หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

อักษรนำหน้าชื่อ ชายใช้อักษรเดช หญิงใช้อักษรศรี ห้ามใช้อักษรกาลกิณี

       ในกระทู้ที่แล้ว ได้พูดถึงมหาทักษา 8 มีอักษรประจำวันทั้ง 8  และภูมิหรือตำแหน่งที่ตั้ง 8 ใช้ประกอบในการเลือกตั้งชื่อ เพื่อไม่ให้มี อักษรกาลกิณี มาเจือปนอยู่ในชื่อเรา กาลกิณี คือ อัปมงคล โชคร้าย ติดขัด เสียหาย มีศัตรู ทีนี้มาดูว่า วันเกิดแต่ละวัน มีอักษรใด เป็น เดช

เป็น ศรี  เป็น กาลกิณี  

      ผู้ชาย และผู้หญิง ที่เกิดวัน อาทิตย์ ห้ามตั้งชื่อที่มีอักษร ศ ษ ส ห ฬ ฮ  เช่น ศักดิ์ศรี, สมหมาย,ศิริขวัญ เพราะเป็นอักษร กาลกิณี สำหรับผู้เกิดวันนี้ ส่วนอักษรที่ใช้นำหน้าชื่อ ผู้ชายควรใช้อักษรเดช คือ  จ ฉ ช ซ ฌ ญ   ผู้หญิงความใช้ อักษรศรี คือ ฎ ฏ ฐ ฑ ฒ ณ

      ผู้ชาย และผู้หญิง ที่เกิดวัน จันทร์ ห้ามตั้งชื่อที่มีอักษร อะ อา อิ อี อุ อู เอ โอ เพราะเป็นอักษรกาลกิณี สำหรับผู้เกิดวันนี้ ส่วนอักษรที่ใช้นำหน้าชื่อ  ผู้ชายควรใช้อักษรเดช คือ ฎ ฏ ฐ ฑ ฒ ณ  ผู้หญิงควรใช้อักษรศรี คือ ด ต ถ ท ธ น

      ผู้ชายและผู้หญิง  ที่เกิดวัน อังคาร  ห้ามตั้งชื่อที่มีอักษร ก ข ค ฆ ง ส่วนอักษรที่ใช้นำหน้าชื่อ ผู้ชายควรใช้ ด ต ถ ท ธ  น ผู้หญิงควรใช้  บ ป ผ ฝ พ ฟ ภ ม 

      ผู้ชายและผู้หญิง ที่เกิดวัน พุธ กลางวัน (เวลา 06.00-17.59)   ห้ามตั้งชื่อที่มีอักษร จ ฉ ช ซ ฌ ญ  อักษรที่ใช้นำหน้าชื่อ ผู้ชายควรใช้ บ ป ผ ฝ พ ฟ ภ ม  ผู้หญิงควรใช้ ย ร ล ว 

      ผู้ชายและผู้หญิง ที่เกิดวัน เสาร์ (เรียงตามมหาทักษา) ห้ามตั้งชื่อที่มีอักษร ฎ ฏ ฐ ฑ ฒ ณ   อักษรที่ใช้นำหน้าชื่อ ผู้ชายควรใช้  ย ร ล ว

ผู้หญิงควรใช้  ศ ษ ส ห ฬ ฮ

     ผู้ชายและผู้หญิง ที่เกิดวัน พฤหัสบดี ห้ามตั้งชื่อที่มีอักษร ด ต ถ ท ธ น  อักษรที่ใช้นำหน้าชื่อ ผู้ชายควรใช้ ศ ษ ส ห ฬ ฮ  ผู้หญิงควรใช้  อะ อา อิ อี อุ อู เอ โอ

     ผู้ชายและผู้หญิง ที่เกิดวัน พุธ กลาวงคืน (เวลา 18.00 - 05.59) ห้ามตั้งชื่อที่มีอักษร บ ป ผ ฝ พ ฟ ภ ม  อักษรที่ใช้นำหน้าชื่อ ผู้ชายควรใช้ อะ อา อิ อี อุ อู เอ โอ  ผู้หญิงควรใช้ ก ข ค ฆ ง

    ผู้ชายและผู้หญิง ที่เกิดวัน ศุกร์ ห้ามตั้งชื่อที่มีอักษร  ย ร ล ว  อักษรที่ใช้นำหน้าชื่อ  ผู้ชายควรใช้ ก ข ค ฆ ง  ผู้หญิงควรใช้  จ ฉ ช ซ ฌ ญ

        การนับเวลาให้นับตามโหราศาสตร์ไทย เช่น วันอาทิตย์ เริ่มเวลา 06.00 ถึงเวลา 05.59 (ของวันจันทร์)    มีอะไรสงสัย คอมเมนท์มาเลยครับ

 

      

เนื้อหาโดย: มหาเก้า
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: มหาเก้า
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ลูกชาย พูดแล้ว ปมร้านน้ำในโรงเรียน หลังปิดตำนาน 30 ปีกรุงเทพกำลังเปี๋ยนไป๋!! ไม่เคยเห็น เขตหลักสี่คึกคักแบบนี้มาก่อน ข้าราชการดูกระตือรือล้นสร้างผลงาน สนใจเข้าถึงประชาชนสะดุ้งทั้งออฟฟิค"คนรุ่นใหม่ทำงานแป๊บเดียวลาออก//คนรุ่นเก่าทำงานไม่เป็น แถมไม่ลาออก" ว่าใครอ่ะรู้ยัง..ทำไมถุงขนมถึงต้องพอง??คลิปไวรัล!!หนุ่มแสดงละครเวทีสดๆไม่มีบท..เล่นฮาลั่นฮอลได้มีการค้นพบซากฟอสซิล ของไดโนเสาร์ยุคจูราสสิค ที่สมบูรณ์มากๆ จัดเป็นสิ่งหายากในทั่วโลกRIP. ครูกุ๊ก ถูกอดีตผัวบุกแทง เสียชีวิตต่อหน้านักเรียนรวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ วันเสาร์ ที่เป็นวันหยุดวันแรกของสัปดาห์ลีน่าจังมีคำตอบ!!! พิมรี่พาย กว้านซื้อตั๋วศึกแดงเดือด ขายขาดทุนกว่า 90 ล้าน เพื่อเพื่อนรัก (อิอิอิ)ช่วงวัยสูตรใหม่ (2022) คุณวัยไหน?รู้แล้วไม่พลาด เนื้อเด้งสู้ฟัน กุ้งขาว VS กุ้งแม่น้ำรายได้ YouTube CPM คือค่าอะไร มีความสำคัญ ?แถลงการณ์จาก รร.ดัง‼️ ชี้แจงร้านน้ำโหลแก้วในตำนาน ปัดเรียกค่าต่อสัญญา 3 ปี 3 ล้านพาชมวัดสันป่าตึงวัดศักดิ์สิทธิ์ จ.ลำปางลูกหลานเชื้อสายพญานาคต้องมาแล้ว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
ได้มีการค้นพบซากฟอสซิล ของไดโนเสาร์ยุคจูราสสิค ที่สมบูรณ์มากๆ จัดเป็นสิ่งหายากในทั่วโลกทำไมกางเกงยีนส์..ถึงมีหมุด??รู้ยัง..ทำไมถุงขนมถึงต้องพอง??OG Kush Auto Fastbuds)โอจีคราสออโตเฟรกบัส
ตั้งกระทู้ใหม่