หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

อนุชาฯ ย้ำที่ประชุม กตน. เร่งขับเคลื่อนภารกิจสำคัญไทยเป็นเจ้าภาพเอเปค 65 ขับเคลื่อนนโยบายรัฐบาลและข้อสั่งการนายกฯ พัฒนาประเทศไทย

อนุชาฯ ย้ำที่ประชุม กตน. เร่งขับเคลื่อนภารกิจสำคัญไทยเป็นเจ้าภาพเอเปค 65 ขับเคลื่อนนโยบายรัฐบาลและข้อสั่งการนายกฯ พัฒนาประเทศไทย

นายอนุชา นาคาศัย รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เป็นประธาน ประชุมคณะกรรมการติดตามการดำเนินงานตามนโยบายรัฐบาลและข้อสั่งการนายกรัฐมนตรี (กตน.) ครั้งที่ 7/2564
การประชุมคณะกรรมการ กตน. ในครั้งนี้ ได้ติดตามการดำเนินงานภายใต้การขับเคลื่อนของ กตน. ที่ผ่านมา ให้ความสำคัญในการยกระดับคุณภาพชีวิต แก้ไขปัญหาความยากจนของพี่น้องประชาชน สำหรับการประชุมครั้งนี้ ที่ประชุมได้ร่วมหารือการขับเคลื่อนประเด็นสำคัญ ประกอบด้วยการแก้ไขปัญหาฝุ่นละอองและไฟป่าอย่างยั่งยืน การพัฒนาความหลากหลายแหล่งท่องเที่ยวของไทยที่มีคุณภาพระดับโลก

รมต.นร. อนุชาฯ กล่าวว่า พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เป็นผู้แทนประเทศไทยในการรับไม้ต่อการเป็นเจ้าภาพจากประเทศนิวซีแลนด์ จัดการประชุมผู้นำเศรษฐกิจเอเปคและการประชุมที่เกี่ยวข้อง ภายใต้หัวข้อ Open.Connect.Balance “เปิดกว้าง สร้างสัมพันธ์ เชื่อมโยงกัน อย่างสมดุล” จึงเป็นโอกาสสำคัญที่ประเทศไทยได้แสดงศักยภาพให้ต่างชาติได้เห็นถึงความพร้อมของประเทศทุกด้าน เป็นโอกาสที่ไทยจะได้เก็บเกี่ยวประโยชน์จากการเป็นเจ้าภาพจัดการประชุมเอเปคครั้งนี้ ขณะเดียวกันหน่วยงานภาครัฐต้องเร่งขับเคลื่อนงาน เพื่อให้ประเทศมีความพร้อมควบคู่กับการพัฒนาด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยวของไทย ที่ผ่านมาได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 การเป็นเจ้าภาพจัดการประชุมเอเปคของไทย จะทำให้การท่องเที่ยวไทยกลับมาได้รับความนิยมอีกครั้ง

นอกจากนี้ ได้เน้นย้ำที่ประชุมให้นำผลการวิจัยและข้อมูลเชิงลึกมาประกอบการพิจารณาขับเคลื่อนการดำเนินงานด้านต่าง ๆ เพื่อนำผลที่ได้ไปประกอบการตัดสินใจของคณะรัฐบาลในการกำหนดนโยบายบริหารประเทศได้อย่างครอบคลุมและเกิดประโยชน์สูงสุดต่อประชุม

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.facebook.com/Sumnakkaow.PRD/photos/a.717595134932676/7242421919116599/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: มารคัส
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เลือกไม่ถูกจริงๆ ดาราถอดเสื้อถ่ายภาพหมู่ โชว์ซิกแพค งานดีมาก!!"ดร.อานนท์" ชี้ ปมป้ายหาเสียง "ชัชชาติ" อาจมีจุดจบเหมือน "สมัคร" ไม่ได้ดำรงตำแหน่งภาพคนดังก่อนที่พวกเขาจะไม่มีผมสเปน พบผู้ติดเชื้อฝีดาษลิง 84 รายย้อนชม ศาลรัฐธรรมนูญ สอน 'ชัชชาติ' ถึงปรัชญา เศรษฐกิจพอเพียงแชร์เก็บไว้เลย 2 จุดฮวงจุ้ยแก้ให้ไว ทำให้เงินทองรั่วไรหาเท่าไหร่ไม่พอใช้ตำรวจบราซิลจับคนขังรถ รมแก๊สน้ำตาจนตายปัจจุบัน 2565 ประเทศไทยมีพระมหากษัตริย์มาแล้ว 11 พระองค์ (ถ้ารวมสมเด็จพระปิ่นเกล้าฯ)"กระติก" สุดจะทน วอนถ้ามีหลักฐาน แตงโมถูกฆๅตกรรม ก็เปิดมาเลย "จะได้ถูกจับเข้าคุก"รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันศุกร์นี้ วันที่อึ๊ดๆ อีกนิดก็ได้หยุดละ ส่วนจขพ.วันนี้นัดเตะบอลสองสนามเลย ฟินๆ อิอิอิรวมตัวลุกฮือ‼️'คนไทยในอเมริกา' ลุยถึงบ้าน 'บังแจ๊ค' พร้อมแจ้งตำรวจจับ สุดท้ายได้รู้ทำอาชีพนี้⁉️
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
“โป๊ะแตก” เพจดังให้ข้อมูลผิด! อ้าง”บังแจ็ค”ข่มขืนผญ.5ปีก่อน ศาลตัดสินเนรเทศพ้นไทยตั้ง7ปีวัดเปิด24ชั่วโมง นครนายกท้าวเวสสุวรรณเสาร์5เดือน5 นครนายกกรมอุตุเตือน "มรสุมมาแล้วววว!!"
ตั้งกระทู้ใหม่