หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ยาคุมตัวไหนที่ฮอร์โมนต่ำบ้างคะ

เขียนโดย

อยากได้ยาคุมตัวที่ฮอร์โมนต่ำ ผลข้างเคียงน้อย ไม่เกิดเอฟเฟกซ์

เนื้อหาโดย: bean01
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
bean01's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 162 ครั้ง
เขียนโดย bean01
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
อาชีพไหนในไทยที่ผ่อนบ้านและรถมากที่สุด5 โรงเรียนหญิงล้วนที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในไทย สถาบันสร้างกุลสตรีและผู้นำระดับประเทศ“จังหวัดที่มีชื่อยาวและอ่านยากที่สุดในไทย”จังหวัดนี้มีรถไฟผ่าน แต่กลับไม่ค่อยมีคนรู้จักคอนโดหมูหรือฟาร์มเลี้ยงหมูที่สูงที่สุดในโลก“จังหวัดนี้กำลังจะกลายเป็นมหานครแห่งใหม่ของอีสาน”จังหวัดที่มีจุดชมวิวสวยที่สุดสูตรคำนวณงวด 1/6/69รายได้ข้าราชการทหารของไทยรักไร้กรอบ เปิดชีวิตสัมพันธ์ 5 คนชายรักชาย ในแคลิฟอร์เนีย วางแผนสร้างครอบครัวร่วมกันAI วิเคราะห์เลขท้าย 3 ตัวรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 1 มิถุนายน 2569แนวทาง... "ม้าวิ่ง" ...วันที่ 1 มิถุนายน 2569
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สะพานไม้ไผ่เซละนอง สะพานไม้ไผ่ที่มีการระบุว่ายาวที่สุดใน สปป.ลาวนักวิจัยเจอวงจรในสมอง ที่ช่วยให้คน “เปลี่ยนโหมดความคิด” ได้"ไทย" คว้าอันดับ 1 ประเทศที่ดีที่สุดด้านอาหารของโลกซื้อใหม่จนท้อ ทำไมสายชาร์จมือถือชอบพังตรงคอสายเหมือนกันหมดทุกยี่ห้อ แผนการตลาดหรือข้อจำกัดวิศวกรรม
(วันวาน) สปัน เสลาคุณ @ นิตยสาร ผู้หญิง ปีที่ 8 ฉบับที่ 137 ปักษ์หลัง เมษายน 2534(วันวาน) ปู กนกวรรณ @ นิตยสาร ชีวิตชีวา ปีที่ 3 ฉบับที่ 71 ธันวาคม 2538หนุ่มน้อยชาวพม่า กับรูปร่างของเขาเสพสุข
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
พระโคกิน "เหล้า" ปี 67 เศรษฐกิจจะรุ่งจริงไหม? ในวันที่ดีเซลพุ่งแตะ 40 บาท!"อิ่มจุกแต่ในใจสั่น.. ใครเติมดีเซลช่วงนี้รู้สึกเหมือนผมไหม?เลือกแบบไหนดี? เป็นมดงานในองค์กรใหญ่ (มั่นคงแต่โตช้า) VS เป็นเดอะแบกใน Startup (เหนื่อยสายตัวแทบขาดแต่โตไว) ในยุค 2026 นี้!31 พฤษภาคมนี้ ชม Micro Blue Moon พระจันทร์เต็มดวงไกลโลกที่สุดของปี
ตั้งกระทู้ใหม่