หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ภูเก็ตนำทัพจัดโครงการยกระดับมาตรฐานบริการอาหารถิ่นเพื่อส่งเสริมให้ภูมิภาค “อันดามัน”เป็นแหล่งท่องเที่ยวระดับโลก

จังหวัดภูเก็ต ร่วมกับ กรมพัฒนาชุมชน และ เจ้าถิ่น Check In ภูเก็ต จัดโครงการยกระดับมาตรฐานบริการอาหารถิ่นเพื่อส่งเสริมให้ภูมิภาค “ อันดามัน ” เป็นแหล่งท่องเที่ยวระดับโลก พร้อมชู 5 หมู่บ้านนำร่องสถานที่ท่องเที่ยวคุณภาพ เชื่อมโยงอาชีพของประชาชนเพื่อสร้างรากฐานเศรษฐกิจยั่งยืน

สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดภูเก็ต ชูความพร้อม 5 หมู่บ้านนำร่อง สถานที่ท่องเที่ยวคุณภาพ เชื่อมโยงอาชีพของประชาชนเพื่อสร้างรากฐานเศรษฐกิจยั่งยืน ภายใต้โครงการยกระดับมาตรฐานบริการอาหารถิ่น เพื่อส่งเสริมให้ภูมิภาคอันดามันเป็นแหล่งท่องเที่ยวระดับโลก

ได้นำรถ Food Truck เข้าร่วมกิจกรรมโดยนำเมนูอาหารที่ผ่านการแข่งขันจากกิจกรรม ออกจำหน่าย และจัดกิจกรรมภายในงาน Thai Taste Therapy Market จัดขึ้นวันที่ 10-12 ธันวาคม 2564 , งาน OTOP ทั่วไทยสู้ภัยโควิด จัดขึ้น ณ ลานจอดรถห้างเทสโก้โลตัส สามกอง และที่หลาดใหญ่ หรือถนนคนเดินภูเก็ต ถนนถลาง จังหวัดภูเก็ต โดยมี นาย ปิยพงศ์ ชูวงศ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัด และนางมุกดา หลิมนุกูล พัฒนาการจังหวัดได้เยี่ยมชมกิจกรรมดังกล่าว ภายในงานมีนักท่องเที่ยวชาวไทย และต่างชาติให้ความสนใจกับเมนูอาหารถิ่นที่ได้ นำมาสาธิต และจำหน่ายภายในงานจำนวนมาก

ทั้งนี้เพื่อเป็นการพัฒนาและยกระดับเป็นหมู่บ้าน/ชุมชน ในการเรียนรู้วิถีชีวิตชุมชน และการท่องเที่ยว สร้างรายได้พัฒนาเศรษฐกิจฐานรากให้เข้มแข็งและยั่งยืน จึงได้จัดทำโครงการยกระดับมาตรฐานบริการอาหารถิ่นเพื่อส่งเสริมให้ภูมิภาคอันดามันเป็นแหล่งท่องเที่ยวระดับโลก เพื่อความยั่งยืนของชุมชนต่อไป

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: ภูเก็ต
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: poti news
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด
เตรียมพร้อมการสอบ กพ.63
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
พบร่างแล้ว! "นายนพดล" หรือ "วิว" พนักงานรับรถร้านอาหาร ที่กระโดดเกาะรถแท๊กซี่ยานโรเวอร์​คิวริออ​ซิตี​ ตรวจพบและถ่ายภาพ วัตถุ​ลึกลับคล้าย “ปะการัง” บนดาวอังคาร​โซเชียลแฉ! เผย "ลัทธิประหลาด" จูบเท้า กราบเท้า ชาวเน็ตลั่น "หรือนี่จะเป็นพระมารดา"คังคุไบ!!เทรนฮิต ดาราไทยคนใหนเหมือนสุดหนุ่ม "แน็ป Retrospect" เปิดคำถามระดับตำนาน "สรุปพี่เป็นผู้หญิงแปลงเwศรึเปล่า "ยุคน้ำมันแพง!!ใช้ม้าเดินทางแบบเก่าประหยัดนร.ประท้วง ผอ.! เปิดเทอมได้ 3 วัน "ฝุ่นคลุ้ง-แอร์พัง-ห้องเรียนชำรุด" ลั่น ค่าเทอม 18,000 แต่สวัสดิการ 180ใครก็ได้ช่วยด้วยยยย! "ฮาย อาภาพร" โพสต์ระบาย "จนป่านนี้ ตูยังไม่ถึงที่ทำงานเลย" ลั่นดัง "ตู ปวดเยี่ยว"เฉลยแล้ว! "สาเหตุน้ำท่วม" พื้นที่ย่านบางเขน เพราะมี "ตัวเงินตัวทอง" เข้าไปติดในเครื่องสูบน้ำSecret room..ที่ล็อกถาวรในทัชมาฮาล เก็บงำความลับอะไรไว้คำไว้อาลัย! ถึง "วิว" จาก สาวนักร้องที่ร้องเพลงในร้านอาหารที่ "วิว" ทำงานรับรถ"เจ้าของร้าน" เร่งหาตัว "เด็กรับรถ" ของร้าน หลังกระโดดเกาะรถผู้ก่อเหตุชิงรถแท๊กซี่ ก่อนโดนแรงเหวี่ยงตก แม่น้ำเจ้าพระยาสวยมาก!!อแมนด้าสวมจิตวิญญาน"คังคุไบ"เฮงแน่ 100%! หนุ่มก่อสร้างถูกฝูงผึ้งรุมจับบนหัว เชื่อ! มาให้โชค
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
ปลาหมึกต่างด้าว.View สวยใน Greenlandเปิดโลกใหม่กับอดีตสัมปทานเหมืองหิน เขาคูหา@หาดใหญ่Lego ฉากดังในหนัง
ตั้งกระทู้ใหม่