หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ข้อเท็จจริงเรื่องขนาดกล้วย

บอร์ด เกย์ เนื้อหาโดย minigun

มีหลายคำถามเกี่ยวกับเรื่องของขนาด ถามว่าชายที่มีขนาดใหญ่ยาวดีกว่าจริงไหม ตอบว่ามันแล้วแต่คน แต่ถ้าว่าเกย์ส่วนใหญ่ชอบคนที่มีขนาดใหญ่ยาวจริงไหม หรือ ถามเกย์ที่เคยผ่านประสบการณ์มาพอสมควร ก็ต้องตอบว่า จริงครับ เพราะผมเห็นมีการลงกะทู้แบบนี้จำนวนมากตามแอพเกย์ครับ ทั้งยังเคยสัมภาษณ์เกย์หลายท่าน ก็ตอบออกมาแนวเดียวกัน บางคนกล้าเขียนลงไว้เป็นสเปคเลยด้วยซ้ำว่า...ต้องการหารุกขนาดใหญ่ยาวเท่านั้น หรือการที่ผู้ชายไทยส่วนใหญ่ ชอบบลัฟกันเรื่องขนาดนั้น มันย่อมแสดงให้เห็นว่า เรื่องขนาดมีความสำคัญมากไม่แพ้ลีลาแน่ๆ หรือ จากคำพังเพยที่ว่า...เล็กมีไว้ใช้ ใหญ่มีไว้โชว์ จริงๆแล้วมันเป็นยังไงกันแน่ ผมมีข้อเท็จจริงมาตอบ 

1. มีคนบอกว่า จริงๆแล้วขนาดของอวัยวะมีความสัมพันธ์กับขนาดลำตัวเหมือนกัน ผมว่ามีส่วนจริงราวๆ 90% แต่ก็ไม่เสมอไป คนที่ตัวสูงใหญ่ อาจไม่ได้มีขนาดใหญ่ตามก็ได้ แต่เป็นส่วนน้อย คนบางคนตัวเล็กแต่อาจมีขนาดใหญ่กว่าปกติก็ได้ ซึ่งเป็นส่วนน้อยเช่นกัน จริงๆแล้วน่าจะขึ้นกับกรรมพันธุ์เป็นหลักครับ การที่เรื่องขนาดถูกกำหนดโดยยีนนั้น ทำให้ขนาดเป็นเรื่องที่เปลี่ยนแปลงแก้ไขยาก คนที่มีขนาดใหญ่มักใช้ข่มคนที่มีขนาดเล็กกว่าเสมอ ซึ่งเป็นค่านิยมของชายไทย

2. ลีลาสำคัญกว่าขนาด จริงไหม? จริงๆแล้วลีลาจะมีความสำคัญมากไม่แพ้เรื่องขนาด ถ้าถามว่าลีลาสำคัญกว่าขนาดไหม ก็ต้องตอบว่า มีส่วนราวๆ 50:50 แต่ไม่เสมอไปครับ แต่ถ้าเลือกได้ ถ้ามีทั้งขนาดใหญ่ด้วยและลีลาดีด้วยจะดีที่สุดแน่นอน คอนเฟิร์ม 100% เนื่องจากขนาดนั้นเป็นสิ่งที่เปลี่ยนแปลงไม่ได้ หรือเปลี่ยนได้ยาก ในขณะที่ลีลาสามารถฝึกฝนให้ดีขึ้นได้ครับ ดังนั้น เกย์ส่วนใหญ่ที่ผมเห็น จึงมักเลือกคนที่มีขนาดใหญ่เอาไว้ก่อนนั่นเอง แล้วมาฝึกฝนกันทีหลัง 

3. มีคนบอกว่าขนาดใหญ่ยาว ช่วยกระตุ้นให้เกิดความตื่นเต้นที่ได้เห็นได้มากกว่าขนาดเล็ก อันนี้ตอบว่า จริง 100% ครับ เพราะความเป็นชายมักถูกกำหนดด้วยอวัยวะเพศและกล้ามเนื้อ ขนาดอวัยวะเพศจึงมีส่วนช่วยทำให้ตื่นตาตื่นใจ และสร้างแรงกระตุ้นทางเพศได้ดีกว่า

4. มีคนบอกว่า ขนาดใหญ่ยาวมีโอกาสจะมีเซกส์ที่ดีขึ้นตามไปด้วย อันนี้ตอบว่า ไม่แน่ครับ ขึ้นกับแต่ละคนครับ แต่ก็มีส่วนจริงอยู่ครับ ผมให้ราวๆ 80% ที่จะมีส่วนจริง เพราะว่าคนที่มีขนาดอวัยวะเพศขนาดใหญ่ จะไม่จำเป็นต้องสรรหาลีลาอะไรที่ดีอะไรมาก ก็เพียงพอที่จะทำให้คู่ของตัวเองถึงจุดสุดยอดได้ไม่ยากนัก และยิ่งคนนั้นรู้ว่าการสังเกตจังหวะลีลาด้วยแล้วหละก้อ ผมคิดว่าไม่นาน เขาจะเก่งมากในเรื่องเซกส์เลยหละครับ 

5. ขนาดยาวมีส่วนทำให้คู่ถึงจุดจุดยอดได้ดีกว่าขนาดรอบวงใหญ่ อันนี้ ผมตอบว่า จริง 90% ครับ เคยถามผู้หญิงเขาก็ตอบมาแบบนี้เหมือนกัน เนื่องจากความยาวจะมีส่วนให้สัมผัสโดนจุดเสียวได้มากกว่า ลึกกว่า แต่ขนาดใหญ่จะมีโอกาสฉีดขาดหรือบาดเจ็บได้มากกว่า

6. คนที่มีขนาดใหญ่ มักลีลาไม่ดี และทำให้เจ็บได้มากกว่า ตอบว่า แล้วแต่คน ถ้าหัดมาดีๆ จะให้คู่ตัวเองฟินมากขึ้นไปอีก แต่ถ้าไม่หัดเรียนรู้อะไรเลย แถมลีลาก็ไม่ดี อันนี้มีโอกาสทำให้บาดเจ็บถึงขั้นเลือดออกได้จริง

7. คนที่มีขนาดเล็ก ลีลาจะดีกว่าคนที่มีขนาดใหญ่ อันนี้ ตอบว่า ไม่จำเป็นและไม่จริงครับ ลีลาขึ้นกับการฝึกฝน ไม่ได้ขึ้นกับขนาดครับ  

เนื้อหาโดย: minigun
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: minigun
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
"รูปเงาพระธาตุเหนือเมืองเชียงใหม่"ว้าว! บางจากลดราคาน้ำมัน 20 บาท เงื่อนไขอย่างไร เริ่มเมื่อไหร่ เข้ามาเช็คด่วนอื้อหือ...สุดยอดโมเดลบ้านสังกะสี ทำออกมาเหมือนจริงมากๆ สวยสุดๆเลยทีเดียววแห่เก็บป้ายหาเสียง 'ชัชชาติ' หลังปิดหีบเลือกตั้ง เหตุมีคนร้องเรียนทำป้ายหาเสียงเป็นผ้าไวนิลมีเจตนาแฝงนำไปรีไซเคิลทำ 'กระเป๋า-ผ้ากันเปื้อน'⁉️ทิดกาโตะ..พ่อค้าออนไลน์ขายดีสุดๆ"เก็บทรงไม่อยู่"สาวๆร้านอาหารเกือบหัวใจวาย "เมื่อป้อง ณวัฒน์"มาขอเปลี่ยนเสื้อที่หลังร้านเรื่องราวของ"monkey island" เกาะลิงทดลองที่ไม่เหลืออาหารไว้บนเกาะ6กิจกรรม ยามว่างของคู่รัก ที่ไม่ควรพลาดเณรคังคุไบ!!ใจมันรักก็จัดไปมนุษย์ผัวฟัง!!มีlซ็กส์ เลียปลาเค็มด้วย #เมียต้องการอย่าเห็นแก่ตัวหญิงงามแห่งยุค สาวจีน ดังชั่วข้ามคืนจากการเลียนแบบมเหสีจักรพรรดิจีนผู้สูงศักดิ์มีลูกแล้ว!! หนุ่มฮ่องกงคบ สาวตุ๊กตายๅงนาน 4 ปี เหตุเพราะเธอไม่บ่น รักกันตลอดไปทนายตั้ม เปิดแชทลับ บังแจ็ค ส่งขู่ วัน อยู่บำรุง อุ้ย! กลัวจังต้องการอะไรเหรอ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เกย์
ชาวเน็ตแห่เปิดวาร์ป! "เรยะ ชิโนโนเมะ" นักแสดงหนุ่ม lอวี แดนปลาดิบครบรอบ 9 ปี การเสียชีวิตของ "มาซากิ โก" บุรุษผู้สร้างความสุขให้คนทั้งโลกทำไมมีแต่ประเทศฝรั่งที่มีกฎหมายรองรับLGBTทั้งที่นับถือศาสนาคริสต์น้ำไหลแรง อันตรายมาก อยากวิ่งลงไปช่วยพี่เค้าเลย
ตั้งกระทู้ใหม่