หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เตือนชายหนุ่ม “เซ็กส์ถี่” ขณะอายุน้อย เสี่ยงเป็นมะเร็ง

โพสท์โดย man

เตือนชายหนุ่ม “เซ็กส์ถี่” ขณะอายุน้อย เสี่ยงเป็นมะเร็ง ระบุมีเพศสัมพันธ์ขณะอายุน้อยมีโอกาสสูงกว่า ฮือฮาผลวิจัยของมหาวิทยาลัยน็อตติงแฮม ประเทศอังกฤษ ทำเอาบรรดาชายหนุ่มในวัน 20-30 ปีหนาวๆ ร้อนๆ ระบุอย่าห้าวเกินพิกัด หากโหมมีความสัมพันธ์ทางเพศถี่เกินควร เตือนมีความเสี่ยงสูง เกิดโรคมะเร็งร้ายต่อมลูกหมาก ผลวิจัยชี้ชัดระดับฮอร์โมนทางเพศสูง จะนำไปสู่การมีความต้องการทางเพศสูงเช่นกัน โอกาสจะเกิดมะเร็งร้ายมากขึ้นตามไปด้วย

เมื่อวันที่ 26 ม.ค.ที่ผ่านมาผู้สื่อข่าวรายงานว่าสำนักข่าวต่างประเทศรายงานในวารสารบีเจยูอินเตอร์เนชั่นแนล ระบุว่า ผลการศึกษาของคณะนักวิจัยแห่งมหาวิทยาลัยน็อตติงแฮม ประเทศอังกฤษ โดยการสอบถามผู้ชายที่เข้าร่วมโครงการ 800 คน โดยหนึ่งในคำถามคือพวกเขามีเพศสัมพันธ์หรือสำเร็จความใคร่ด้วยตนเองบ่อยครั้งแค่ไหน
 ผลสรุปในประเด็นนี้พบว่า ผู้ที่มีความสัมพันธ์ทางเพศมากในขณะที่อายุยังน้อย มีความเสี่ยงสูงกว่า ที่จะพัฒนาไปสู่การเป็นโรคมะเร็งในเวลาต่อมา โดยทีมนักวิจัยกล่าวว่า ผู้ที่มีระดับฮอร์โมนทางเพศสูง คือสาเหตุที่ทำให้เกิดความต้องการทางเพศมากกว่าปกติและนำไปสู่การเป็นโรคมะเร็ง ทั้งนี้ ผู้ชายในสหราชอาณาจักรเป็นโรคมะเร็งต่อมลูกหมากกันมาก โดยแพทย์ตรวจพบผู้ที่เป็นโรคนี้ในแต่ละปี เพิ่มขึ้นกว่า 30,000 ราย

ซึ่งการวิจัยพบว่า การมีเพศสัมพันธ์บ่อยครั้ง จะส่งผลกระทบต่อต่อมลูกหมากอยู่ใกล้กับกระเพาะปัสสาวะ และเป็นตัวผลิตส่วนประกอบของเชื้ออสุจิ ในช่วงของการวิจัย คณะนักวิจัยนำโดย ดร.โพลิเซนี ดิมิโตรปูลู รับสมัครผู้ชายที่ตรวจพบเป็นโรคมะเร็งต่อมลูกหมากกว่า 400 คน ที่คิดว่าปลอดจากมะเร็งต่อมลูกหมาก

สำหรับคำถามว่ามีเพศสัมพันธ์บ่อยครั้งแค่ไหน ในกลุ่มคนที่ถูกสำรวจทั้ง 2 กลุ่ม
กลุ่มคนเป็นมะเร็งต่อมลูกหมากร้อยละ 40มีเพศสัมพันธ์ 20 ครั้งต่อเดือนหรือมากกว่าเมื่ออยู่ในวัย 20 ส่วนกลุ่มที่ไม่เป็นมะเร็งต่อมลูกหมากมีเพียงร้อยละ 32 ที่มีเพศสัมพันธ์เดือนละ 20 ครั้งหรือมากกว่า ช่องว่างระหว่าง 2 กลุ่มดังกล่าวจะแคบลง เมื่ออายุมากขึ้น จึงเป็นสิ่งที่แสดงให้เห็นว่า ความแตกต่างจะมีมากเมื่ออายุยังน้อย ผลวิจัยยังพบอีกว่า ร้อยละ 2 ใน 5 ของกลุ่มคนที่เป็นมะเร็งต่อมลูกหมาก มีคู่นอนเป็นผู้หญิง 6 คนหรือมากกว่าส่วนกลุ่มที่ไม่เป็นมะเร็งต่อมลูกหมากไม่ถึง 1 ใน 3 มีคู่นอนผู้หญิงในอัตราเดียวกัน

(การเล่นเซ็กมากเกมล์เกินไปอาจทำอันตรายกับคุณได้เพราะฉนั้นก็ทำกันพอประมาณอย่าหักโหมการเล่นเซ็กมันไม่ใช่การเล่น"ยิวยี่สู"นะจะบอกให้ฮ่าๆๆๆ)

โพสท์โดย: man
อ้างอิงจาก: https://herbs-in-manman.blogspot.com/
YouTube
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: man
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด
อเมริกาเตรียมส่งทหารไปยุโรปตะวันออก
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เมื่อจระเข้หิวจัด และจะจับปลาไหลไฟฟ้ากินเหตุการณ์จะเป็นยังไร ถ้ามันอยากจะกินปลาไหลไฟฟ้าเข้าไปยังคงไม่เป็นที่ยอมรับ ...ในวัฒนธรรมนี้!เปิดธุรกิจ!! น้องเวฟ ไหทองคำ คู่รักต่างวัยที่โด่งดังเปิดชีวิตเรียบง่าย ของเจ้าชายบรูไนบ่มีอิหยังมาพังทลาย ความฮักเฮาสองลงได้..🎶🎤 พบงูเหลือมคู่ผัวเมีย ชาวบ้านแห่ขอโชคลาภ..เชื่อว่างูเจ้าที่!“ผัดวุ้นเส้นในตำนาน” แค่เครื่องชัดความอร่อยก็มากองตรงหน้าเผยสถานะ "ฟิล์ม กับ ลาล่า"เมื่อแอบชอบคนแปลกหน้า นำมาซึ่งการลดน้ำหนัก จาก 95 กิโลสูุ่ 70 กิโลปลากระโทงดาบ หนึ่งเดียวที่หาญกล้า โจมตีเรือดำน้ำ จน ปากแหลมๆของตัวเอง ปักติดคาเรือดำน้ำสลิ่มจวก! สื่อเสื่อม! หลังเสนอข่าวนายกฯ เยือนซาอุดิอาระเบีย จนมีแฮชแท็กใหญ่ขึ้นมา #สื่อเสื่อม"น้าเน็ก" พูดถึง"ทิดไพรวัลย์" หลังลาออกกลางรายการเที่ยวทิพย์รอบโลก : วัดเขาฟ่านจิ้ง หนึ่งในวัดที่มีทางขึ้นหวาดเสียวที่สุดในจีนดวงชะตา แต่ละลัคณาและราศี ตั้งแต่ช่วง 14 มกราคม ถึง 13 กุมภาพันธ์ ดังนี้
ตั้งกระทู้ใหม่