หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เลือกหนุ่มที่ใช่ ให้เข้ากับราศีเกิดของคุณ

สาว ๆ แต่ละราศีนั้นมีบุคลิกภาพที่แตกต่างกันไป ดังนั้นหนุ่ม ๆ ที่เหมาะกับพวกเธอนั้นก็มีลักษณะที่แตกต่างกันไปด้วยเช่นกัน และถ้าเลือกคนที่เข้ากับเราได้ เข้าใจในความเป็นตัวคุณโอกาสที่ความรักจะยั่งยืนก็มีไม่น้อย ดังนั้นมาดูกันดีกว่าว่า หนุ่ม ๆ แบบไหนที่เหมาะกับสาว ๆ แต่ละราศี

 

ราศีเมษ 21 มี.ค. – 19 เม.ย.

ผู้ชายที่เหมาะกับสาวราศีเมษและน่าจะไปด้วยกันได้ดีในการออกเดตเป็นผู้ชายที่มีบุคลิกดี มีความเป็นตัวของตัวเอง แถมยังต้องเป็นคนฉลาดอีกด้วยถึงจะไปกับสาวราศีเมษได้

 

ราศีพฤษภ 20 เม.ย. – 20 พ.ค.

สาวราศีพฤษภถ้าได้ออกเดตกับผู้ชายที่เข้มแข็งและใจดี มีโอกาสที่จะไปกันได้ยาวสูงทีเดียว เพราะสาวราศีพฤษภนั้นชอบผู้ชายโรแมนติก สามารถปกป้องพวกเธอได้ และเข้าใจความเป็นคุณได้เป็นอย่างดี

 

ราศีเมถุน 21 พ.ค. – 20 มิ.ย.

สาวราศีเมถุนเป็นคนสังคมจัด และมักจะต้องคิดทำสิ่งใหม่ ๆ อยู่เสมอ พวกเธอต้องการความมั่นคงในชีวิต จึงเหมาะกับผู้ชายที่กล้าคิดกล้าทำ เวลาต้องการอะไรชอบหรือไม่ชอบอะไรก็จะบอกออกมาตรง ๆ ไม่อ้อมค้อม เป็นชายหนุ่มประเภทตรงไปตรงมาและซื่อสัตย์ ซึ่งเหมาะกับสาวราศีเมถุนที่ไม่ต้องการเสียเวลาเป็นอย่างยิ่ง

 

ราศีกรกฎ 21 มิ.ย. – 22 ก.ค.

ผู้ชายใจดีและอ่อนไหว เหมาะอย่างยิ่งกับสาวราศีกรกฎ เหนืออื่นใด ผู้ชายประเภทนี้กลายเป็นคนที่ใช่สำหรับคุณทันที เมื่อเขาสามารถปรากฏตัวในทุก ๆ สถานการณ์ที่คุณต้องการเขามาอยู่ข้าง ๆ

 

ราศีสิงห์ 23 ก.ค. – 22 ส.ค.

ชายหนุ่มเจ้าเสน่ห์ และสร้างแรงบันดาลใจ มักจะเป็นชายหนุ่มที่เหมาะกับสาวราศีสิงห์ ซึ่งมีลักษณะใกล้เคียงกับพวกเธอ แต่เหนืออื่นใดชายหนุ่มก็ต้องรู้จักบริหารความเจ้าเสน่ห์ของตนเองไม่ได้หว่านไปทั่ว ซึ่งสาวราศีสิงห์อาจจะเลิกสนใจคุณไปเลยก็ได้

 

ราศีกันย์ 23 ส.ค. – 22 ก.ย.

หนุ่มที่อดทนได้กับความเป็นสาวราศีกันย์ เขาคือคนที่เหมาะกับคุณมากที่สุดแล้ว เพราะสาวราศีกันย์เป็นพวกที่ซับซ้อนและคิดมาก หากคุณไม่สามารถหาคนที่เข้าใจคุณได้จริง ๆ สิ่งที่คุณควรทำคือออกเดตกับชายหนุ่มที่สามารถอดทนได้กับความเป็นคุณ เพราะนั่นหมายถึงเขารักคุณจริง ๆ นั่นแหละ

 

ราศีตุล 23 ก.ย. – 22 ต.ค.

ชายที่เต็มไปด้วยความภักดีในตัวคุณ พร้อมที่จะเปิดใจรับฟังในปัญหาทุกเรื่อง แบบนี้เหมาะกับสาวราศีตุลมากที่สุด ถ้าเป็นไปได้เริ่มต้นจากการเป็นเพื่อนแล้วค่อยพัฒนาความสัมพันธ์ จะทำให้ความรักครั้งนี้ยั่งยืนและยาวนาน

 

ราศีพิจิก 23 ต.ค. – 21 พ.ย.

สาวราศีพิจิกมีแรงดึงดูดทางเพศเป็นอย่างยิ่ง ดังนั้นคุณควรออกเดตกับชายหนุ่มที่จะปฏิบัติต่อคุณด้วยความห่วงใย ด้วยความหลงใหล และดูแลคุณเป็นอย่างดี

 

ราศีธนู 22 พ.ย. – 21 ธ.ค.

ชายหนุ่มที่เต็มไปด้วยความอารมณ์ขันและชีวิตชีวา สาวราศีธนูเป็นนักผจญภัย เมื่อเธอจะเลือกออกเดตกับผู้ชายสักคน ผู้ชายคนนั้นควรจะเต็มไปด้วยความสนุก อารมณ์ขัน และสร้างสีสันให้กับชีวิตของพวกเธอได้

 

ราศีมังกร 22 ธ.ค. – 19 ม.ค.

สาวราศีมังกรเป็นคนฉลาดโดยธรรมชาติ และมักจะจริงจังกับทุกเรื่อง ดังนั้นชายหนุ่มที่เหมาะกับสาวราศีมังกรคือคนที่สามารถทำให้พวกเธอผ่อนคลายได้ ถ้าคุณรู้ว่าตนเองเป็นคนที่สามารถทำให้คนอื่นยิ้มหรือหัวเราะได้ตลอดเวลา ขณะเดียวกันยังเป็นคงที่ให้ความสำคัญกับการทำงาน คุณคือคู่เดตที่เหมาะมากกับสาวราศีมังกร

 

ราศีกุมภ์ 20 ม.ค. – 18 ก.พ.

ผู้ชายเจ้าเสน่ห์และเต็มไปด้วยแรงดึงดูด คือคู่เดตที่เหมาะสมกับสาวราศีกุมภ์ เพราะผู้ชายในลักษณะนี้จะทำให้สาวราศีกุมภ์สามารถเปิดเผยตัวตนที่ชัดเจนออกมาได้เป็นอย่างดี

 

ราศีมีน 19 ก.พ. – 20 มี.ค.

ชายหนุ่มโรแมนติก และเห็นอกเห็นใจคนอื่น มักจะเป็นคู่เดตที่เหมาะสมกับสาวราศีมีน เพราะชายหนุ่มในลักษณะนี้จะสามารถเอาชนะใจพวกเธอได้

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://cipatha.com/บทความ/5512/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Ciphatha
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
บริษัทเก่าแก่ที่สุดในประเทศไทย ที่ยังคงเปิดกิจการอยู่จนถึงปัจจุบันอำเภอเดียวในประเทศไทย ที่มีชื่อเหมือนกันกับชื่อจังหวัดจังหวัดที่มีจำนวนร้านเซเว่นอีเลฟเว่น มากที่สุดในประเทศไทยประเทศที่เล็กที่สุดในโลก มีประชากรเพียง 4 คนจังหวัดที่มีผังเมืองสวยที่สุดของไทยอวสานซอยจุ๊..ดูแล้วจะไม่กินอีกเลย!?คุณแม่มีลูกสาวแบบนี้..เห็นทีต้องขอไปฝากตัวซ่ะแล้ว5 ยี่ห้อ น้ำปลาร้าที่คนไทยนิยมมากที่สุดหนังที่ขาดทุนมากที่สุดในโลก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
9 ธ.ค. ชี้ชะตา ปชป. มาดามเดียร์-เฉลิมชัย "ชวน" ไม่แปลกใจ สส. ดัน "เฉลิมชัย" เพราะเลี้ยงดูกันมา5 ยี่ห้อ น้ำปลาร้าที่คนไทยนิยมมากที่สุดสะพานที่มีความสูงมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
5 อันดับราศีดวงดีประจำเดือนธันวาคมทำนายฝัน ฝันว่า ตกจากที่สูง พร้อมเลขเด็ด นำโชคเกิดวันอะไร "แซบ" ที่สุดทายนิสัยหนุ่มๆ จากการจับมือถือ
ตั้งกระทู้ใหม่