หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

มีใครไหมที่โสดมานานมาก จนเวลามีใครมักจะเลือกมากจริงๆ

เขียนโดย เหงาๆวันเดียว

เราอยากถามความเห็นเพื่อนๆค่ะ เราเป็น เลสเบี้ยน ที่โสดมากนานกว่า 6ปี 

ณ ตอนนี้ปัจจุบัน ก็ถือว่าโอเคเลยระดับหนึ่ง อยู่คนเดียวได้จนชิน พอมีใครเข้ามา เรามักจะเลือกเป็นพิเศษ 
จนไม่เข้าใจว่าเราเลือกแฟนหรือเลือกคนสมัครงานกันแน่ 

เรามักจะมี ลิสในใจ ว่าถ้าคนที่เข้ามาต้องเป็นแบบไหน 1 2 3 4 .... บลาๆ 
และถ้าไม่ตรงสักข้อที่เราลิสไว้ เราก็จะปล่อยผ่านไปเลย ไม่เสียเวลา 

อาจจะเพราะด้วยที่เราโสด หรือใช้ชีวิตคนเดียวจนชิน จนเราหาความสุขเองได้ด้วยตัวเอง เลยเลือกเยอะคัดเป็นพิเศษ ถ้ามีก็ขอให้ดีกว่าเดิม ถ้าไม่ใช่ก็ปล่อยผ่านเลย จนทุกวันนี้เรายังโสดเหมือนเดิม อาจเพราะเราตั้งกำแพง หรือมาตรฐานไว้สูงเกินไปรึเปล่า 

มีใครที่เป็นแบบเรามั้งไหม อยากถามเพื่อนๆทุกคน 
คนเรามักเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ตัวเองจริงไหมคะ ^^

เนื้อหาโดย: โสดมานานแล้ว
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เหงาๆวันเดียว's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 2,947 ครั้ง
เขียนโดย เหงาๆวันเดียว
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดหนึ่งเดียวในภาคอีสาน ที่มีอำเภอน้อยที่สุดเพียง 6 อำเภอโรงเรียนเอกชนที่มีนักเรียนมากที่สุดในประเทศไทยสัตว์ใกล้สูญพันธุ์ที่เหลือเพียง 2 ตัวในโลกประเทศที่มีโรงแรมสัญชาติไทย ตั้งอยู่เป็นจำนวนมากที่สุดในโลกสะพานมอญน้ำลด เห็นวัดจมน้ำโผล่ ช่วงนี้เกิดจากอะไรประเทศเดียวเท่านั้นบนโลก ที่ไม่มีเมืองหลวงเหมือนประเทศอื่นๆประเทศที่อาบน้ำบ่อย ที่สุดในโลกไข่น้ำ พืชจิ๋วโปรตีนสูง ทำไมถูกจับตาเป็นอาหารสุขภาพแห่งอนาคต13 แม่น้ำที่อันตรายที่สุดในโลกขนมไทยชนิดไหน “ขายดีที่สุด” ในตลาดเช้า10 จังหวัดที่มักถูกมองว่าเป็นแหล่งผลิตเด็กสอบติดมหาวิทยาลัยดังค่าห้องโรงพยาบาลเอกชน 2569 แพงสุด 150,000 บาท คนมีประกันต้องเช็กอะไร
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
อำเภอที่คนจีนนิยมที่สุด มีคนจีนมาเที่ยวมากที่สุดในประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Lesbian
รวมภาพตลก ขำขัน ฮาเฮ ประจำวันนี้ ส่วนข้อคิดประจำวันก็คือ พรุ่งนี้วันที่ 28 ก็จริง แต่ส่วนใหญ่เงินเดือนบริษัท ออกวันนี้กันเด้อ ขอบคุณครับหาเพื่อนคุย🏡 5 ความท้าทายที่ซ่อนเร้น! 'กำแพงที่มองไม่เห็น' ในความสัมพันธ์ Lesbian ระยะยาว — เจาะลึก 'แรงกดดันทางจิตใจ' เมื่อความรักต้องการความมั่นคงแต่ขาดการรับรองจากสังคม! ❤️‍🔥บทสุดท้ายหรือปลายทางฝัน ตอนที่1
ตั้งกระทู้ใหม่