หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รู้จัก "แองเจล่า นิโคลัว" นางแบบชาวรัสเซีย โชว์ภาพ "สวย" แต่ "อันตราย" ที่สุดในโลก !

ภาพสวย ๆ ที่ถ่ายจากมุมกว้าง ๆ โชว์วิวสวย ๆ เป็นสิ่งที่ชอบดูอยู่แล้ว เห็นใครถ่ายภาพสวย ๆ ก็ชื่นชอบ และติดตามทั้งไทยและต่างประเทศ ภาพสวย ๆ จาก "แองเจล่า นิโคลัว" ( Angela Nikolau ) นางแบบสาวชาวรัสเซียวัย 28 ปี เป็นคนหนึ่งที่ผู้เขียนติดตามมานานหลายปี ภาพของเธอทั้งสวย ทั้งดูอันตราย เพราะเธอจะไป "เซลฟี่" ภาพตัวเองจากมุมที่หวาดเสียว นั่นคือการถ่ายจากจุดที่สูงที่สุดของตึก สะพาน ดาดฟ้า หรือสิ่งก่อสร้างต่าง ๆ ซึ่งเมื่อก่อนจะชมภาพเธอแบบเดี่ยว ๆ แต่ปัจจุบันจะถ่ายคู่กับสามี "อีวาน เบียร์คุส"  (Ivan Beerkus) ซึ่งเป็นนายแบบที่ถ่ายภาพในสไตล์หวาดเสียวที่มีชื่อเสียงเช่นกัน

"แองเจล่า" จะถ่ายภาพทั้งที่เซลฟี่เอง และมีช่างภาพถ่ายให้ขณะที่เธออยู่บนที่สูง ทำกิจกรรมต่าง ๆ โดยที่ไม่ใช้อุปกรณ์ป้องกันอันตรายขณะที่โพสท่า ผู้เขียนดูภาพก็ชอบที่สวย แต่ก็อดจะเป็นห่วงไม่ได้ทุกครั้งไปสิน่า เพราะหากพลาดพลั้งตกลงมาอันตรายถึงชีวิต ท่าที่ "แองเจล่า" โฟสนั้น มีทั้งการทรงตัวด้วยขาข้างเดียว นั่ง นอน ด้วยท่าทางสบาย ๆ บนขอบตึก โชว์ด้วยท่าออกกำลังกายต่าง ๆ บางครั้งก็โชว์ลีลาโยคะ ด้วยท่วงท่าที่สวยงาม หากว่าถ่ายคู่กับ "อีวาน" ก็จะเป็นลักษณะคู่รักหวาน ๆ ที่กอดและจูบกันอย่างดูดดื่ม ภาพที่ออกมาให้ชมนั้นสวยงาม ชวนฝัน แต่มิอาจทำตาม เพราะการโพสท่าอย่างมั่นใจบนตึกสูงนั้น ทุกครั้งที่มีการถ่ายทำจะต้องไม่พลาด !

 

"แองเจล่า" และ "อีวาน" เดินทางไปหลายประเทศทั่วโลก เพื่อถ่ายแฟชั่นที่เต็มไปด้วยอันตราย เสี่ยงต่อชีวิต ด้วยคติ “No limit, no control-ไม่มีขีดขำกัด ไม่มีการควบคุม” เราจึงได้เห็นภาพสวย ๆ จากตึกสูง วิคตอเรียพีค ฮ่องกง หรือได้ชมพระอาทิตย์ตกแสนสวยงามที่ประเทศตุรกี บนปั้นจั่นของการก่อสร้างที่สูงที่สุดในโลก ฯลฯ

 

 

การเป็นนางแบบให้กับการถ่ายภาพในสถานที่ ๆ เรีกว่าอยู่ในจุดอันตรายนั้น ไม่ใช่ว่านึกอยากถ่าย มีเงิน มีอุปกรณ์ แล้วไปติดต่อสถานที่ก็สามารถถ่ายได้แล้ว เพราะไม่ใช่ทุกคนที่ไม่กลัวความสูง ดังนั้นการถ่ายภาพลักษณะนี้ต้องมีทั้งความใจกล้า และใจรัก ทั้งต้องมีการเตรียมร่างกายให้พร้อม ต้องมีความแข็งแรง ในการปีนป่าย และในการโชว์ท่าต่าง ๆ ที่ถ้าไม่แข็งแรงทำไม่ได้อย่างแน่นอน

 

 

และเพียงเท่านั้นก็อาจจะยังไม่เพียงพอ ที่จะทำอย่างที่ "แองเจล่า" ทำได้ เมื่อมองย้อนกลับไปในอดีต ก็พบว่าคุณพ่อของเธอเป็นนักกายกรรมในคณะละครสัตว์ จึงสอนทักษะหลาย ๆ อย่างของการเป็นนักกายกรรมให้ลูกสาวคนนี้ ทั้งยังให้เธอฝึกยิมนาสติก ซึ่งก็ฝึกมาตั้งแต่เด็ก ๆ ฝึกมานาน 12 ปี โดยคุณพ่อ ตั้งเป้าหมายไว้ว่าต้องการให้เธอเป็นนักยิมนาสติกมืออาชีพ

 

 

แต่เมื่อ "แองเจล่า" เติบโตขึ้นมา เธอกลับไม่เลือกเส้นทางสายนั้น เธอเลือกที่จะเป็นนางแบบ ในแบบที่เป็นตัวของตัวเองมากที่สุด และทุกคนบนโลกใบนี้ สามารถติดตามเธอได้บนอินสตาแกรม พร้อม ๆ กันทั่วโลก ในฐานะช่างภาพนักผจญภัย ตามที่ต่าง ๆ ที่ถ่ายออกมาแล้วดูสวยด้วย อันตรายด้วย

 

 

"แองเจล่า" เริ่มต้นการถ่ายภาพแนวนี้ด้วยใจรัก แต่ต่อมาเธอก็ได้เป็นพรีเซนเตอร์สินค้ามากมาย มีแบรนด์ดัง ๆ ติดต่อมาร่วมงานกับเธอ ทั้งคอมพิวเตอร์ เครื่องสำอาง ชุดกีฬา รองเท้า ฯลฯ และบ่อยครั้งของการทำงาน เธอจะเล่าถึงเบื้องหลังการถ่ายทำไว้ใน IG เป็นภาษารัสเซีย เธอมักบอกตัวเอง และส่งผ่านความมั่นใจไปถึงทุกคนที่ติดตามเธอว่า

"Ты можешь всё, что захочешь !- คุณสามารถทำทุกอย่างที่คุณต้องการ!"

 

 

"แองเจล่า" บอกด้วยว่าการใช้ชีวิตนั้น อย่าให้ใครมากำหนดชีวิตของเรา ให้ใช้ชีวิตอย่างที่คุณต้องการ โดยไม่ต้องสนองความคาดหวังของคนอื่น แต่ให้เป็นตัวของตัวเอง เหมือนที่เธอตัดสินใจกำหนดชีวิตตัวเอง เพราะเห็นแล้วว่าสิ่งที่พ่อแม่ต้องการให้เธอเป็น ไม่ใช่สิ่งที่เธอต้องการ ขณะที่ในวัยเด็กเธอเล่นยิมนาสติกลีลา เธอได้เห็นเหล่าโมเดลลิ่ง แข่งขันกันมาคัดเลือกสาว ๆ ที่ผอมบางและยืดหยุ่นให้กับเอเจนซี่ ต่าง ๆ ตัวเธอเองก็ได้รับการทาบทามหลายครั้ง เพราะอาชีพนางแบบ เป็นอาชีพที่เด็กผู้หญิงมีความใฝ่ฝัน แต่คุณแม่ไม่เห็นด้วย ไม่ชอบอาชีพนี้เอาซะเลย แต่เธอชอบ ก็แน่ละเธอตัดสินใจทำในสิ่งที่ตัวเองเลือก ท้ายที่สุดเธอก็ได้รับการสนับสนุนจากครอบครัว

 

การเป็นนางแบบ ทำให้ "แองเจล่า" ได้เดินทาง ประเทศต่าง ๆ ที่มีความแตกต่างจากประเทศรัสเซีย บ้านเกิดของเธอ ซึ่งเธอมีความสุขมากที่ได้ไปประเทศเหล่านั้น ได้เห็นวัฒนธรรมที่แตกต่างกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งวัฒนธรมทางด้านอาหาร ที่ทั้งเธอและ "อีวาน" ชื่นชอบอาหารของหลาย ๆ ประเทศมาก และที่สำคัญที่สุด ได้มองเมืองในมุมกว้างจากมุมที่สูงที่สุด และได้ส่งต่อภาพเหล่านั้นให้ทุคนทั่วโลกได้ดูกันด้วย

 

 

การถ่ายภาพแต่ละงาน แต่ละสถานที่ สิ่งที่ "แองเจล่า" จะเตรียมไว้เป็นพิเศษเสมอก็คือ "รองเท้า" เพราะแม้ว่าการถ่ายทำแต่ละครั้ง มีไว้เพื่อบริษัทที่มีชื่อเสียงในสถานที่ก่อสร้างที่สูงที่สุดในโลก ที่ต้องดูมีสไตล์และสวยงาม แต่ในขณะเดียวกันก็ต้องมีความสะดวกสำหรับเธอด้วย นั่นก็คือ "รองเท้าผ้าใบ" ที่เหมาะสมกับทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะไปงานเลี้ยง ไปมหาวิทยาลัย ไปพิพิธภัณฑ์ ออกเดท และแม้กระทั่งปีนขึ้นไปบนหลังคาทุกหลัง ในสภาพอากาศที่แตกต่างกันมากที่สุด รองเท้าเหล่านั้นเธอเก็บสะสมไว้ประหนึ่งถ้วยรางวัล จากการทำงานที่ประสบความสำเร็จในแต่ละครั้ง

 

 

ภาพถ่ายของ "แองเจลล่า" ถูกกระจายออกไปทั่วโลก คนอังกฤษยอมรับว่าการเซลฟี่ของเธอ "อันตรายที่สุดในโลก" ซึ่งเธอรู้สึกดีกับการยอมรับนั้น เพราะหลังจากนั้นก็มีงานติดต่อเข้ามามากมาย ซึ่งจะไม่ให้มีความสุขได้อย่างไร เพราะได้เงินด้วย ได้ทำในสิ่งที่รักด้วย โดยการร่วมงานกับแบรนด์ระดับโลกหลาย ๆ แบรนด์

 

ติดตาม IG : angela_nikolau

https://www.instagram.com/angela_nikolau/?hl=th

 

 

ติดตาม IG : IVAN BEERKUS

https://www.instagram.com/beerkus/

เนื้อหาโดย: Benri
ขอบคุณภาพประกอบ
IG : angela_nikolau
https://www.instagram.com/angela_nikolau/?hl=th
IG : IVAN BEERKUS
https://www.instagram.com/beerkus/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Benri
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
24 VOTES (4.8/5 จาก 5 คน)
VOTED: Crush Crush, อกหัก มารักกะลิง, มารคัส, nonesense, EARTH BARAMEETAS
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ดวงชะตาปี 2565 หลัง "ดาวพระมฤตยู" ย้ายราศีสู่ราศีพฤษภ ในวันที่ 7 กรกฎาคม 2565 กับ "หมอจิณณะ (โหรกบ)"ชาวเน็ตตอบชัด!! จ้างเทรนเนอร์ออกกำลังกาย หรือ ออกกำลังกายตามเบเบ้ดีคะมักง่ายไร้วินัยอีกแล้ว!! คลิปชัด!! คันอื่นจอดหมด จยย. ไม่จอดหวิดชนนักเรียนกระบะซิ่ง!! ชนแบริเออร์ถังน้ำมันระเบิด ติดในรถย่างสดดับ 2ย้อนรอยอดีตหนังดังในตำนาน "หนุมานพบ 7 ยอดมนุษย์" ท่านใดที่อายุ 50 ขึ้นไปน่าจะได้ชมภาพยนตร์เรื่องนี้กันบ้างR.I.P."อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี" พิธีกรชื่อดังยุค90s เสียชีวิตแล้ว ในวัย 57 ปีปะทะเดือดราวกับในหนังสงครามกลางเมือง‼️ ชาวบ้านหนีตาย ที่ อ.พบพระ ตาก (คลิป)สุดไฮเทค นวัตกรรมคนไทย เครื่องกรีดยางอัตโนมัติวิบากกรรม"เมียนมา" หลังการล่มสลายของราชอาณาจักร เผชิญกับการต่อสู้ชาติพันธุ์ที่รุนแรง และเผด็จการทหารพม่าขอโทษแล้ว! สาวทำคอนเทนต์ ยืนเต้นบนที่นั่ง ร้านชาบูชื่อดังน้ำรั่วฝนเทอีกแล้ว!! รัฐสภาไทย!! ลมพัด น้ำไหล กระจุยกระจาย!เป็นเรื่อง!! กทม.รื้อถอนป้าย หาหลักฐานภาพจากกล้องวงจรปิด จ่อดำเนินคดีคนเปลี่้ยนชื่อสะพานขนมที่ไหนๆ ก็ไม่สู้ขนมพื้นบ้านแบบของเราได้หรอก บอกได้เลยว่าเป็นขนมพื้นบ้านแท้ๆเด้อเปิดโฉมหน้า "น้องสายป่าน" สาวเต้นสู้ หลังรถแห่เล่นเพลงแอ๊ว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
"ซี-นุนิว" โทรศัพท์มาขอโทษแล้ว จากดราม่า #ไล่ศิลปินคนอื่นทำไม "บลู พงศ์ทิวัตถ์" ไม่ติดใจว้าว ผู้ชาย MR STAR 2022[รีวิวSeries] Star Wars : Obi-Wan Kenobi สนุกหรือน่าผิดหวัง?‘อิ๋งอิ๋ง’ สิทธิณี กิตติสิทโธ อดีตพิธีกร เสียชีวิตแล้ว หลังรักษาอาการป่วยด้วยโรคมะเร็งระยะสุดท้าย
ตั้งกระทู้ใหม่