หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ทหารส่ง“ผู้หนีภัยจากการสู้รบ” ชาวเมียนมาทะยอย เดินทางกลับบ้าน

ทหารส่ง“ผู้หนีภัยจากการสู้รบ” ชาวเมียนมาทะยอย เดินทางกลับบ้าน

หลังจากเกิดการสู้รบ ระหว่าง ทหารเมียนมา BGF กับ ชนกลุ่มน้อย ตรงข้าม อ.แม่สอด จ.ตาก

โดยฝ่ายไทย ดูแลตามหลักมนุษยธรรม โดยการผ่อนปรนให้ผู้หนีภัยเหล่านี้ อาศัยอยู่ในเขตไทยได้เป็นการชั่วคราว ในพื้นที่พักพิงและดูแลตามความเหมาะสม และ ส่งกลับ โดยสมัครใจ และ มั่นใจว่า จะปลอดภัย โดยมีทหารราบที่ 14 (ฉก.ร.14) กองกำลังนเรศวร ร่วมกับ ตำรวจตระเวนชายแดนที่ 346 และ กองร้อยอาสารักษาดินแดนอำเภอแม่สอดที่ 3 ร่วมดูแล จัดพื้นที่ปลอดภัยให้พักพิง ในพื้นที่โรงเรียนบ้านแม่ตาวกลาง หมู่ที่ 5 ต.แม่ตาว อ.แม่สอด จ.ตาก รวม 2,676 คน และ ทะยอยสมัครใจเดินทางกลับ

โดยทหารไปส่งที่ ท่าข้ามธรรมชาติ ทั้งทางบก และ ทางเรือ ริมฝั่งน้ำเมย ที่เป็นพื้นที่ปลอดภัย คือ ท่าข้ามธรรมชาติ บ้านแม่กุหลวง และท่าข้ามธรรมชาติ บ้านดอนชัย ริมเมย อ.แม่สอด ส่งกลับเฉพาะ ที่สมัครใจและมั่นใจว่า กลับไปแล้วจะปลอดภัย

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.facebook.com/JunEverything/photos/a.485018831662510/2195775650586811/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: มารคัส
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เตือนภัยแก๊งคอลเซ็นเตอร์ มารูปแบบใหม่อำเภอเดียวในประเทศไทย ที่มีชื่อเหมือนกันกับชื่อจังหวัดประเทศที่เล็กที่สุดในโลก มีประชากรเพียง 4 คนจังหวัดที่มีผังเมืองสวยที่สุดของไทย2 จังหวัดของไทย ที่มีชายแดนติดกับประเทศเพื่อนบ้าน 2 ประเทศNASA ค้นพบสัตว์ประหลาดในห้วงอวกาศคุณแม่มีลูกสาวแบบนี้..เห็นทีต้องขอไปฝากตัวซ่ะแล้ว3อาชีพที่ธนาคารปล่อยสินเชื่อได้ง่ายที่สุดอวสานซอยจุ๊..ดูแล้วจะไม่กินอีกเลย!?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เมืองโบราณ ๑,๐๐๐ ปี ที่เรืองอำนาจในพื้นที่ราบลุ่มแม่น้ำและชายฝั่งทะเลของไทยผู้ต้องหาคดีเว็บพนัน! เผยให้เงินกับเจ้าหน้าที่ตำรวจทุกเดือน "ตำรวจ PCT ปัดรับ"สาวสั่งชั้นวางของ โปร 11-11..แต่สิ่งที่ได้ไม่ตรงปกเลย2 จังหวัดของไทย ที่มีชายแดนติดกับประเทศเพื่อนบ้าน 2 ประเทศ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
สุดการแก้ไขศัลยกรรมส่งท้ายปีที่ถือว่าประสบความสําเร็จมากที่สุดเลยก็ว่าได้เกิดเหตุไฟไหม้โรงพยาบาลในอิตาลีศรีลังกาประสบปัญหาไฟฟ้าดับทั่วประเทศแพทย์พบนิ่วในไตสาว 20 ถึง 300 ก้อน
ตั้งกระทู้ใหม่