หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

มะกันผวา โควิดทำเจ้าโลก หดลงกว่านิ้วครึ่ง

 

มะกันผวา โควิดทำเจ้าโลก หดลงกว่านิ้วครึ่ง

ผลกระทบจากการติดเชื้อโคโรน่าไวรัส แม้จะรักษาหายแล้ว ยังคงส่งผลทำให้ระบบสืบพันธุ์ของเพศชายผิดปกติ

ผู้ป่วยรายหนึ่งซึ่งเคยติดเชื้อโคโรน่าไวรัสให้สัมภาษณ์ในรายการปรึกษาเรื่องเพศสัมพันธ์เขากล่าวว่า องคชาตของเขาได้หดสั้นลงกว่า หนึ่งนิ้วครึ่ง ซึ่งก่อนหน้าที่จะติดโคโรน่าไวรัส ความยาวของเองคชาติยังคงอยู่ในค่าเฉลี่ยปกติ ความเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ส่งผลให้เเขาสูญเสียสมรถภาพทางเพศของเขาไปโดยสิ้นเชิง

จากการศึกษาถึงความเป็นไปได้ที่โคโรน่าไวรัส ทำให้เส้นเลือดเสียหายในระบบสืบพันธุ์ของเพศชาย มามากกว่า 1 ปี

นักวิจัยจากมหาวิทยาลัยไมอามี่ มิลเลอร์ (University of Miami Miller School of Medicine) ได้ทำการศึกษาผู้ชาย 2 คน ซึ่งได้รับผลกระทบจากการติดโคโรน่าไวรัส 6 - 8 เดือนที่แล้วซึ่งส่งผลให้หย่อนสมรถภาพทางเพศ

จากการศึกษา ได้ตีพิมพ์ที่ published on May 7, 2021 in the World Journal of Men's Health ทางทีมวิจัยได้ทำการศึกษาตัวอย่างเนื่อเยื่อบางส่วนจากองคชาต ผ่านเครื่องอิเลคตรอนไมโครสโคป พบหลักฐานแน่ชัดว่า โคโรน่าไวรัสส่งผลโดยตรงต่อความเสียหายของเส้นเลือดที่องคชาต โดยเปรียบเทียบกับผู้หย่อนสมรถภาพทางเพษ อีก 2 คนผู้ซึ่งไม่เคยติดโคโรน่าไวรัสมาก่อนเลย

กลุ่มนักวิจัยค้นพบว่า ไวรัสดังกล่าวทำความเสียหายต่อเส้นเลือด ระบบไหลเวียนเลือด ระบบส่งเลือด ไปที่องคชาติ อันเป็นสาเหตุหลักของการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ

นักวิจัยอวุโส Dr Ranjith Ramasamy แห่งมหาวิทยาลับ ไมอามี่ มิลเลอร์ (University of Miami's Miller School of Medicine) กล่าวว่า ผลจากการที่เส้นเลือดเสียหาย ทำให้ระบบหมุนเวียนเลือกทำงานผิดปกติ มันไม่สามารถส่งเลือดในจำนวนมากพอที่ทำให้องคชาต แข็งตัวจึงทำให้มัน เขาคิดว่าความผิดปกตินี้ไม่ได้เกิดขึ้นแค่เพียงชั่วคราว แต่มันจะเกิดขึ้นอย่างถาวร

ผลการศึกษาพบว่า ไวรัสยังคงอยู่ฝังตัวในองคชาตอีก นานหลังจากการติดเชื้อในมนุษย์ครั้งแรก บ่งชี้ว่า "ความผิดปกติของเซลล์บุผนังหลอดเลือดในวงกว้างจากการติดเชื้อโควิด-19 อาจส่งผลให้เกิดภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ"

จากการศึกษาจากผู้คนกว่า 3,400 ราย เกือบ 5% ที่ขนาดองคชาติหดสั้นลง และ ประมาณ 15% จะหย่อนสมรรถภาพทางเพศลง

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Breakingnews
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม คุกเข่าขอแฟนสาว ณัฐ-ณิชชา แต่งงานแล้วจ้าฮือฮา!! ประกาศขาย คฤหาสน์หรู 280 ล้านบาท ต่อรองได้พบสนวอลลีเมียหรือต้นสนไดโดเสาร์ ต้นสนที่เคยสูญพันธุ์ไปแล้ว...แต่กลับพบต้นที่ยังมีชีวิต ที่ออสเตรเลีย"ป้า กปปส." ชี้หน้าด่า "ธนาธร" กลางตลาด ล่าสุด เสียชีวิตแล้วFail มีฮา จากทั่วโลก Vol. 284 (07/08/2022)รวมเรื่องเล่าขำๆโป๊ะแตก!! ชาวเน็ตวิจารณ์สนั่น นักฟิสิกส์โพสต์ “ภาพดาวฤกษ์” ที่ไหนได้มันเป็นสิ่งนี้รับไม่ได้!! ไทยใช้รถรับ-ส่ง ให้วอลเลย์บอล​ชาย สภาพแบบนี้แชร์สนั่น!! กระบะ 6 ประตู สี่ประตูมันนั่งได้บ่หลายคน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
น้ำท้วมหนัก แหล่งช็อปปิ้งเป็นทะเล ฝนตกหนักที่กังนัม กรุงโซล เกาหลีใต้แปลกแต่จริง เมียกับสามีนอนห้องเดียวกันกับลุงและอาเกิดเหตุไฟไหม้สะพานไม้โบราณอายุ 900 ปี ที่จีน"นิด้าโพล" ชี้ ส่วนใหญ่ให้ "บิ๊กตู่" พ้น 8 ปี ครั้งหน้าไม่เอา 3ป.
ตั้งกระทู้ใหม่