หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ยาคุมตัวไหนที่ฮอร์โมนต่ำบ้างคะ


เขียนโดย

อยากได้ยาคุมตัวที่ฮอร์โมนต่ำ ผลข้างเคียงน้อย ไม่เกิดเอฟเฟกซ์

เนื้อหาโดย: bean01
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
bean01's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 160 ครั้ง
เขียนโดย bean01
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
คนเป็นแสน แย่งชิงตำแหน่งงานเพียง 1,000 ตำแหน่งไม้มงคลที่ควรปลูกมากที่สุดภาษาท้องถิ่นในไทยที่ไม่มีตัวอักษรและไม่สามารถเขียนได้คณะที่เรียนยากที่สุด แต่คุ้มค่าที่สุดในระยะยาว5 จังหวัดที่กำลังจะกลายเป็นเมืองหลวงแห่งที่ 2 จังหวัดไหนพุ่งแรงสุด15 ลักษณะของคนที่มี EQ ต่ำจังหวัดที่พูดภาษาเขมรมากที่สุดในประเทศไทย10 โรงเรียนเอกชน ที่เก่าแก่สุดในประเทศไทย5 สัตว์ดึกดำบรรพ์ใต้ทะเลลึกมีบ้านหลายหลัง เป็น "เจ้าบ้าน" ในทะเบียนบ้านได้กี่หลัง?สหรัฐฯ เผยรายชื่อ "12 ผักผลไม้สกปรกที่สุดปี 2026" พบสารพิษตกค้างเพียบ หลายชนิดคนไทยกินทุกวัน5 ความเจริญของไทย ภาพลักษณ์ใหม่ที่ชาวต่างชาติแห่ชื่นชม
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เพิ่งรู้ว่า มี 9 ประเทศแล้ว ทึ่แบนโซเชียลสำหรับเยาวชนจังหวัดที่พูดภาษาเขมรมากที่สุดในประเทศไทยสรุปดราม่า "พระสิ้นคิด" รุกป่า 12 ไร่ กรมป่าไม้ยืนยัน “ไม่จับ-ไม่ไล่ วัดอยู่ต่อได้”จังหวัดที่มี"ป่า"น้อยที่สุดในประเทศไทย
แตงกวา พิญญาเนศวร์ & เหนือ ดิสรยา @ MODE China March 2026IVE @ COSMOPOLITAN Korea March 2026พี่ต้อมสามี2026
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
Apple ตอบแล้ว หลังจากอัปเกรดเป็น iOS 26.4 ทำแบตเตอรี่หมดเร็ว มือร้อนขึ้น?"เหนื่อยไหมกับค่าไฟเดือนนี้? มาเปิดตัวเลขสู้กันหน่อย ของใครทะลุเพดานไปเท่าไหร่แล้ว"ชีวิตวันนี้…(ดีหรือไม่) ,เช็งเม้งไม่ใช่แค่ไหว้บรรพบุรุษ แต่คือ “วันรวมญาติ” ที่ไม่มีใครกล้าขาด
ตั้งกระทู้ใหม่