หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

นายกฯ ย้ำ กอ.รมน. สร้างความเข้มแข็งให้กับชุมชน ประชาชนมีส่วนร่วมตั้งแต่ต้นทางถึงปลายทาง

นายกฯ ย้ำ กอ.รมน. สร้างความเข้มแข็งให้กับชุมชน ประชาชนมีส่วนร่วมตั้งแต่ต้นทางถึงปลายทาง

พล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา นรม. และ รมว.กลาโหม เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในราชอาณาจักร ครั้งที่ 1/2564 และเป็นประธานสรุปผลการปฏิบัติงานและแถลงแผนการปฏิบัติงานประจำปี ตามยุทธศาสตร์ชาติ 6 ด้านและแผนการปฏิรูปประเทศ สรุปสาระสำคัญ ดังนี้
.
นายกฯ มอบนโยบาย กอ.รมน. แผนการปฏิบัติงานต้องสอดคล้องกับยุทธศาสตร์ชาติ 20 ปี แผนแม่บท แผนปฏิรูปประเทศ และแผนพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ ฉบับที่ 13 รวมทั้งพิจารณาแผนแม่บทเฉพาะกิจภายใต้ยุทธศาสตร์ชาติอันเนื่องมาจากสถานการณ์โควิด – 19 ส่งเสริมความร่วมมือให้ความมั่นคงเป็นรากฐานในการต่อยอดการพัฒนา ให้เกิดประโยชน์สูงสุดกับประชาชนและประเทศชาติ ยึดประชาชนเป็นศูนย์กลางในการพัฒนา และนำแนวทางตามพระราชดำริ “ระเบิดจากข้างใน” ของในหลวงรัชกาลที่ 9 มาเป็นแนวทางในการสร้างความเข้มแข็งให้กับชุมชน ประชาชนในพื้นที่มีส่วนร่วมตั้งแต่ต้นทาง - ปลายทาง

สำหรับแนวทางในการแก้ไขปัญหาสถานการณ์ในจังหวัดชายแดนภาคใต้ นายกรัฐมนตรีเน้นถึงการสร้างความเข้าใจ ไม่ให้หวาดระแวงกันระหว่างภาครัฐและภาคประชาชน ทั้งพัฒนาคุณภาพชีวิตของประชาชนในพื้นที่
.
ที่ผ่านมารัฐบาลมีนโยบายที่จะส่งเสริมความเจริญก้าวหน้าในพื้นที่โดยเน้นให้ประชาชนเข้ามามีส่วนร่วม ทั้งโครงการเมืองต้นแบบสามเหลี่ยมมั่นคง มั่งคั่ง ยั่งยืน โครงการตำบลมั่นคง มั่งคั่ง ยั่งยืน ที่ถือเป็นโครงการสำคัญตามประเด็นเร่งด่วน ของยุทธศาสตร์ชาติ ที่มุ่งสร้างความมั่นคงปลอดภัยให้กับพื้นที่ในระดับจังหวัดจนถึงระดับตำบล พร้อมแสดงความพอใจต่อการดำเนินงานที่ผ่านมาของ กอ.รมน. และการแก้ไขปัญหาสถานการณ์ในจังหวัดชายแดนภาคใต้ที่ตัวเลขสถิติลดลง

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.facebook.com/Sumnakkaow.PRD/photos/a.717595134932676/7297430120282445/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: มารคัส
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เพจดังยกเคส "เหยื่อซานติก้า" คดีสิ้นสุดแล้วเหยื่อไม่ได้เงินเยียวยา เทียบกับเคสปัจจุบันรูปขันที ตัวจริงในสมัยราชวงศ์ชิงตอนปลาย มาดูกันว่าต่างจากในหนังอย่างไรตะลึงตาแตก เปิดภาพแม่ค้าสาวสวยไลฟ์สด "uมหล่น" มาที่ท้อง ทำคนดูช็อก อ้าปากค้าง⁉️😱คุณรู้หรือไม..สิ่งมีชีวิตที่ใหญ่ที่สุดในโลก ไม่ใช่ “วาฬ” แต่มันคือ “เห็ด”คันหน้ากดดันสุด!เมื่อสัญญาณไฟแดงเต้นเป็นจังหวะสามช่าทำไม Lin Zexu ไม่เผาฝิ่น แต่แช่ในน้ำทะเล? 176 ปีผ่านไป ถึงจะรู้คำตอบรวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ : วันที่เป็นวันอาทิตย์ ได้นอนพักกันสบายๆอีกวันน๊าาา...ควันหลงวันแม่....รวมภาพไหว้แม่ ยังไง ให้เป็นที่จดจำ...555หาชมยาก!! Iggaak แว่นกันแดด กันหิมะ อายุ 4000 ปีชาวเน็ตลั่น "กู่ เทียนเล่อ" โบท็อกซ์มากเกินไป!!เตือนภัย!! แก๊งค์คอลเซ็นเตอร์ใช้มุกใหม่ โอนสายให้ธนาคาร แต่มันฟังเราอยูขำๆทะลึ่งๆ..วันอาทิตย์!!หนุ่มประกาศ รับซื้อแบงก์ 20 ตรงตามลักษณะนี้ รับไปเลยใบละ 3,000💵ภาพเก่า ฝนตก น้ำท่วมเทียนจิน ปี 1939
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
หายนะเศรษฐกิจเอเชียกดดันวิกฤติรุนแรงทำให้การชะลอตัวเห็นได้ชัด เจ็บปวดจากอัตราเงินเฟ้อที่สูง #หายนะเศรษฐกิจ #วิกฤติการเงิน #เงินเฟ้อ #เศรษฐกิจเอเชียระเบิดสนั่นรัสเซียกว่า15ลูก ไฟไหม้โหมในเมือง เกิดอะไรกันรัสเซียกันแน่ : รัสเซีย-ยูเครน #รัสเซียยูเครน #ยูเครนโจมตี #สงครามนิวเคลียร์ #ระเบิดสนั่นรัสเซียมหาวิบัติเมืองจมน้ำจนเกิดหลุมยุบนับไม่ถ้วน ปัญหาที่ไม่มีทางหนีได้กรุงจาร์กาตาของอินโดนีเซีย #มหาวิบัติ #เมืองจมน้ำ #หลุมยุบ #จาร์กาตาอินโดนีเซียชมรมแพทย์ชนบท โพสต์ "บังซุป"ต้องขอบคุณท่าน"ชัชชาติ"ที่สะท้อนความจริง จึงจะเหมาะสมกว่า
ตั้งกระทู้ใหม่