หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เซนโทร ปิ่นเกล้า: โครงการเด่นธันวาคม 2564

เซนโทร ปิ่นเกล้า: โครงการเด่นธันวาคม 2564

  AREA แถลง ฉบับที่ 51/2565: วันพฤหัสบดีที่ 20 มกราคม 2565

ผู้แถลง: ดร.โสภณ พรโชคชัย
ประธาน ศูนย์ข้อมูลวิจัยและประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ไทย
บจก.เอเจนซี่ ฟอร์ เรียลเอสเตท แอฟแฟร์ส  

            ดร.โสภณ พรโชคชัย ประธาน ศูนย์ข้อมูลวิจัยและประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ไทย บจก.เอเจนซี่ ฟอร์ เรียลเอสเตท แอฟแฟร์ส (www.area.co.th) กล่าวถึงโครงการเด่นเดือนธันวาคม 2564 คือโครงการเซนโทร ปิ่นเกล้า บ้านเดี่ยวระดับราคาค่อนข้างสูง ขายได้ 29% ขายได้ค่อนข้างดีในเดือนแรกที่เปิดต้ว อนึ่งเดือนธันวาคม 2564 มีโครงการเปิดใหม่ทั้งหมด 21 โครงการ มีจำนวนหน่วยขายรวม  3,702 หน่วย มีมูลค่าการพัฒนาโครงการรวม 18,767 ล้านบาท สำหรับรายละเอียดของโครงการเด่นมีดังนี้

            โครงการเซนโทร ปิ่นเกล้า  ที่ตั้งติดถนนบรมราชชนนี แขวงศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนา กรุงเทพมหานคร พัฒนาโครงการโดย บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ขนาดที่ดินโครงการ 59-0-61.0 ไร่ ประเภทบ้านเดี่ยว 2 ชั้น จำนวนหน่วยขายทั้งหมด 152  หน่วย ขายได้แล้ว 44 หน่วย (29%) รายการส่งเสริมการขายรับส่วนลด 10%-15% โดยประมาณ แถมวอลล์เปเปอร์ ปั้มน้ำ ถังสำรองน้ำ จัดสวน ชุดครัวมาตรฐาน สัญญานกันขโมย ระบบ Home Automation เครื่องปรับอากาศทุกห้องนอน ม่านทั้งหลัง และประตูรั้วอัตโนมัติ  กลุ่มเป้าหมาย คือกลุ่มลูกค้าที่มีรายได้ค่อนข้างสูง ที่มีสถานที่ทำงานอยู่ในโซนปิ่นเกล้า หรือในเขตพระนคร ที่ต้องการที่อยู่อาศัยใหม่ที่มีขนาดพื้นที่กว้างขวาง 

            จุดเด่นของโครงการ บ้านเดี่ยวหรูบนทำเลศักยภาพ ติดถนนบรมราชชนนี เดินทางสะดวกสบาย ใกล้ทางคู่ขนานลอยฟ้าบรมฯ, ทางด่วนศรีรัช (ด่านฉิมพลี) ใกล้ห้างสรรพสินค้า Central Plaza ปิ่นเกล้า, Central Plaza ศาลายา, The Mall บางแค, ใกล้สถานศึกษาชื่อดัง เช่น ม.มหิดล, รร.นานาชาติเพลิน พัฒนา เป็นต้น

 

            รูปแบบบ้านและระดับราคาที่เปิดขาย
            - แบบ Vacaza Space ขนาดที่ดิน 100 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 250 ตารางเมตร ขนาด 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 3 คัน ราคาเริ่มต้น 10.800 ล้านบาท

            - แบบ Loma Space ขนาดที่ดิน 103 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 300 ตารางเมตร ขนาด 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 4 คัน ราคาเริ่มต้น 12.660 ล้านบาท

            - แบบ Semester Space ตลาดที่ดิน 103 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 322 ตารางเมตร ขนาด 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 4 คัน ราคาเริ่มต้น 13.370 ล้านบาท

            - แบบ Chateau Space ขนาดที่ดิน 105 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 389 ตารางเมตร ขนาด 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 4 คัน ราคาเริ่มต้น 16.000 ล้านบาท

 

ผู้แถลง:
ดร.โสภณ พรโชคชัย (sopon@area.co.th) ประธาน ศูนย์ข้อมูลวิจัยและประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ไทย บจก. เอเจนซี่ ฟอร์ เรียลเอสเตท แอฟแฟร์ส หรือ AREA (www.area.co.th): ซึ่งเป็นองค์กรที่มีฐานข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ภาคสนามขนาดใหญ่ที่สุดและปรับปรุงให้ทันสมัยที่สุดในประเทศไทย และดำเนินการเก็บข้อมูลต่อเนื่องมาตั้งแต่ พ.ศ.2537 เป็นศูนย์ข้อมูลที่มีความเป็นกลางทางวิชาการ และเป็นอิสระทางวิชาชีพ โดยไม่ถูกครอบงำโดยผู้มีส่วนได้ส่วนเสียใด ๆ สมาชิกของศูนย์ข้อมูลฯ ได้รับข้อมูลที่เป็น First-hand information ในเวลาเดียวกัน

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://bit.ly/3KtYzW8
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: doctorsopon
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
55 VOTES (5/5 จาก 11 คน)
VOTED: iwootjung, nj009, iluhoo, Sarasin Santayasuk, NooTip, น้องบอมอิอิ, บอมแบมมาใหม่, น้องบอมสมศักดิ์ศรี, พาเรียว เพียวพราว, บอบอมยิ้มแย้ม, TREB
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด
เมนูขนลุก!!แวบแรกที่เห็นคิดว่าใช่แน่ๆ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เอิ่ม.. เกาหลีเหนือ หลังจากพบผู้ติดเชื้อโควิดประมาณ 3 ล้านคน ตอนนี้ประกาศชัยชนะเหนือโควิดไปแล้วจ้าเมนูขนลุก!!แวบแรกที่เห็นคิดว่าใช่แน่ๆรักษาหายได้หรือไม่ ไตเสื่อม-วาย??กฎหมายสเปนใหม่สุดทึ้ง"lยส ไม่เท่ากับ เ_็ด"ได้นะป้ายเดียวทรงพลัง! แค่ไม่กี่วัน ได้ลูกค้าแล้ว จาก "How to แก้คนมาจอดขวางหน้าบ้าน" กลายมาเป็นบริการรับฝากรถการค้นพบ สิ่งมีชีวิตประหลาดอยู่กลางถนน" รถไฟเชื่อมโลก!! " ทางรถไฟ ไทย- จีน มิติใหม่ของการเดินทางท่องเที่ยวก็จะเกิดขึ้น ตลอดสองข้างทางรถไฟสายที่ยาวที่สุดในโลกหาชมยาก!! ทุเรียนหมอนทองที่ขายในกรุงเทพฯ กิโลละ 45 บาท เมื่อ 30 กว่าปีก่อน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บ้าน คอนโด ที่ดิน
มาแล้ว อัตราดอกเบี้ยบ้านอัปเดตเดือน พฤษภาคม 2565 มาดูกันว่าธนาคารไหน ให้ดอกเบี้ยต่ำสุดบ้านในฝันของใครหลาย ๆ คนแจกหนังสือ “วิพากษ์ผังเมือง8 ธุรกิจ Wellness บิ๊กอสังหาฯ ร่วมกับพันธมิตร งบลงทุนรวม 1.5 แสนล้านบาท
ตั้งกระทู้ใหม่