 58 ปี จมน้ำดับกลางสระว่ายน้ำ กล้องวงจรปิดเผยวินาทีผู้คนเดินผ่านเฉยชา
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เกย์
lกย์วัย 40 ประกาศหารูมเมทในลอนดอน ขอคนที่รับการชอบlปลือยกายของเขาได้นักกรีฑาระดับแชมป์ของสหรัฐอเมริกา 𝗧𝗿𝗲𝘆 𝗖𝘂𝗻𝗻𝗶𝗻𝗴𝗵𝗮𝗺 ออกมาเผยว่าตัวเขาชอบผู้ชายรายการ The Boyfriend รายการเรียลิตี้เกย์ของญี่ปุ่น ที่กำลังมาแรงแอบส่อง การดูหนัง A\/ ของlกย์ในแต่ละประเทศ
ตั้งกระทู้ใหม่