หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

หนังเข้าใหม่ในโรงภาพยนตร์วันนี้ 7 เรื่อง ที่รอฉายภายในปีนี้ยังมีเหลืออีก 40 เรื่อง

รูปด้านบนนี้คือ ภาพยนตร์เข้าใหม่ในโรงวันนี้ พฤหัสบดีที่ 18 พฤศจิกายน 2564 ประเทศไทย ทั้งหมด 7 เรื่องครับ เป็นสัปดาห์ที่ 3 แล้วนับตั้งแต่โรงเปิดรอบนี้เมื่อต้นเดือนตุลาคม ที่มีหนังไทยเข้าใหม่ชนกันในสัปดาห์เดียวกัน 2 เรื่อง ปลายเดือนที่แล้วมี ร่างทรง-ส้มป่อย รอดทั้งคู่ สัปดาห์ที่แล้วมี เพราะเราคู่กับ กับ เกมล่าฆ่ารอด Dark World เรื่องแรกรอดเรื่องเดียว สัปดาห์นี้ ผู้บ่าวไทบ้านอีสานจ้วด กับ ไสหัวไปนายส่วนเกิน ออกแนวตลกอบอุ่นทั้งคู่ จะทำเงินได้กันเรื่องละแค่ไหนเดี๋ยวภายในวันนี้ก็รู้ คงสรุปรายงานได้พรุ่งนี้ ตอนนี้ยังเดาไม่ถูกครับ ก่อนหนังฉายเดือนที่แล้วดูเหมือนไสหัวไปจะได้รับความนิยมกว่า แต่พอใกล้ๆ ฉายดูเหมือนผู้บ่าวไทบ้านกระแสจะแซงขึ้นมาแล้ว

ภาพยนตร์ต่างชาติอีก 5 เรื่อง เป็นฝรั่ง 4 เรื่อง มี Don't Breathe 2 ลมหายใจสั่งตาย 2 เป็นเรื่องที่มีกระแสความอยากดูของคนไทยมากที่สุดเพราะภาคที่แล้วเมื่อ 5 ปีก่อนทำไว้ดีมาก แต่ภาคนี้เปลี่ยนตัวเอกที่เป็นตัวร้ายตามความรู้สึกของคนดูให้กลายเป็นพระเอกอย่างชัดเจนตั้งแต่ในตัวอย่างหนังเพราะต้องทำหน้าที่ปกป้องเด็กสาวโดยที่ฝ่ายผู้มาเยือนกลายเป็นตัวร้ายในความรู้สึกแทน อาจทำให้ความตื่นเต้นลดลง คะแนนจากเมืองนอกก็ลดลงมาก นักวิจารณ์จาก 7 เหลือ 4 รายได้ก็ลดลงมาก จาก 150 ล้านเหลือ 50 ล้าน ถ้าจะดูเพราะชอบภาคที่แล้วก็ต้องไม่คาดหวังอะไรมากนะครับ ไปดูเอาสนุกและทำใจไปเลยว่าลุงสตีเฟ่น แลง เป็นพระเอก (ค่ายหนังตั้งใจให้สปอยล์แบบนี้)

เรื่องต่อมา สไปรอล เกมลอกอำมหิต จากจักรวาล ซอว์ ที่คริส ร็อกเป็นแฟนคลับและอยากทำเอง เล่นเอง อำนวยการสร้างเอง เรืองนี้กระแสดีตอนที่ชาวโลกยังไม่ได้ดู แต่พอฉายหลายประเทศแล้วทั้งคะแนนและรายได้ออกมาไม่น่าพอใจเลย ที่จริงในใจเราก็ตะหงิดตั้งแต่เห็นตัวอย่างแล้ว ไม่เชื่อว่าดาราตลกจะชอบหนังสยอง ดูการแสดงมันขัดหูขัดตาไม่น่าเชื่อ ฝืนธรรมชาติเป็นอย่างยิ่ง เนื้อหาก็น่าจะเดิมๆ ถ้าให้เสียตังค์เราก็คงไม่เลือกเรื่องนี้เช่นกัน

ค็อปช็อป ปิด สน. โจรดวรโจร เป็นทางเลือกที่แตกต่างกว่าใครเรื่องเดียวในสัปดาห์นี้ที่ฉายแทบทุกโรง หนังออกแนว แอ็คชั่น ทรชน ตื่นเต้น คะแนนก็ดีกว่าหนังฝรั่งทุกเรื่องประจำสัปดาห์นี้ ได้ 6 กว่าจากทั้งนักวิจารณ์และประชาชน ทำเงิน ก็ 6 เช่นกัน ได้ไปแล้ว 6 ล้าน $ นำแสดงโดยเจอราร์ด บัทเลอร์ และ แฟรงค์ กริลโล นี่อาจจะเป็นหนังที่ดีที่สุดของหนังฝรั่งสัปดาห์นี้ก็เป็นได้ครับ เป็นตัวเลือกที่น่าจะดีที่สุดสำหรับคอหนังฝรั่งที่ไม่ได้อะไรกับหนังสยองโรคจิตมากนัก แถมนิด ติดใจชื่อภาษาไทยมาก คือสถานที่เกิดเหตุมันภูธรสุดๆ ดูไม่เป็นนครบาลเอาเสียเลยทำไมตั้งชื่อว่า สน. คนตั้งชื่อไม่รู้หรือไงว่า สน ย่อมาจากสถานีตำรวจนครบาล ก่อนหน้านี้ก็มีตั้งชื่อแบบนี้เราก็บ่นไปทีละ

The Dark and The Wicked เฮี้ยน หลอน ซ่อนวิญญาน นี้จัดเป็นหนังหาดูยากนะครับ เพราะมีฉายแค่บางโรง ถ้าคิดจะดูเรื่องนี้ก่อนออกจากบ้านต้องเช็ครอบฉายก่อนเพราะห้างที่เราไปประจำอาจไม่มี สำหรับใครที่ชอบดูหนังผีก็คงต้องเสาะแสวงหากันหน่อย เรื่องนี้ได้คะแนนสูงสุดในบรรดาหนังทั้ง 4 เรื่องฝรั่ง คนชอบหนังสยองต้องดูเรื่องนี้ คนไม่ชอบต้องดูเรื่องเมื่อสักครู่  แต่ถ้าไม่มีโอกาสเพราะหาดูยากค่อยพิจารณาสองเรื่องแรก

สุดท้ายนี้แตกต่างโดยสิ้นเชิงเพราะเป็นเมะญี่ปุ่น คนชอบเมะหรือมังงะ ปกติไม่ใช่คอหนัง จะเข้าโรงหนังทีก็ต่อเมื่อมีหนังญี่ปุ่นทั้งแบบคนแสดงและแบบอนิเมชั่นมาเป็นทางเลือกให้ดูเท่านั้น นานๆ ทีจึงจะดูหนังใหญ่ๆ แต่สำหรับ Fate Grand Order The Movie 2 นี่จำกัดวงคนดูให้แคบลงมาอีก นั่นคือต้องชอบจักรวาลเฟท เพราะไม่ใช่ว่าคนชอบมังงะหรืออนิเมะทั่วไปที่จะชอบเรื่องนี้ มันมีความซับซ้อนยืดยาวพอสมควรทีเดียว แต่สำหรับคนที่ชอบแล้วก็ชอบเลยครับ ใครไม่ชอบจะลองดูก็ได้ เพราะ Grand Order นี้ก็ยังดูง่ายกว่า Stay Night แต่ขอบอกว่านี่คือภาค 2 นะ ไม่ได้ดูภาคก่อนอาจงง ถ้าไม่เคยดูเลยยิ่งอาจงงที่สุด ขนาดญี่ปุ่น ภาคนี้ยังได้คะแนนแค่ 5.5 เอง

สรุปบทความสัปดาห์นี้ ถ้าไม่ได้ว่างมากและเงินทองไม่เหลือเฟือ ก็นอนเล่นดูยูทุบหรือหากิจกรรมอื่นทำดีกว่าครับ ตังค์ที่จะไว้ดูหนังเก็บไปเดือนหน้ารอหนังใหญ่ๆ อย่างสไปเดอร์แมนและเมทริกซ์ ดีกว่า

หรือพิจารณาจากโปรแกรมต่อไปก่อนสิ้นปีตามภาพเหล่านี้ที่ยังมีรอฉายอยู่ถึง 40 เรื่อง

สำหรับท่านที่คิดจะดูเฟท เรามีคลิปกล่าวถึงภาคที่แล้วตรงนี้ครับ

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: Major/ IMDb
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Nitithep Khounkump
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด
เกาหลีใต้ประสบความสำเร็จ ในการส่งจรวด..
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ลูกชาย พูดแล้ว ปมร้านน้ำในโรงเรียน หลังปิดตำนาน 30 ปียังไม่จบอีกเหรอ จบเถอะ ก็มันไม่มีตั๋วกินข้าวไง!รัฐบาลศรีลังกากล่าว "เชื้อเพลิงหมดประเทศแล้ว!!"ประหยัดค่าไฟแอร์ ด้วยเทคนิคแบบญี่ปุ่นๆมิติใหม่การขายบ้านสุดตลก!!ด่วน!!ไฟใหม้สำเพ็งทำไมผู้หญิงข้ามเwศไทยถึงสวยที่สุดในโลกลิงโลกใหม่ spider monkey ลิงที่มีเอกลักษณ์จากขาและหางที่ยาวม้วนงอได้ และแข็งแรงมากๆเฉลยแล้ว!! เหตุ "พิมรี่พาย" กว้านซื้อตั๋วศึกแดงเดือด ได้กำไรมากถึง 100,000,000 บาทสุดยอดการตอบ วิธีคิดมีหลักการ ผู้นำที่ดีต้องมีตรรกกะการคิดแบบนี้ หลังดราม่าคนเดิน-คนปั่นจักยาน สวนเบญจกิติแลนของอร่อยที่ห้ามกิน!!สัตว์คุ้มครองเจอจับปรับ (แลนกับเ...้ยต่างกันอย่างไรมีคำตอบ)รีวิวหนัง] The Round Up หนังแอ๊คชั่นเกาหลีสุดเดือดที่ตัวร้ายหน้าแอบคล้ายธนาธร!!???ประวัติกางเกงยีนส์ มีครั้งแรกที่เมืองเจโนวา เมืองท่าของประเทศอิตาลีจุดประสงค์ทำมาเพื่อให้กะลาสีและกรรมกรแบกหามใส่...สาววอนช่วย จะย้ายเครื่องซักผ้าออก ประตูเลื่อนระเบียงนี้ ต้องถอดยังไง?
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
[รีวิวSeries Netflix] ดูจบรวด6ตอนแล้วมาเม้าส์ Money Heist : Korea ทรชนคนปล้นโลก : เกาหลีเดือดรีวิวหนัง] The Round Up หนังแอ๊คชั่นเกาหลีสุดเดือดที่ตัวร้ายหน้าแอบคล้ายธนาธร!!???เปลี่ยนไปมาก!! "พ่อไม่เข้าใจตุ้ม" คำฮิตทำให้ผู้คนรู้จัก "น้องตุ้ม" นักมวยไทยที่เป็นสาวประเภท 2แพงกันต่อ!! "ข้าวถุง" ขึ้นราคา 1 ก.ค. ถุงละ 10-30 บาท ยื้อราคาต่อไปไม่ไหว
ตั้งกระทู้ใหม่