หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ทบ. เผย ส่งกลับ ผู้หลบหนีภัยการสู้รบชาวเมียนมา ที่ เข้ามา อยู่ อ.แม่สอด -พบพระ จ.ตาก กลับประเทศ หมดแล้ว ตั้งแต่ 27 ม.ค.

ทบ. เผย ส่งกลับ
ผู้หลบหนีภัยการสู้รบ ชาวเมียนมา
ที่ เข้ามา อยู่ อ.แม่สอด -พบพระ จ.ตาก
กลับประเทศ หมดแล้ว
ตั้งแต่ 27 ม.ค.
ขี้ สถานการณ์ในประเทศเพื่อนบ้านสงบลงแล้ว
จนท.ได้เข้าพัฒนาและทำความสะอาดฆ่าเชื้อ พื้นที่พักพิง
“ผบ.ทบ.” ขอบคุณ กกล.นเรศวร

 

พลเอก ณรงค์พันธ์ จิตต์แก้วแท้ ผู้บัญชาการทหารบก ใช้ระบบออนไลน์ในการประชุมสั่งการและติดตามการปฏิบัติงานของหน่วยทหาร ที่ ที่กองบัญชาการกองทัพบก

พันเอกหญิงศิริจันทร์ งาทอง รองโฆษกกองทัพบก เผยว่า พลเอก ณรงค์พันธ์
นำคำขอบคุณและความห่วงใยของนายกรัฐมนตรี ที่มีต่อทหารที่ปฏิบัติงานในพื้นที่ชายแดน การแก้ปัญหาจังหวัดชายแดนภาคใต้ สกัดกั้นการกระทำผิดกฎหมาย สร้างความสงบสุขให้กับประชาชน

โดยเฉพาะการดูแลสถานการณ์ในพื้นที่ชายแดนด้านอำเภอแม่สอด จังหวัดตาก ที่เป็นไปด้วยความเรียบร้อย

พร้อมกันนี้ นายกรัฐมนตรีกำชับให้ส่วนราชการร่วมกันดูแลพื้นที่และประชาชนต่อไป รวมทั้งให้เจ้าหน้าที่ได้ระมัดระวังตนเองในการปฏิบัติงานในทุกภารกิจด้วย

โดยตั้งแต่ 17 ธ.ค. 64 - 27 ม.ค. 65 กองทัพบก โดย กองกำลังนเรศวรร่วมกับส่วนราชการต่างๆ ดูแลพื้นที่ สร้างความปลอดภัยประชาชน และให้ความช่วยเหลือตามหลักมนุษยธรรมกับผู้หนีภัยความไม่สงบชาวเมียนมาในพื้นที่ อ.แม่สอด อ.พบพระ จ.ตาก ปัจจุบันสถานการณ์ในประเทศเพื่อนบ้านสงบลง ทำให้ผู้หนีภัยความไม่สงบได้เดินทางกลับประเทศไปทั้งหมดแล้ว ตั้งแต่ 27 ม.ค. 65

โดยส่วนราชการได้ร่วมกันพัฒนาและทำความสะอาดฆ่าเชื้อ พื้นที่ปลอดภัยชั่วคราวเรียบร้อย ขณะนี้สถานการณ์กลับสู่สภาวะปกติ

นอกจากนี้ในภาพรวมในห้วง 21-31 ม.ค. 65 กองกำลังป้องกันชายแดนกองทัพบก สามารถตรวจพบการกระทำผิดกฎหมาย 42 ครั้ง จับกุม 50 คน ยึดยาบ้า 7,896,140 เม็ด, กัญชาแห้ง 2,554 กก., เคตามีน 36 กก. และฝิ่น 20.78 กก. สกัดกั้นการลักลอบเข้าเมืองโดยผิดกฎหมาย 123 ครั้ง รวม 2,753 คน

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=4946333425425076&id=100001454030105
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: มารคัส
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ข้าราชการ C8 เงินเดือนเท่าไหร่ภาพยนตร์เรื่องแรกของโลก ที่ทำรายได้มากถึงหนึ่งพันล้านดอลลาร์5 อาหารยิ่งกินยิ่งแก่เร็วตำแหน่งงานในประเทศไทย ที่มีฐานเงินเดือนเฉลี่ยสูงมากที่สุด10 โทรศัพท์ ที่คนนิยมซื้อมาที่สุดในปี 2023ปลาสวยงามหายากมาก ที่พบอาศัยอยู่เฉพาะในเขตประเทศไทยข้าราชการเฮ! ครม.เคาะขึ้นเงินเดือน 2567 ปรับขึ้น 2% แบ่งจ่าย 2 รอบภาพถ่ายครั้งสุดท้าย ที่ถูกถ่ายได้ก่อนการสูญพันธุ์ของสิงโตบาร์บารี10 อันดับมหาลัยดีที่สุดในไทยติดอันดับโลก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
แมวข่วนรถเป็นรอยประกันรับเคลมไหม ???อดีตพนง.รัฐวิสาหกิจวัยเกษียณช้ำใจ! "เข้าแอปฯหาคู่ เจอมิจฉาชีพลวง" สูญ 3 ล้านเกลี้ยงบัญชีนักบินอวกาศคนแรกในประวัติศาสตร์ ที่ได้ออกเดินอย่างอิสระในอวกาศstrain: ตึง เครียด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
ฮามาสปล่อยตัวประกันชุดใหม่ มี 16 ราย รวมคนไทย 4 รายรัฐบาลให้คิดหาของขวัญปีใหม่ ให้คนไทยสุดระทึก!! โชเฟอร์รอดตๅยหวุดหวิด..ก่อนที่รถแก๊สจะระเบิดบึ้มสนั่น!ตม. บุกจับ บ่oนการwนัน ในโรงแรม ย่านงามวงศ์วาน
ตั้งกระทู้ใหม่