หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ยะลา เดินหน้ารณรงค์ เร่งฉีดวัคซีนประชาชนป้องกันโควิดสายพันธุ์ใหม่ ภาพรวมทั้งจังหวัดฉีดแล้ว 62.42

ยะลา เดินหน้ารณรงค์ เร่งฉีดวัคซีนประชาชนป้องกันโควิดสายพันธุ์ใหม่ ภาพรวมทั้งจังหวัดฉีดแล้ว 62.42

ยะลา เดินหน้ารณรงค์ เร่งฉีดวัคซีนประชาชนป้องกันโควิดสายพันธุ์ใหม่ ภาพรวมทั้งจังหวัดฉีดแล้ว 62.42 ประชาชนยังคงเข้ารับการฉีดวัคซีนที่ด่านตรวจ 4 มุมเมืองยะลา ท่าสาป ขุนไวย์ มลายูบางกอก เมืองทอง อย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะด่านท่าสาป ซึ่งมีผู้เดินทางเข้าพื้นที่ จ.ยะลา จำนวนมาก จากทั้งใน พื้นที่เอง และต่างพื้นที่ ปัตตานี นราธิวาส สงขลา หากไม่เคยได้รับการฉีดวัคซีนใดมาก่อน ต้องการเข้า จ.ยะลา ก็จะได้รับการฉีดวัคซีนไฟเซอร์เข็มแรกทันที            

สำหรับจุดบริการฉีดวัคซีน ก็จะตั้งที่ด่าน ในวันนี้ และวันพรุ่งนี้(30 พ.ย 64) อีก 1 วัน ตามมาตรการลดการเคลื่อนย้ายของประชากร จำกัดประชาชนทุกคนที่จะเข้า จ.ยะลา ต้องได้รับการฉีดวัคซีนป้องกันโควิดเท่านั้น และต้องแสดงหลักฐานให้กับทางเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบ หากไม่ฉีดก็สามารถเข้ารับบริการฉีดวัคซีนที่ด่านได้  โดยตลอดระยะเวลา 1 เดือน ที่ด่านแห่งนี้ มีผู้เข้ารับการฉีดวัคซีน เข็มแรก วันละ กว่า 100 คน นอกนั้น ก็จะมี เข็ม 2 และเข็ม 3  รวมถึง มีกลุ่มเสี่ยงเข้ารับการ ตรวจ ATK อย่างต่อเนื่อง ซึ่งหลังจุดบริการที่ด่านปิดไป ประชาชนก็ยังสามารถไปขอรับการฉีดวัคซีนเข็มแรกได้ที่ รพ. รพ.สต. ใกล้บ้านได้  

ขณะที่ ตลอดสัปดาห์นี้ ตั้งแต่วันที่ 27 พ.ย 64 จนถึงวันที่ 5 ธ.ค 64 เป็นสัปดาห์รณรงค์การฉีดวัคซีนโควิด-19 สู่เป้าหมายประเทศ 100 ล้านโดส  สำหรับจังหวัดยะลา ซึ่งได้ตั้งเป้าฉีดวัคซีนทั้งจังหวัด 70%  ทางด้านนายภิรมย์ นิลยา ผู้ว่าราชการ จ.ยะลา  ได้เชิญชวนให้ชาวยะลา เร่งฉีดวัคซีน หลังหลายพื้นที่พี่น้องประชาชนฉีดวัคซีนเข็มแรกไปเพียง 50 กว่าเปอร์เซ็นต์   ยืนยัน ทางจังหวัดยะลา มีความพร้อมทั้งวัคซีน ยา "ฟาวิพิราเวียร์" รวมทั้ง การตรวจ ATK เพื่อให้ชาวยะลา ปลอดภัยจากโควิด-19            ล่าสุด ได้มีการการระบาดของโควิด-19 สายพันธุ์ใหม่ "โอไมครอน" โดยทาง พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี  มีความห่วงใยประชาชน สั่งทุกหน่วยงานให้เฝ้าระวังอย่างเข้มข้น พร้อมกับให้ทุกพื้นที่ เร่งฉีดวัคซีน เพื่อป้องกันโควิดสายพันธุ์ใหม่ระบาด ให้กับประชาชน รวมถึงให้ทุกคนปฎิบัติตามมาตรการป้องกันโรคแบบครอบจักรวาล ของสาธารณสุข อย่างเคร่งครัด

ภาพรวมวัคซีนโควิด-19 จ.ยะลา ล่าสุด เมื่อ 28 พ.ย 64 ประชาชน ฉีดเข็ม 1 แล้ว 342,074 คน คิดเป็นร้อยละ 62.42  เข็ม 2  279,454 คน ร้อยละ 51  เข็ม 3   15,221 คน ร้อยละ 2.78    ฉีดแล้วสะสม 636,749 โดส เป้าหมาย 100% 547,992 คน ของประชากร จ.ยะลา 

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://thainews.prd.go.th/th/news/detail/TCATG211129083457692
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: มารคัส
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด
รีวิว Eternals
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ญี่ปุ่นเรียกคืนขนมมันฝรั่งทอดที่นำเข้าจากไทยภาพตลกๆ ทะลึ่งๆ คลายเครียด ก่อนนอนเผยโฉมหน้า "เมียหลิวเต๋อหัว!!""หมวย สุภาภรณ์" ชีวิตล่าสุด ตกอับ ดิ่งจนถึงจุดต่ำสุดนักโบราณคดีจีนขุดพบ ชุดเกราะ ‘ไบโอนิค’ หายากในสุสานโบราณของจีน..มีอายุ 2,500 ปีชาวเน็ตประกาศ ขอแบนตลอดชีวิต หลังหนุ่มสลิ่ม ถ่ายรูปคู่กับดาราดังคนนี้
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
ซีพีเอฟ เปิดโรงงานแปรรูปสุกรแปดริ้ว ต้อนรับคณะพาณิชย์-ปศุสัตว์ จ.ฉะเชิงเทราญี่ปุ่นเรียกคืนขนมมันฝรั่งทอดที่นำเข้าจากไทยระบบคอมพาร์ทเมนท์ ปราการสำคัญป้องกันไข้หวัดนกเดบิวต์แล้ว⁉️“ทิดสมปอง” ปล่อย MV เพลงแรก 🎶"สมปองเด้อสมปอง"(คลิป)
ตั้งกระทู้ใหม่