หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ใช้ Synthol เพิ่มกล้ามเนื้อ นักเพาะกายอาจมีผลข้างเคียงก็คือ synthol อาจรั่วในกรณีที่รุนแรงก​​ล้ามเนื้ออาจถึงกับระเบิดบึ้มได้

ใช้ Synthol เพิ่มกล้ามเนื้อ นักเพาะกายอาจทำให้แขนระเบิดได้

ประเทศอเมริกา - synthol หรือน้ำมันเพิ่มประสิทธิภาพเป็นสิ่งที่ได้รับความนิยมจากนักเพาะกายที่ต้องการเพิ่มขนาดกล้ามเนื้อให้มหึมา synthol เป็นส่วนผสมระหว่างไตรกลีเซอไรด์ กับ ไลโดเคน และเบนซิล แปลว่ามันเป็นน้ำมันสังเคราะห์จากกรดไขมันและยาแก้ปวด

โดยมีแอลกอฮอล์ช่วยต่อต้านเชื้อแบคทีเรียเริ่มใช้ครั้งแรกในยุค 90

โดยนักเพาะกายคริส คลาร์ก โดยฉีดเข้าไปในบริเวณที่ต้องการเพิ่มขนาดการฉีดซ้ำๆจะทำให้ synthol สะสมห่อหุ้มระหว่างเส้นใยกล้ามเนื้อ ซึ่งสามารถจะตกค้างนานถึง 3 ถึง 5 ปี
ผลข้างเคียงนะหรือ ก็คือ synthol อาจรั่วในกรณีที่รุนแรงก​​ล้ามเนื้ออาจถึงกับระเบิดบึ้มได้

เกร็ก วาเลนติโน่ เจ้าของตำแหน่งไบเซพใหญ่ที่สุดในโลก ยังเป็นที่รู้จักกันในนาม "ชายแขนระเบิด" หลังากเขาใช้สเตียรอยด์ และ synthol มากเกินไป
Arlindo de Souza นักเพาะกายไบเซพใหญ่ที่สุดในประเทศบราซิล ที่มีการวัดรอบแขนได้ถึง 29 นิ้ว ยอมรับว่ากล้ามไม่ได้ใหญ่จากการออกกำลัง

เขาสารภาพว่าติด synthol และทุกครั้งจะอยากฉีดมากขึ้นเรื่อยๆ ถึงแม้ว่าเพื่อนของเขาเสียชีวิตจากการใช้สารนี้ อย่างไรก็ตาม ขณะนี้เขาได้หยุดใช้สารเพิ่มขนาดแล้ว แต่ความอยากกลับไปใช้ไม่ได้น้อยลงแต่อย่างใด

ข้อมูลเพิ่มเติม 

สเตอรอยด์ (อังกฤษ: steroid) เป็นลิพิดที่มีคุณสมบัติพิเศษ โดยที่โครงสร้างคาร์บอนจะเป็นวงแหวน 4 วงเชื่อมต่อกัน ความแตกต่างของชนิดสเตอรอยด์จะผันแปรไปตามฟังก์ชันนัลกรุป (functional group) ที่ติดอยู่กับวงแหวนเหล่านี้ มีสเตอรอยด์แตกต่างกันนับร้อยชนิดที่สามารถตรวจพบในพืชและสัตว์ ตัวอย่างบทบาทสำคัญของสเตอรอยด์ในสิ่งมีชีวิตส่วนใหญ่คือ ฮอร์โมน


Steroid skeleton. Carbons 18 and above can be absent.

ในสรีรวิทยาและการแพทย์ของมนุษย์ สารสเตอรอยด์ที่สำคัญส่วนใหญ่ คือ คอเลสเตอรอล, สเตอรอยด์, ฮอร์โมน และสารตั้งต้น (precursor) และเมแทบอไลต์ คอเลสเตอรอลเป็นสารประกอบประเภท สเตอรอยด์แอลกอฮอล์ ซึ่งเป็นส่วนประกอบของเยื่อหุ้มเซลล์ในสัตว์ แต่อย่างไรก็ดี ถ้ามันมีปริมาณมากเกินไปจะทำให้เกิดโรค และภาวะผิดปกติมากมาย เช่น ภาวะผนังเส้นโลหิตแดงหนาและมีความยึดหยุ่นน้อยลง (atherosclerosis) สเตอรอยด์อื่นส่วนใหญ่ถูกสังเคราะห์จาก คอเลสเตอรอลฮอร์โมนต่าง ๆ เช่น ฮอร์โมนเพศของสัตว์มีกระดูกสันหลัง (vertebrate) ก็เป็นสเตอรอยด์ที่สร้างจากคอเลสเตอรอล

สเตอรอยด์แบ่งเป็นประเภทต่าง ๆ ดังนี้

แอแนบอลิก สเตอรอยด์ (Anabolic steroid) - นักกีฬา เพื่อเพิ่มสมรรถภาพของร่างกาย
คอร์ติโคสเตอรอยด์ (Corticosteroid) - มีผลต่อ เมแทบอลิซึม และการกำจัดอิเล็กโตรไลต์
ฮอร์โมนเพศ - แอนโดรเจน เอสโตรเจน และ โปรเจสตาเจน
โปรฮอร์โมน (Prohormone) - เป็นสารตั้งต้นของของสเตอรอยด์ ฮอร์โมน
ไฟโตสเตอรอล (Phytosterol) - เป็นสเตอรอยด์ที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติในพืช
สเตอรอยด์ฮอร์โมน ทำให้เกิดผลทางสรีรวิทยา โดยการเชื่อมกับสเตอรอยด์ฮอร์โมนรีเซพเตอร์ โปรตีนทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในยีนทรานสคริปชั่น และการทำงานของเซลล์

โพสท์โดย: man
อ้างอิงจาก: YouTube
วิกิพีเดีย สเตอรอยด์
https://costume-manman.blogspot.com/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: man
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
คอมเม้นชาวต่างชาติ : ถ้าต้องเลือก..ไทย กับ ฟิลิปปินส์ ประเทศไหนน่าไปเที่ยวมากกว่ากันต้นพิมเสนทั้งต้น มีน้ำมันหอมระเหยอยู่ทั่วทุกๆส่วน สุดยอดสรรพคุณทางยาสมุนไพรมากมายคืบหน้า! จ่ายเงินเยียวยาประกันสังคม ม.33 - 39 - 40 แล้วกว่า “1 แสนล้านบาท” เตรียมตั้งกองทุนคุ้มครองแรงงาน "นอกระบบ" เพิ่มสิทธิประโยชน์ ม.40ค่าโดยสารแพงมากชาวลาวไม่Happy!!รถไฟลาว-จีนกำหนดวัน โอนเงินให้เกษตรกร รอเช็คเงินเข้าได้เลยอย่าหาทำ!! เมื่อเอาลุงตู่ ผสมกับ "เจนนี่ BLACKPINK" ผลออกมา เห็นแล้วแทบร้องไห้จุดธูป 16 ดอกกลางแจ้ง แก้ชีวิตติดขัด เปิดทางนำโชคลาภสามีในฝันกับชีวิตจริงต่างกัน!!อย่างฮา
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าว บทความ รวมสาระต่างๆ
Box jellyfish แมงกะพรุนกล่องใส พิษร้ายใต้ทะเลเชื่อหรือไม่สั่งจองพื้นที่บนดวงจันทร์ได้แล้วต้นพิมเสนทั้งต้น มีน้ำมันหอมระเหยอยู่ทั่วทุกๆส่วน สุดยอดสรรพคุณทางยาสมุนไพรมากมายคนชอบกินแมลงทอดกรอบต้องระวัง เพราะอาจเจอพยาธิขนม้าซุกในตัวแมลง
ตั้งกระทู้ใหม่