หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

NASA เผยความลึกลับของ สามเหลี่ยมเบอร์มิวดาที่ปิดการทำงานของดาวเทียม และสถานีอวกาศ

สามเหลี่ยมเบอร์มิวดาเป็นที่รู้จักว่าเป็นหนึ่งในสถานที่ลึกลับที่สุดในโลก และแน่นอนว่ามีเหตุผลที่ดี สามเหลี่ยมเบอร์มิวดามีขนาดประมาณประเทศโคลอมเบีย เป็นสถานที่ในตำนานที่มีการหายตัวไปอย่างน่าประหลาดของเรือ เครื่องบิน และผู้คนหลายพันคนหายตัวไปอย่างน่าประหลาด ข้อเท็จจริงที่ก่อให้เกิดตำนานสามเหลี่ยมเบอร์มิวดา มากเสียจนสามเหลี่ยมเบอร์มิวดาเป็นจุดสนใจของนักวิทยาศาสตร์และนักวิจัยมาหลายปีแล้ว ตั้งแต่เมื่อผ่านเข้าไปในเส้นจินตภาพที่มีสามเหลี่ยมกางเกงขาสั้นเบอร์มิวดา น่าแปลกที่อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์มักจะสูญเสียการทรงตัวและหายไปในน่านน้ำเหล่านี้

NASA เพิ่งค้นพบความผิดปกติในสามเหลี่ยมเบอร์มิวดาที่กำลังปิดดาวเทียมและสถานีอวกาศ

.  

จากการวิจัยล่าสุดเ

กี่ยวกับสามเหลี่ยมเบอร์มิวดา ไม่เพียงแต่เครื่องบินตกและเรือยังสูญหายอีกด้วย ตั้งแต่นาซาระบุว่าสามเหลี่ยมเบอร์มิวดาปิดดาวเทียมและคอมพิวเตอร์สถานีอวกาศ นี่เป็นเพราะช่องว่างที่ผิดปกติในสนามแม่เหล็กของโลก ขนาดของทวีปอเมริกาเหนือแอฟริกาตอนใต้ และมหาสมุทรแอตแลนติกตอนใต้ ความผิดปกติแบบเดียวกันที่เรียกว่าความผิดปกติของมหาสมุทรแอตแลนติกใต้หรือสามเหลี่ยมเบอร์มิวดาของอวกาศ

เมื่อดาวเทียมพบความผิดปกติดังกล่าว ซึ่งเป็นการแผ่รังสีที่รุนแรงกว่าที่อื่นในวงโคจรมาก เนื่องจากในบริเวณนี้สนามแม่เหล็กของโลกจะอ่อนลง ซึ่งหมายความว่าในส่วนนี้ของสามเหลี่ยมเบอร์มิวดา อนุภาคของรังสีคอสมิกของดวงอาทิตย์จะไม่คงอยู่ในลักษณะเดียวกับที่ยังคงอยู่ในส่วนอื่นของโลก รังสีดวงอาทิตย์เข้าใกล้ถึง 200 กิโลเมตรจากพื้นผิวโลก ในช่วงของโพรบในวงโคจรต่ำของโลก

.

Tardunoมหาวิทยาลัย Rochester; ฉันอธิบายปรากฏการณ์นี้และชี้ให้เห็นว่าเขาไม่ชอบชื่อเล่นของสามเหลี่ยมเบอร์มิวดา แต่ฉันยังชี้ให้เห็นว่าในภูมิภาคนี้ความเข้มที่ต่ำกว่าของสนามแม่เหล็กโลกทำให้เกิดช่องโหว่ที่มากขึ้นของดาวเทียมต่ออนุภาคที่มีพลัง และยานอวกาศนั้นอาจได้รับความเสียหายเมื่อผ่านบริเวณนี้ ดาวเทียมที่ผ่านสามเหลี่ยมเบอร์มิวดาประสบกับปริมาณรังสีที่รุนแรงเนื่องจากการปลดปล่อยหรืออาร์คไฟฟ้าที่อาจสร้างความเสียหายให้กับพวกมันและทำให้พวกเขาตกลงไปในน้ำ

.

มีความเป็นไปได้ทุกอย่างที่การเปิดเผยของ NASA ได้ยุติทฤษฎี การหลอกลวง และความลึกลับมากมายเกี่ยวกับสามเหลี่ยมด้านเท่านี้ เรียกว่าสามเหลี่ยมมรณะ ตามที่ NASA ระบุ สนามแม่เหล็กของโลกจะปกป้องที่ความสูง 1,000 ถึง 60,000 กม. เหนือพื้นผิวโลกเท่านั้น แต่ระดับความสูงต่ำของฮอตสปอตการแผ่รังสีจะทำให้มันอยู่ในวงโคจรของดาวเทียมบางดวงที่หมุนเวียนอยู่ในระดับความสูงที่ต่ำกว่าที่กล่าวไปแล้ว ดังนั้นดาวเทียมจึงถูกโจมตีด้วยโปรตอนมากกว่า 10 ล้านอิเล็กตรอนโวลต์ ซึ่งถูกกำหนดให้เป็นหน่วยที่แสดงถึงความแปรผันที่อิเล็กตรอนประสบเมื่อเคลื่อนที่จากจุดที่เป็นไปได้ A ไปยังจุดที่มีศักยภาพ B

.

นักวิทยาศาสตร์อ้างว่าได้ค้นพบความลึกลับอันยิ่งใหญ่ของสามเหลี่ยมเบอร์มิวดา

.

การแผ่รังสีเหล่านี้ส่งผลกระทบโดยตรงต่อสถานีอวกาศนานาชาติ "ISS" เนื่องจากความผิดปกติของสามเหลี่ยมเบอร์มิวดากำลังปิดกั้นคอมพิวเตอร์ของนักบินอวกาศ เช่นเดียวกับที่พวกเขาได้แสดงความคิดเห็นว่าได้เห็นแสงประหลาดในอวกาศ อะไรที่ทำให้นักบินอวกาศต้องตรวจสอบดาวเทียมเมื่อพวกเขาข้ามบริเวณนี้ซึ่งรวมถึงเส้นของสามเหลี่ยมเบอร์มิวดา

.

นักวิทยาศาสตร์ของ NASA Weijia Quang และ Andrew Tangborn พวกเขายังรายงานด้วยว่าความผิดปกติเหล่านี้ไม่เพียงแต่เคลื่อนไปทางตะวันตกเท่านั้น แต่ยังเติบโตและเคลื่อนไปทางตะวันออกต่อไป ดังนั้นตามการคำนวณ พื้นที่เหล่านี้อาจขยายเป็น 10% ใน 5 ปี เทียบกับค่าล่าสุดในปี 2019

.

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: FWMail https://www.codigosideral.com/el-triangulo-de-las.../amp/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: lookpla011
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ค่าโดยสารแพงมากชาวลาวไม่Happy!!รถไฟลาว-จีนต้นพิมเสนทั้งต้น มีน้ำมันหอมระเหยอยู่ทั่วทุกๆส่วน สุดยอดสรรพคุณทางยาสมุนไพรมากมายคืบหน้า! จ่ายเงินเยียวยาประกันสังคม ม.33 - 39 - 40 แล้วกว่า “1 แสนล้านบาท” เตรียมตั้งกองทุนคุ้มครองแรงงาน "นอกระบบ" เพิ่มสิทธิประโยชน์ ม.40ฟาดหน้าแหก อายแทน #พิมรี่พาย"ขอบคุณนะที่กล้าสอนหนู"ผู้ใหญ่ทุกสาขาอาชีพคอมเม้นชาวต่างชาติ : ถ้าต้องเลือก..ไทย กับ ฟิลิปปินส์ ประเทศไหนน่าไปเที่ยวมากกว่ากัน13 รูปโรงเรียนร้าง ในโซเวียตที่กลายเป็นที่ที่ถูกลืมคำว่า “หัวลำโพง” มีที่มาอย่างไร ?ค้นพบแล้ว...เครื่องบินมาเลเซียแอร์ไลน์ MH370 ที่หายไป!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
จุดธูป 16 ดอกกลางแจ้ง แก้ชีวิตติดขัด เปิดทางนำโชคลาภสักการะ "อนุสาวรีย์ พระเจ้าศรีธรรมาโศกราช" จังหวัดนครศรีธรรมราช ฮวงจุ้ยแบบนี้ยิ่งอยู่ยิ่งจน ยิ่งอยู่ยิ่งหนี้แก้ฮวงจุ้ยๆๆๆด่วนก่อนแย่กว่าเดิมลัคนาใดสิ่งที่ติดขัดจะค่อยๆคลี่คลายรับเดือนธันวาคม 2564 โดย อ.วิคกี้ เเม่นสุดขีด
ตั้งกระทู้ใหม่