หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ถ้าชีวิตเป็นเหมือนอิเล็คตรอน

โพสท์โดย 672489

ในบางช่วงของชีวิตที่รู้สึกเหนื่อย

เหนื่อยกับทุกอย่างที่พบเจอ

บางครั้งอยากอยู่คนเดียวนิ่งๆ

ไม่อยากออกไปพบเจอใครทั้งนั้น

แต่ในทางกลับกันในช่วงนี้

ทุกคนย่อมต้องการใครสักคนมาอยู่ข้างๆ คอยรับฟัง และคอยปลอบใจ

 

บางครั้งก็คิดว่าชีวิตไม่ต่างอะไรเลยกับอิเล็คตรอน

ชีวิตที่ต้องการความสุขสบาย ความไม่ต้องพยายามทำอะไร

และในบางครั้งเราก็แค่ต้องการใครสักคนเข้ามาเติมเต็มให้กับชีวิต

หรือบางทีเราก็อยากเข้าไปเติมเต็มในชีวิตใครสักคน

ดั่งเช่นอิเล็คตรอนที่ในบางครั้งต้องการให้กรือรับอิเล็คตรอน

เพื่อทำให้ตัวเองเสถียรที่สุด

 

ถ้าหากชีวิตเป็นเหมือนอิเล็คตรอนจริงๆ

ฉันขอเป็นธาตุที่มีอิเล็คตรอนวงสุดท้ายเป็นเจ็ด

เนื้อหาโดย: 672489
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
672489's profile


โพสท์โดย: 672489
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
การอพยพครั้งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์กำลังจะเกิดขึ้น!!มหาวิทยาลัยในประเทศไทย ที่มีชาวต่างชาติมาเรียนมากที่สุด5 ยี่ห้อน้ำปลาร้าที่คนไทยนิยมมากที่สุด10 ประเทศในทวีปเอเชีย ที่มีกองกำลังทหารแข็งแกร่งมากที่สุด4 ตำนานแอ็กชันกับเงาสะท้อนของกาลเวลาโดย AI7 ต้นไม้ปลูกต้นไม้ในแจกัน ปลูกในน้ำได้สื่อใหญ่ประกาศปลดพนักงานกว่า 1 ใน 3 และลดขนาดการรายงานข่าวดราม่าชายแดนเดือด! เครือข่าย ‘จีนเทา’ ไม่พอใจไทยตั้งตู้คอนเทนเนอร์กั้นพรมแดน ลั่นไม่ให้อภัย จุดกระแสถกเถียงสองฝั่ง”อำเภอพิเศษของประเทศไทย ที่ถูกประกาศจัดตั้งขึ้นพร้อมกัน2 ประเทศในโลก ที่ไม่มีเครื่องดื่ม Coke วางขายอย่างถูกกฎหมายจังหวัดที่ เลี้ยงหมูมากที่สุดในไทย อันดับต้น ๆ9 พิกัดผืนธงทรงพลัง: มรดกทางวัฒนธรรมที่ปลิวไสวเหนือแผ่นดิน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ประเทศที่ชอบทุเรียนไทยที่สุด นำเข้าทุเรียนจากไทยมากเป็นอันดับหนึ่งดาวศุกร์ย้ายวันนี้ส่งผลดีต่อ 5 ราศี ทำให้มีโชคลาภและการเงินที่ดีขึ้นอย่างมากน้ำตกที่สวยที่สุดในภาคอีสานแนะนำ! เว็บไซต์ ai สามารถวาดรูป [l8+](สร้างฟรี) ผู้ใหญ่เท่านั้นดราม่าชายแดนเดือด! เครือข่าย ‘จีนเทา’ ไม่พอใจไทยตั้งตู้คอนเทนเนอร์กั้นพรมแดน ลั่นไม่ให้อภัย จุดกระแสถกเถียงสองฝั่ง”
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
ผู้หญิงจะรอคนที่ถูกใจไปได้จนถึงเมื่อไหร่ ?ย้อนวันวานการเมืองกรุง! ลิโด มัลติเพล็กซ์ ปี 2547 กับป้ายหาเสียงผู้ว่าฯ กทม. หมายเลข 7 “ลีน่า จัง”ภาพจำวันเลือกตั้งปี 2529 อาเจ็กเข็นรถสามล้อ ติดป้ายประชาธิปัตย์ เบอร์ 7 แล้วอาเจ็กขายอะไร?ตะเกียงวิเศษ กับ AI
ตั้งกระทู้ใหม่