หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

NASA เผยความลึกลับของ สามเหลี่ยมเบอร์มิวดาที่ปิดการทำงานของดาวเทียม และสถานีอวกาศ

สามเหลี่ยมเบอร์มิวดาเป็นที่รู้จักว่าเป็นหนึ่งในสถานที่ลึกลับที่สุดในโลก และแน่นอนว่ามีเหตุผลที่ดี สามเหลี่ยมเบอร์มิวดามีขนาดประมาณประเทศโคลอมเบีย เป็นสถานที่ในตำนานที่มีการหายตัวไปอย่างน่าประหลาดของเรือ เครื่องบิน และผู้คนหลายพันคนหายตัวไปอย่างน่าประหลาด ข้อเท็จจริงที่ก่อให้เกิดตำนานสามเหลี่ยมเบอร์มิวดา มากเสียจนสามเหลี่ยมเบอร์มิวดาเป็นจุดสนใจของนักวิทยาศาสตร์และนักวิจัยมาหลายปีแล้ว ตั้งแต่เมื่อผ่านเข้าไปในเส้นจินตภาพที่มีสามเหลี่ยมกางเกงขาสั้นเบอร์มิวดา น่าแปลกที่อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์มักจะสูญเสียการทรงตัวและหายไปในน่านน้ำเหล่านี้

NASA เพิ่งค้นพบความผิดปกติในสามเหลี่ยมเบอร์มิวดาที่กำลังปิดดาวเทียมและสถานีอวกาศ

.  

จากการวิจัยล่าสุดเ

กี่ยวกับสามเหลี่ยมเบอร์มิวดา ไม่เพียงแต่เครื่องบินตกและเรือยังสูญหายอีกด้วย ตั้งแต่นาซาระบุว่าสามเหลี่ยมเบอร์มิวดาปิดดาวเทียมและคอมพิวเตอร์สถานีอวกาศ นี่เป็นเพราะช่องว่างที่ผิดปกติในสนามแม่เหล็กของโลก ขนาดของทวีปอเมริกาเหนือแอฟริกาตอนใต้ และมหาสมุทรแอตแลนติกตอนใต้ ความผิดปกติแบบเดียวกันที่เรียกว่าความผิดปกติของมหาสมุทรแอตแลนติกใต้หรือสามเหลี่ยมเบอร์มิวดาของอวกาศ

เมื่อดาวเทียมพบความผิดปกติดังกล่าว ซึ่งเป็นการแผ่รังสีที่รุนแรงกว่าที่อื่นในวงโคจรมาก เนื่องจากในบริเวณนี้สนามแม่เหล็กของโลกจะอ่อนลง ซึ่งหมายความว่าในส่วนนี้ของสามเหลี่ยมเบอร์มิวดา อนุภาคของรังสีคอสมิกของดวงอาทิตย์จะไม่คงอยู่ในลักษณะเดียวกับที่ยังคงอยู่ในส่วนอื่นของโลก รังสีดวงอาทิตย์เข้าใกล้ถึง 200 กิโลเมตรจากพื้นผิวโลก ในช่วงของโพรบในวงโคจรต่ำของโลก

.

Tardunoมหาวิทยาลัย Rochester; ฉันอธิบายปรากฏการณ์นี้และชี้ให้เห็นว่าเขาไม่ชอบชื่อเล่นของสามเหลี่ยมเบอร์มิวดา แต่ฉันยังชี้ให้เห็นว่าในภูมิภาคนี้ความเข้มที่ต่ำกว่าของสนามแม่เหล็กโลกทำให้เกิดช่องโหว่ที่มากขึ้นของดาวเทียมต่ออนุภาคที่มีพลัง และยานอวกาศนั้นอาจได้รับความเสียหายเมื่อผ่านบริเวณนี้ ดาวเทียมที่ผ่านสามเหลี่ยมเบอร์มิวดาประสบกับปริมาณรังสีที่รุนแรงเนื่องจากการปลดปล่อยหรืออาร์คไฟฟ้าที่อาจสร้างความเสียหายให้กับพวกมันและทำให้พวกเขาตกลงไปในน้ำ

.

มีความเป็นไปได้ทุกอย่างที่การเปิดเผยของ NASA ได้ยุติทฤษฎี การหลอกลวง และความลึกลับมากมายเกี่ยวกับสามเหลี่ยมด้านเท่านี้ เรียกว่าสามเหลี่ยมมรณะ ตามที่ NASA ระบุ สนามแม่เหล็กของโลกจะปกป้องที่ความสูง 1,000 ถึง 60,000 กม. เหนือพื้นผิวโลกเท่านั้น แต่ระดับความสูงต่ำของฮอตสปอตการแผ่รังสีจะทำให้มันอยู่ในวงโคจรของดาวเทียมบางดวงที่หมุนเวียนอยู่ในระดับความสูงที่ต่ำกว่าที่กล่าวไปแล้ว ดังนั้นดาวเทียมจึงถูกโจมตีด้วยโปรตอนมากกว่า 10 ล้านอิเล็กตรอนโวลต์ ซึ่งถูกกำหนดให้เป็นหน่วยที่แสดงถึงความแปรผันที่อิเล็กตรอนประสบเมื่อเคลื่อนที่จากจุดที่เป็นไปได้ A ไปยังจุดที่มีศักยภาพ B

.

นักวิทยาศาสตร์อ้างว่าได้ค้นพบความลึกลับอันยิ่งใหญ่ของสามเหลี่ยมเบอร์มิวดา

.

การแผ่รังสีเหล่านี้ส่งผลกระทบโดยตรงต่อสถานีอวกาศนานาชาติ "ISS" เนื่องจากความผิดปกติของสามเหลี่ยมเบอร์มิวดากำลังปิดกั้นคอมพิวเตอร์ของนักบินอวกาศ เช่นเดียวกับที่พวกเขาได้แสดงความคิดเห็นว่าได้เห็นแสงประหลาดในอวกาศ อะไรที่ทำให้นักบินอวกาศต้องตรวจสอบดาวเทียมเมื่อพวกเขาข้ามบริเวณนี้ซึ่งรวมถึงเส้นของสามเหลี่ยมเบอร์มิวดา

.

นักวิทยาศาสตร์ของ NASA Weijia Quang และ Andrew Tangborn พวกเขายังรายงานด้วยว่าความผิดปกติเหล่านี้ไม่เพียงแต่เคลื่อนไปทางตะวันตกเท่านั้น แต่ยังเติบโตและเคลื่อนไปทางตะวันออกต่อไป ดังนั้นตามการคำนวณ พื้นที่เหล่านี้อาจขยายเป็น 10% ใน 5 ปี เทียบกับค่าล่าสุดในปี 2019

.

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: FWMail https://www.codigosideral.com/el-triangulo-de-las.../amp/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: lookpla011
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ว้าว! บางจากลดราคาน้ำมัน 20 บาท เงื่อนไขอย่างไร เริ่มเมื่อไหร่ เข้ามาเช็คด่วนกรมอุตุเตือน "ฝนตกหนัก ถึงหนักมาก!!"ทำไมข้าวบางชนิดถึงหุงขึ้นหม้อ ในขณะที่บางชนิดหุงไม่ขึ้นหม้อชาวเน็ตสงสัย โหนกระแส ลืมเปิดแอร์เหรอ ทำไมรักแร้ถึงเปียกขนาดนี้?ฮาวทู แปรรูป กระเป๋าแบรนด์ชัชชาติฟิตแต่เช้า! "ชัชชาติ" วิ่งสวนลุม "พร้อมทำงานทันที" ยัน ร่วมงานได้ทุกรัฐบาลสาวโวย "ชัชชาติ" ชนะคะแนนเกิน 1.3 ล้าน แต่ดูสภาพน้ำ ในคลองยังดำปี๊"ซากปลาวาฬหลังค่อม"การค้นพบสุดแปลกที่อยู่ในป่า"ปารีณา" ซัด "หมอวรงค์" เปลี่ยนสีเร็วเป็นกิ้งก่า เตือนความจำ ใครเป่านกหวีดช่วย 3 ป. เข้ามา
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
โคกะโหลกให้ผีดูพรานป่าเมืองลับแล(ภาค4) | บาปทั้ง 7 กับ 7 เผ่าพันธ์บนสวรรค์ EP.205สัตว์ประหลาดบิ๊กฟุตมีจริงหรือไม่!!!แวมไพร์​มีจริงหรือไม่!!
ตั้งกระทู้ใหม่