หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ลักษณะของคนที่ เคยเกิดเป็นพญานาค หรือเป็นลูกหลานพญานาคมาก่อน??

ลักษณะของคนที่ เคยเกิดเป็นพญานาค หรือเป็นลูกหลานพญานาคมาก่อน รู้กันหรือไม่ว่าเราเคยเกิดเป็นพญานาค หรือมีสายสัมพันธ์ จริงๆสามารถสังเกตได้ง่ายๆโดย ไม่ต้องใช้ญาณทิพย์หรือตาทิพย์เลย..

 

1. ส่วนใหญ่เกิดในดินแดนแถบภาคอีสาน และภาคเหนือของเมืองไทย และจะชอบเกิดอยู่แถบแม่น้ำ แม่น้ำโขงหรือแม่น้ำใหญ่ๆ แต่ไม่ว่าจะเกิดอยู่ภาคไหนๆก็มีเชื้อสายของลูกหลานพญานาคมาก่อน ดังนั้นคนที่มีเชื้อสายของพญานาคแม้จะมาทำงานต่างแดน แต่ก็จะต้องมีโอกาสได้กลับมาอยู่บ้านเกิดของตัวเอง อยู่เสมอๆ 

2 .จะมีเสน่ห์ที่ดวงตา จะมีดวงตาที่สดใสดวงตากลมที่สวยงาม และเป็นประกายดั่งพญานาคกลับชาติมาเกิด บางคนก็มีดวงตาที่เล็กและดูคมเข้มดุดัน ที่มีเอกลักษณ์อย่างแน่ชัด และใครที่ได้มองหรือสบตาคนที่เป็นลูกหลานพญานาคมาเกิด จะมีความหวั่นไหวและมีเสน่ห์อย่างแปลกประหลาดทำให้ดึงดูดผู้คนที่ได้สบตาหรือพบเจอ พญานาคมีเสน่ห์ที่ดวงตาสามารถสะกดคนให้หลงใหล หรือเรียกว่าเหมือนถูกต้องมนต์พญานาค

3. จะมีพลังดึงดูดทางเพศสูงมาก คนที่มีสายญาณพญานาคมาเกิดหรือลูกหลานพญานาคในเมื่ออดีตนั้นได้บำเพ็ญภาวนาตัวเองมาแสนนานแต่ก็ไม่สามารถตัดเรื่องทางเพศไปได้หรือยังละกิเลสตัวนี้ยังไม่สิ้น ดังนั้นคนที่เป็นเชื้อสายพญานาคมาเกิดจึงยังหลงใหลกับเรื่องกามราคะ และยังมีเสน่ห์เย้ายวนกับเพศตรงข้ามอย่างมาก จึงทำให้ผู้ใดอยู่ใกล้จึงเกิดความหลงใหลและเคลิ้มตาม

4 .มีรูปร่างที่สง่างาม เป็นเอกลักษณ์และดึงดูดเพศตรงข้ามที่ได้มองมาเชยชมเพราะเมื่ออดีตชาตินั้นเป็นผู้ที่ลักษณะงามสวยงามเปร่งประกาย 

5.มีความศรัทธาเลื่อมใส ในพระพุทธศาสนาอย่างมาก เพราะพญานาคมีความศรัทธาต่อพระพุทธศาสนามาก เมื่อมาจุติเป็นคนจะชอบทำบุญ ทำทานเป็นนิสัย และมีจิตใจที่ดีงามอย่างมากชอบช่วยเหลือผู้อื่นมีความเมตตากรุณาต่อเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน

6. เป็นคนสนใจเรื่องพญานาคอย่างมาก พญานาคมักสร้างบุญเพื่อปรารถนาอยากจะเกิดมาเป็นคน พอได้ใกล้ชิดกับพระพุทธศาสนา ได้มากกว่าได้บวชได้เรียน และศึกษาธรรมะได้ เพราะนาคในอดีตที่อยากบวชแค่ไหนก็ไม่สามารถบวชได้ เพราะไม่ได้เป็นคน จึงทำให้เกิดมาชาตินี้จึงหลงใหลในอดีตชาติมากชอบอะไรที่เป็นพญานาคเช่นแหวนที่มีรูปพญานาคหรือสิ่งต่างๆที่เกี่ยวพันกับพญานาค

7 .มีรสนิยมสูงชอบแต่งตัวและชอบสิ่งสวยงามเป็นอย่างมาก มักชอบหลงใหลในสิ่งสวยๆงามงามเสมอ เมื่อมาเกิดเป็นมนุษย์ก็ยังหลงใหลในสิ่งสวยงามเหล่านี้อยู่เสมอชอบแต่งตัวและประดับด้วยสิ่งสวยงามเช่นเพชรนิลจินดาแหวนสร้อยต่างๆ

8. ชอบเดินท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่างๆ เพราะตอนเป็นพญานาคจะอยู่แค่ในวังบาดาลและถ้ำ ไม่ค่อยได้ออกมาเจออะไรข้างนอกมากนัก พ่อมาเกิดเป็นคนจึงชอบเดินทางท่องเที่ยวเช่นไปทำบุญหรือไปเที่ยวในสถานที่ใหม่ๆ ไปเรื่อย

9. ชอบความมีระเบียบวินัย ไม่ชอบทำผิดกฎระเบียบวินัยหรือผิดกฎพระพุทธศาสนาและเข้มงวดกับกฎระเบียบต่างๆเมื่อเกิดมาเป็นคนจึงเป็นคนที่ชอบอยู่ในความถูกต้อง เคร่งครัดไม่ทำผิดกฎหมายหรือข้อห้ามต่างๆ

เนื้อหาโดย: Zuka Yeah
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: จ่าฝูง หมาจรจัด
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: ตูบสุดหล่อ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ วันเสาร์ ที่เป็นวันหยุดวันแรกของสัปดาห์ดราม่าหนุ่มโพส"รักหมาจริงเปล่าเอาซี่โครงไก่สับให้หมากิน!!ไม่รู้หรือว่าย่อยยาก"รู้ยัง..ทำไมถุงขนมถึงต้องพอง??ส่องชีวิต​ล่าสุด อดีตแม่หญิงลี "พระมหาเทวีเจ้าแห่งเมืองทิพย์" ลือทรงพระครรภ์(ภาพ)กรุงเทพกำลังเปี๋ยนไป๋!! ไม่เคยเห็น เขตหลักสี่คึกคักแบบนี้มาก่อน ข้าราชการดูกระตือรือล้นสร้างผลงาน สนใจเข้าถึงประชาชนไอเดียสุดทึ่ง!การทำบ้านหลังเล็กที่น่าอยู่แบบสุดๆอดีตตลกดัง “เอ เชิญยิ้ม” ไม่อายทำกิน ยืนขายซูชิข้างทางโดนเต็มๆกลางหัว! โคมไฟเพดานหล่นใส่กลางหัว ขณะนั่งกินข้าวกับครอบครัวเธอเป็น สาวงามจีน อันดับหนึ่งในเซี่ยงไฮ้ ตอนอายุ 62 ปี ชายอายุ 20 ปีหลงรักเธอสะดุ้งทั้งออฟฟิค"คนรุ่นใหม่ทำงานแป๊บเดียวลาออก//คนรุ่นเก่าทำงานไม่เป็น แถมไม่ลาออก" ว่าใครอ่ะเกิดมาเพิ่งเคยเห็น "ดอกกะโหลกมังกร" เห็นแบบนี้ สรรพคุณดุจพรจากฟ้ามาดูฉลาม featuring กัน ที่ Shark Bay เกาะเต่าภาพถ่ายเก่า รถไฟ ใต้ดิน นิวยอร์ก ในปี 1980 สถานที่อันตรายหญิงไก่ เดือดถูกใส่ร้ายเป็นกิ๊กอดีตนายกโทนี่‼️แจ้งเอาผิด อดีตอาจารย์หมิ่นประมาท
เจ้าหนอนตัวนี้ มีชื่อว่า “หนอนผีเสื้อหัวมังกร”ชมพู่เพชรนางฟ้า ชมพู่พันธุ์ใหม่สีขาวใส ไร้เมล็ด ผลอ่อนสีขาวใส!!รู้หรือไม่ว่า!? หอยทาก มันมีสองอวัยวะเพศในร่างเดียว!มัสยิดสีชมพู ที่สวยงามที่สุดในโลก!
ตั้งกระทู้ใหม่