หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เผยไทม์ไลน์ นักศึกษาติดโควิด 13 ราย

โพสท์โดย Makuroku

     วันที่ 10 ม.ค. 2565 "นาย "วิเชียร จันทรโณทัย" ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา ในฐานะประธานการประชุม คณะกรรมการจังหวัดนครราชสีมา กล่าวถึงสถานการณ์การโควิดว่า "หลังจากผ่านพ้นเทศกาลปีใหม่ไปแล้ว จ.นครราชสีมา พบจำนวนผู้ติดรายใหม่ และ สายพันธุ์ "โอไมครอน" เพิ่มมากขึ้น!!"

     ซึ่งจากรายงานศูนย์โควิดโคราช สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดนครราชสีมา เมื่อวันที่ 9 ม.ค. 2565 พบผู้ติดรายใหม่ จำนวน 118 ราย เป็นการติดมาจากนอกจังหวัด 17 ราย และ ที่เหลือ 101 ราย เป็นการติดกันเองในจังหวัด ทำให้ยอดผู้ติดสะสมอยู่ที่ 34,990 ราย ซึ่งรักษาหายแล้ว 33,692 ราย และ ยังคงรักษาตัว อยู่ที่ 1,014 ราย

     ล่าสุดศูนย์ปฏิบัติการภาวะฉุกเฉิน โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี [มทส.] แถลงการณ์ว่า "มีบุคลากร และ นักศึกษา ติดเชื้อโควิดเพิ่มอีก 2 ราย เป็นรายที่ 81, 82 ของมหาวิทยาลัย" ซึ่งผู้ติดรายที่ 81 ของมหาวิทยาลัย  เป็นบุคลากรชาย วัย 30 ปี ปฏิบัติงานที่ศูนย์เครื่องมือ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี พักอาศัยที่เรือนพักสุขนิวาส 1 มทส.

ไทม์ไลน์ระบุว่า
- วันที่ 3 ม.ค. 2565 มีประวัติสัมผัสผู้ติดเชื้อโควิด ที่เดินทางมาจาก จ.ชลบุรี
- วันที่ 8 ม.ค. 2565 เข้ารับการตรวจ RT-PCR ที่คลินิก ARI รพ.มทส. ผลตรวจเชื้อกเป็นบวด และ ได้เข้ารับการรักษาที่รพ.มทส., มีประวัติได้รับวัคซีนครบ 2 โดส พบผู้สัมผัสเสี่ยงสูง 2 ราย เข้ารับการกักตัวเฝ้าระวัง ตามมาตรการที่บ้านพักเรียบร้อยแล้ว...

     ผู้ติดรายที่ 82 ของ มทส. เป็นนักศึกษาหญิง วัย 19 ปี พักอาศัยที่หอพักสุรนิเวศ 6 มทส.

ไทม์ไลน์ระบุว่า
- วันที่ 31 ธ.ค. 2564 ถึง 2 ม.ค. 2565 มีประวัติเดินทางไปสถานที่เสี่ยงใน กทม.
- วันที่ 6 ม.ค. 2565 ที่รพ.มทส. มีประวัติได้รับวัคซีนครบ 3 โดส พบผู้สัมผัสเสี่ยงสูง 12 ราย เข้ารับการกักตัวเฝ้าระวัง ตามมาตรการที่หอพักสุรนิเวศ 17 เรียบร้อยแล้ว

     ซึ่งเดิมมีผู้ติดเชื่้อโควิดอยู่แล้ว 11 ราย เป็นรายที่ 70, 71, 72, 73, 74, 75, 76, 77, 78, 79, 80 ของ มทส. และ เพิ่มอีก 2 ราย รวมมีนักศึกษาและบุคลากร มทส.ที่ติดเชื้อโควิด ในระลอก 5 แล้วรวม 13 ราย...

โพสท์โดย: ข่าวกับรีวิวหนัง
อ้างอิงจาก: https://www.usharenews.com/archives/65588
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Makuroku's profile


โพสท์โดย: Makuroku
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: Lady Gagun
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
คู่รักชาวจีนขโมยสร้อยข้อมือ จากร้านในไทย ก่อนชิ่งบินหนีกลับจีนเขมรเตรียมฉาย หนังบางระจันเวอร์ชั่นเขมร อ้างหมู่บ้านบางระจันมีที่มาจากกัมพูชา!เด็กถูกตัดข้อเท้า หลังย่าพาไปเดินตลาดหนุ่มเขมรเอวพริ้ว โชว์สเต็ปแดนซ์ K POP ที่งานมินิคอนเสิร์ตญี่ปุ่น!โควิด-19 อีกแล้ว!!!"บอย-เจี๊ยบ" กว่าจะได้รูปสวยสมใจ..งานนี้ต้องผ่านอะไรมาเยอะมาก😆 มาดูภาพถ่ายชีวิตในเมืองในมุมมองของช่างภาพแนว Street photo (1/2) 😉นักมวยเตะก้นสาวชูป้าย เลยโดนคนดูรุมกระทืบแฟนๆ กรี๊ด หนุ่มคนใหม่ของสาว "เบลล่า"..ไม่ธรรมดา ทั้งหล่อและรวย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เด็กถูกตัดข้อเท้า หลังย่าพาไปเดินตลาดภาพความประทับใจ : ภาพของคุณตาชาวเมียนมาร์หอบคุณยายหนีตายข้ามแม่น้ำเมย มาสู่ฝั่งไทยเขมรเตรียมฉาย หนังบางระจันเวอร์ชั่นเขมร อ้างหมู่บ้านบางระจันมีที่มาจากกัมพูชา!ชาวลพบุรีสุดทน!!! ขึ้นป้ายประท้วงกรมอุทยานฯ แก้ปัญหาลิงล่าช้า
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
พร้อมปฏิบัติการแล้ว! กรมฝนหลวงและการบินเกษตรมาตั้งฐานปฏิบัติการทำฝนหลวงพื้นที่จังหวัดกระบี่วันนี้!! ป.ป.ส. เตรียมเผายาเสwติด หนักกว่า 22 ตันคู่รักชาวจีนขโมยสร้อยข้อมือ จากร้านในไทย ก่อนชิ่งบินหนีกลับจีนจีนเริ่มพิจารณาร่างกฎหมาย “พลังงานปรมาณู”
ตั้งกระทู้ใหม่