หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

กทม. บูรณาการทุกหน่วยงานเร่งจัดระเบียบสายไฟฟ้า-สายสื่อสาร เพื่อความปลอดภัยของประชาชน

กทม. บูรณาการทุกหน่วยงานเร่งจัดระเบียบสายไฟฟ้า-สายสื่อสาร เพื่อความปลอดภัยของประชาชน

นายขจิต ชัชวานิชย์ ปลัดกรุงเทพมหานคร เปิดเผยว่า กรุงเทพมหานคร ได้บูรณาการความร่วมมือกับสำนักงานคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.) การไฟฟ้านครหลวง ผู้ประกอบกิจการโทรคมนาคม และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง จัดระเบียบสายสื่อสารต่าง ๆ ทั้งสายสื่อสารและสายไฟฟ้า ในส่วนที่กรุงเทพมหานครรับผิดชอบดำเนินการก่อสร้างท่อร้อยสายสื่อสารใต้ดิน ซึ่งดำเนินการก่อสร้างโดยบริษัท กรุงเทพธนาคม จำกัด ปัจจุบันได้ดำเนินการก่อสร้างท่อร้อยสายสื่อสารใต้ดินแล้วเสร็จ เป็นระยะทาง 7 กม. ประกอบด้วย


1. ถนนวิทยุ (ถนนเพชรบุรี - แยกเพลินจิต - หน้าซอยร่มฤดี)
2. ถนนรัชดาภิเษก (MRT ศูนย์วัฒนธรรมประตู 2 – หน้าซอยรัชดาภิเษก 7)
3. ถนนนราธิวาสราชนครินทร์ (ถนนสาทรเหนือ/ใต้ – ซอยนราธิวาสราชนครินทร์ 10)
อยู่ระหว่างดำเนินการก่อสร้างท่อร้อยสายสื่อสารในแนวถนนพระรามที่ 1 จากแยกปทุมวันถึงแยกราชประสงค์ ระยะทางประมาณ 1 กม. พร้อมกับการปรับปรุงทางเท้า

สำหรับแนวทางการจัดระเบียบสายสื่อสารและสายไฟฟ้าลงใต้ดิน กรุงเทพมหานครได้ร่วมกับหน่วยงานข้างต้นดำเนินการจัดระเบียบสายสื่อสารที่ผาดอยู่บนเสาไฟฟ้าของการไฟฟ้านครหลวง ได้ดำเนินการมาตั้งแต่ปี 2561–2564 จำนวน 40 เส้นทาง ระยะทางประมาณ 143.72 กิโลเมตร ดำเนินการแล้วเสร็จ จำนวน 19 เส้นทาง ระยะทางประมาณ 119 กิโลเมตร อยู่ระหว่างดำเนินการ จำนวน 21 เส้นทาง ระยะทางประมาณ 24.72 กิโลเมตร

นอกจากนี้ สำนักการจราจรและขนส่งและสำนักงานเขตพื้นที่ ได้ร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง จัดทำแผนและดำเนินการจัดระเบียบสายสื่อสารที่ผาดอยู่บนเสาไฟฟ้าของการไฟฟ้านครหลวง มีการนำสายสื่อสารที่ไม่มีการใช้งานออก ส่วนของสายสื่อสารที่ยังมีการใช้งานจะดำเนินการมัดรวมให้เรียบร้อย พร้อมทั้งระบุเจ้าของสายสื่อสารแต่ละเส้นให้ชัดเจนในช่วงระหว่างดำเนินการตามแผนนำสายสื่อสารลงใต้ดิน เพื่อความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชน

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.facebook.com/Sumnakkaow.PRD/photos/a.717595134932676/7241531502538974/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: มารคัส
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด
เยอรมันเสนอส่งหมวกทหารให้ยูเครน
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เผยสถานะ "ฟิล์ม กับ ลาล่า"อินโดนีเซีย ค้นพบภาพเขียนถ้ำรูปสัตว์ อายุ 45,500 ปี ที่เก่าแก่ที่สุดในโลกเมาแล้วขับเท่ากับฆาตกร ป้าเมาแล้วขับป้าผิดป้าไม่มีสติเลยยต้องรีบเลิกประกาศฉุกเฉิน"คนละครึ่งเฟส 4" ไม่อยากโดนตัดสิทธิ์เช็กเลย!DJ Snake บุกเที่ยวไทย เยี่ยมครอบครัว Lisaทหารเรือเมากร่าง "พกระเบิด" เข้าสนามบิน พร้อมให้นายกเคลียร์ได้รวมความฮาตลกๆ แคปชั่นกวนๆ ขำๆกันช่วงค่ำๆ😂รวมภาพกวนๆ..ชวนขำยามเย็นๆ🤣หอยแมลงภู่ ถล่มสมิหลา สงขลา !!โลกต้องจำ!@ป้ายยินดีลูกจบปริญญา #แต่อ่านแล้วแม่ด่าหนูป่าว“ผัดวุ้นเส้นในตำนาน” แค่เครื่องชัดความอร่อยก็มากองตรงหน้าบ่มีอิหยังมาพังทลาย ความฮักเฮาสองลงได้..🎶🎤 พบงูเหลือมคู่ผัวเมีย ชาวบ้านแห่ขอโชคลาภ..เชื่อว่างูเจ้าที่!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
ทหารเรือเมากร่าง "พกระเบิด" เข้าสนามบิน พร้อมให้นายกเคลียร์ได้ยอดผู้ติดเชื้อโควิด-19 วันศุกร์ที่ 28 มกราคม 2565 รวม 8,450 รายเรื่องแปลก ๆ จะบังเกิดจนกว่าพระราหูจะทับลัคนาดวงเมืองทหารเรือ โดน อีกแล้ว
ตั้งกระทู้ใหม่