หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ถูกเพื่อนบูลลี่ ล้อ โดนรังแก มีวิธีจัดการยังไง | WaanJingJing

เขียนโดย

 สวัสดีค่ะ น้องๆคนไหนที่กำลังถูกบูลลี่ โดนล้อ โดนรังแกอยู่บ้าง

วันนี้จะมาแชร์วิธีจัดการเมื่อถูกเพื่อนบูลลี่กันค่ะ

 

 

สำหรับใครที่กำลังบูลลี่เพื่อนอยู่อยากจะบอกว่าให้หยุดนะคะ

มันไม่ใช่การแสดงออก ไม่ใช่การปกป้องตัวเองที่ดีเลยค่ะ

เนื้อหาโดย: WaanJingJing
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
WaanJingJing's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 121 ครั้ง
เขียนโดย WaanJingJing
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ทำไมโอวัลตินต้องชงน้ำร้อนตัดจากศพ ห่อด้วยกระดาษ เมื่อขยะชันสูตรและเศษหินทำเนียบขาว ถูกแย่งชิงในราคาแพงลิบสวนสนุกในตำนานของไทย ที่ถูกยกให้เป็นสถานที่น่ากลัวมาจนถึงปัจจุบันเผยสถิติเลขออกบ่อย ย้อนหลัง 20 ปี งวดวันที่ 1 สิงหาคม 2569ทำไมเสียงฝนช่วยให้บางคนหลับง่ายAI วิเคราะห์เลขท้าย 3 ตัวรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 1 สิงหาคม 2569มีบัตรคนจน สมัครไทยช่วยไทย พลัสได้ไหม? เช็กเงื่อนไขก่อนสับสนเรื่องสิทธิรายงานสภาพความยากจนของคนไทย10 หมู่บ้านร้างในประเทศไทย ที่ครั้งหนึ่งเคยมีผู้คนอาศัย แต่ปัจจุบันถูกทิ้งร้างนี่คือทะเลทรายที่ร้อนที่สุดในโลกมหัศจรรย์เกาะวัดกลางทะเลที่น้ำทะเลล้อมรอบควักเครื่องในตัวเองมาสู้! กลยุทธ์สุดสยองของ “ปลิงทะเล”
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
โยเกิร์ตรสผลไม้บางถ้วยน้ำตาลเยอะกว่าที่คิดวิวัฒนาการ "เกาเหลา" จากต้มจืดชาวจีนสู่เมนูคีโตยุคใหม่
วิธีรับจ้างหารายได้เสริมช่วงปิดเทอม ไม่ต้องลงทุนเงิน ในวัยเรียน | WaanJingJingเก็บเงินซื้อไอแพด iPad Pro เก็บวันละกี่บาท | เก็บเงินวัยเรียน | WaanJingJingใครอยากเก็บเงินมาดูคลิปนี้ สอนคำนวนวิธีการเก็บเงินแบบละเอียด | WaanJingJingเก็บเงินซื้อ VIVO Y15 ในวัยเรียนต้องเก็บเงินวันละกี่บาท | WaanJingJing
ตั้งกระทู้ใหม่