หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รู้จัก "แองเจล่า นิโคลัว" นางแบบชาวรัสเซีย โชว์ภาพ "สวย" แต่ "อันตราย" ที่สุดในโลก !

ภาพสวย ๆ ที่ถ่ายจากมุมกว้าง ๆ โชว์วิวสวย ๆ เป็นสิ่งที่ชอบดูอยู่แล้ว เห็นใครถ่ายภาพสวย ๆ ก็ชื่นชอบ และติดตามทั้งไทยและต่างประเทศ ภาพสวย ๆ จาก "แองเจล่า นิโคลัว" ( Angela Nikolau ) นางแบบสาวชาวรัสเซียวัย 28 ปี เป็นคนหนึ่งที่ผู้เขียนติดตามมานานหลายปี ภาพของเธอทั้งสวย ทั้งดูอันตราย เพราะเธอจะไป "เซลฟี่" ภาพตัวเองจากมุมที่หวาดเสียว นั่นคือการถ่ายจากจุดที่สูงที่สุดของตึก สะพาน ดาดฟ้า หรือสิ่งก่อสร้างต่าง ๆ ซึ่งเมื่อก่อนจะชมภาพเธอแบบเดี่ยว ๆ แต่ปัจจุบันจะถ่ายคู่กับสามี "อีวาน เบียร์คุส"  (Ivan Beerkus) ซึ่งเป็นนายแบบที่ถ่ายภาพในสไตล์หวาดเสียวที่มีชื่อเสียงเช่นกัน

"แองเจล่า" จะถ่ายภาพทั้งที่เซลฟี่เอง และมีช่างภาพถ่ายให้ขณะที่เธออยู่บนที่สูง ทำกิจกรรมต่าง ๆ โดยที่ไม่ใช้อุปกรณ์ป้องกันอันตรายขณะที่โพสท่า ผู้เขียนดูภาพก็ชอบที่สวย แต่ก็อดจะเป็นห่วงไม่ได้ทุกครั้งไปสิน่า เพราะหากพลาดพลั้งตกลงมาอันตรายถึงชีวิต ท่าที่ "แองเจล่า" โฟสนั้น มีทั้งการทรงตัวด้วยขาข้างเดียว นั่ง นอน ด้วยท่าทางสบาย ๆ บนขอบตึก โชว์ด้วยท่าออกกำลังกายต่าง ๆ บางครั้งก็โชว์ลีลาโยคะ ด้วยท่วงท่าที่สวยงาม หากว่าถ่ายคู่กับ "อีวาน" ก็จะเป็นลักษณะคู่รักหวาน ๆ ที่กอดและจูบกันอย่างดูดดื่ม ภาพที่ออกมาให้ชมนั้นสวยงาม ชวนฝัน แต่มิอาจทำตาม เพราะการโพสท่าอย่างมั่นใจบนตึกสูงนั้น ทุกครั้งที่มีการถ่ายทำจะต้องไม่พลาด !

 

"แองเจล่า" และ "อีวาน" เดินทางไปหลายประเทศทั่วโลก เพื่อถ่ายแฟชั่นที่เต็มไปด้วยอันตราย เสี่ยงต่อชีวิต ด้วยคติ “No limit, no control-ไม่มีขีดขำกัด ไม่มีการควบคุม” เราจึงได้เห็นภาพสวย ๆ จากตึกสูง วิคตอเรียพีค ฮ่องกง หรือได้ชมพระอาทิตย์ตกแสนสวยงามที่ประเทศตุรกี บนปั้นจั่นของการก่อสร้างที่สูงที่สุดในโลก ฯลฯ

 

 

การเป็นนางแบบให้กับการถ่ายภาพในสถานที่ ๆ เรีกว่าอยู่ในจุดอันตรายนั้น ไม่ใช่ว่านึกอยากถ่าย มีเงิน มีอุปกรณ์ แล้วไปติดต่อสถานที่ก็สามารถถ่ายได้แล้ว เพราะไม่ใช่ทุกคนที่ไม่กลัวความสูง ดังนั้นการถ่ายภาพลักษณะนี้ต้องมีทั้งความใจกล้า และใจรัก ทั้งต้องมีการเตรียมร่างกายให้พร้อม ต้องมีความแข็งแรง ในการปีนป่าย และในการโชว์ท่าต่าง ๆ ที่ถ้าไม่แข็งแรงทำไม่ได้อย่างแน่นอน

 

 

และเพียงเท่านั้นก็อาจจะยังไม่เพียงพอ ที่จะทำอย่างที่ "แองเจล่า" ทำได้ เมื่อมองย้อนกลับไปในอดีต ก็พบว่าคุณพ่อของเธอเป็นนักกายกรรมในคณะละครสัตว์ จึงสอนทักษะหลาย ๆ อย่างของการเป็นนักกายกรรมให้ลูกสาวคนนี้ ทั้งยังให้เธอฝึกยิมนาสติก ซึ่งก็ฝึกมาตั้งแต่เด็ก ๆ ฝึกมานาน 12 ปี โดยคุณพ่อ ตั้งเป้าหมายไว้ว่าต้องการให้เธอเป็นนักยิมนาสติกมืออาชีพ

 

 

แต่เมื่อ "แองเจล่า" เติบโตขึ้นมา เธอกลับไม่เลือกเส้นทางสายนั้น เธอเลือกที่จะเป็นนางแบบ ในแบบที่เป็นตัวของตัวเองมากที่สุด และทุกคนบนโลกใบนี้ สามารถติดตามเธอได้บนอินสตาแกรม พร้อม ๆ กันทั่วโลก ในฐานะช่างภาพนักผจญภัย ตามที่ต่าง ๆ ที่ถ่ายออกมาแล้วดูสวยด้วย อันตรายด้วย

 

 

"แองเจล่า" เริ่มต้นการถ่ายภาพแนวนี้ด้วยใจรัก แต่ต่อมาเธอก็ได้เป็นพรีเซนเตอร์สินค้ามากมาย มีแบรนด์ดัง ๆ ติดต่อมาร่วมงานกับเธอ ทั้งคอมพิวเตอร์ เครื่องสำอาง ชุดกีฬา รองเท้า ฯลฯ และบ่อยครั้งของการทำงาน เธอจะเล่าถึงเบื้องหลังการถ่ายทำไว้ใน IG เป็นภาษารัสเซีย เธอมักบอกตัวเอง และส่งผ่านความมั่นใจไปถึงทุกคนที่ติดตามเธอว่า

"Ты можешь всё, что захочешь !- คุณสามารถทำทุกอย่างที่คุณต้องการ!"

 

 

"แองเจล่า" บอกด้วยว่าการใช้ชีวิตนั้น อย่าให้ใครมากำหนดชีวิตของเรา ให้ใช้ชีวิตอย่างที่คุณต้องการ โดยไม่ต้องสนองความคาดหวังของคนอื่น แต่ให้เป็นตัวของตัวเอง เหมือนที่เธอตัดสินใจกำหนดชีวิตตัวเอง เพราะเห็นแล้วว่าสิ่งที่พ่อแม่ต้องการให้เธอเป็น ไม่ใช่สิ่งที่เธอต้องการ ขณะที่ในวัยเด็กเธอเล่นยิมนาสติกลีลา เธอได้เห็นเหล่าโมเดลลิ่ง แข่งขันกันมาคัดเลือกสาว ๆ ที่ผอมบางและยืดหยุ่นให้กับเอเจนซี่ ต่าง ๆ ตัวเธอเองก็ได้รับการทาบทามหลายครั้ง เพราะอาชีพนางแบบ เป็นอาชีพที่เด็กผู้หญิงมีความใฝ่ฝัน แต่คุณแม่ไม่เห็นด้วย ไม่ชอบอาชีพนี้เอาซะเลย แต่เธอชอบ ก็แน่ละเธอตัดสินใจทำในสิ่งที่ตัวเองเลือก ท้ายที่สุดเธอก็ได้รับการสนับสนุนจากครอบครัว

 

การเป็นนางแบบ ทำให้ "แองเจล่า" ได้เดินทาง ประเทศต่าง ๆ ที่มีความแตกต่างจากประเทศรัสเซีย บ้านเกิดของเธอ ซึ่งเธอมีความสุขมากที่ได้ไปประเทศเหล่านั้น ได้เห็นวัฒนธรรมที่แตกต่างกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งวัฒนธรมทางด้านอาหาร ที่ทั้งเธอและ "อีวาน" ชื่นชอบอาหารของหลาย ๆ ประเทศมาก และที่สำคัญที่สุด ได้มองเมืองในมุมกว้างจากมุมที่สูงที่สุด และได้ส่งต่อภาพเหล่านั้นให้ทุคนทั่วโลกได้ดูกันด้วย

 

 

การถ่ายภาพแต่ละงาน แต่ละสถานที่ สิ่งที่ "แองเจล่า" จะเตรียมไว้เป็นพิเศษเสมอก็คือ "รองเท้า" เพราะแม้ว่าการถ่ายทำแต่ละครั้ง มีไว้เพื่อบริษัทที่มีชื่อเสียงในสถานที่ก่อสร้างที่สูงที่สุดในโลก ที่ต้องดูมีสไตล์และสวยงาม แต่ในขณะเดียวกันก็ต้องมีความสะดวกสำหรับเธอด้วย นั่นก็คือ "รองเท้าผ้าใบ" ที่เหมาะสมกับทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะไปงานเลี้ยง ไปมหาวิทยาลัย ไปพิพิธภัณฑ์ ออกเดท และแม้กระทั่งปีนขึ้นไปบนหลังคาทุกหลัง ในสภาพอากาศที่แตกต่างกันมากที่สุด รองเท้าเหล่านั้นเธอเก็บสะสมไว้ประหนึ่งถ้วยรางวัล จากการทำงานที่ประสบความสำเร็จในแต่ละครั้ง

 

 

ภาพถ่ายของ "แองเจลล่า" ถูกกระจายออกไปทั่วโลก คนอังกฤษยอมรับว่าการเซลฟี่ของเธอ "อันตรายที่สุดในโลก" ซึ่งเธอรู้สึกดีกับการยอมรับนั้น เพราะหลังจากนั้นก็มีงานติดต่อเข้ามามากมาย ซึ่งจะไม่ให้มีความสุขได้อย่างไร เพราะได้เงินด้วย ได้ทำในสิ่งที่รักด้วย โดยการร่วมงานกับแบรนด์ระดับโลกหลาย ๆ แบรนด์

 

ติดตาม IG : angela_nikolau

https://www.instagram.com/angela_nikolau/?hl=th

 

 

ติดตาม IG : IVAN BEERKUS

https://www.instagram.com/beerkus/

เนื้อหาโดย: Benri
ขอบคุณภาพประกอบ
IG : angela_nikolau
https://www.instagram.com/angela_nikolau/?hl=th
IG : IVAN BEERKUS
https://www.instagram.com/beerkus/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Benri
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
24 VOTES (4.8/5 จาก 5 คน)
VOTED: Crush Crush, อกหัก มารักกะลิง, มารคัส, nonesense, EARTH BARAMEETAS
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
21 ซีรี่ย์เกาหลีคัดมาแล้ว ดราม่าขั้นสุด เอาให้ตับพังกันข้างนึง!! อัพเดทปี 2021Fail มีฮา จากทั่วโลก Vol. 37คู่รักสายฮา อ้ายสติ๊ก โบกมือลาฝรั่งเศสถาวร หลังพบรักนางบีสาวสุรินทร์ ช่วยกันสร้างจนร่ำรวยเป็นเศรษฐีหายโง่!!ประวัติหัวลำโพง(คนไม่พูดถึง)แนะนำซีรี่ย์จีนแนวโรแมนติกสุดฟินดูได้ในแอป iQIYI รีบๆตามเก็บให้ครบ!!หากดีลระหว่าง TRUE+DTAC สำเร็จ ลูกค้าของทั้ง 2 ค่ายจะได้อะไร?อัพเดท 10 ซีรี่ย์จีนพากย์ไทย ทั้งฟินทั้งดราม่า ครบรสทุกเรื่อง !!!ปวดเข่าปวดข้อรักษาด้วยสมุนไพรไทยๆช็อตเด็ดสัตว์โลก : รวมช็อตเด็ด งูที่กินอาหารอะไร ใหญ่เกินตัว แล้วดูสภาพ จิ...!!!รีวิว "บทสวดมนต์" ที่สวดก่อนนอนประจำ ได้ "อานิสงส์" จิตใจสงบเยือกเย็นมากขึ้นอ้าวยังไง! หลุดจับโป๊ะ "เวียร์ ศุกลวัฒน์" ไปเช่ารถกับสาวสวย หลังประกาศปิดฉากรัก 9 ปีไม้ด่างธรรมชาติ กับไม้ด่างกลายพันธุ์ อย่างไหนราคาแพงกว่า ?ทุกพื้นที่ มีแต่แอน….แอนชิลี สก๊อตเคมมิส !! Thailand
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
เธอรวรีย์ ภรรยา #ออยธนา โพสต์ภาพพร้อมแคปชั่น ‘วงการบันเทิงอะเนอะ’ดาวร้ายในตำนานที่ยังคงค้างฟ้าในวงการบันเทิงมาอย่างยาวนานถึง51ปีเสียงโคตรเพราะ!! นักร้องสร้างแรงบันดาลใจ เสียโฉม จากเหตุเครื่องบินตกผิดคาดเว่อร์!"มีน พีชญา"ที่แท้บ้านรวยมากไฮโซฝั่งอีสาน น้องๆ"พิมรี่พาย
ตั้งกระทู้ใหม่