หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

คนใต้ไม่ถูกเหยียดเพราะอะไรครับ


เขียนโดย

เหมือนคนใต้จะถูกแซวขำๆเรื่องแหลงทองแดงและคนทั่วไปรู้สึกเกรงคนใต้เพราะคนใต้ใจนักเลงดูเป็นคนดุแค่นั้นนะครับ

เนื้อหาโดย: fervently
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
fervently's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 122 ครั้ง
เขียนโดย fervently
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: fervently
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ชื่อจริงคนไทยซ้ำมากแค่ไหน สมชายยังนำอันดับ 1 เกือบ 5 แสนคนประเทศที่นอนน้อยที่สุดประเทศที่ "เงินเดือนวิศวกร" สูงที่สุดในโลก😁 ชวนเข้ามาดูเคล็ดลับในครัวง่าย ๆ ที่คนส่วนน้อยรู้ ซึ่งมีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อ 😉ประเทศที่อาบน้ำบ่อย ที่สุดในโลกชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุดอีกาอาบมด ทำไมศัตรูตัวจิ๋วจึงกลายเป็นผู้ช่วยดูแลขนแมวไทยสายพันธุ์แท้ ที่หาได้ยากและพบเจอได้น้อยที่สุดจังหวัดในประเทศไทย ที่มีจำนวนคนเข้ามาท่องเที่ยวน้อยที่สุด7 ข้อผิดพลาดในการใช้แอร์ที่ทำให้ค่าไฟสูงกว่าที่ควรราคาน้ำมันปรับขึ้นทุกชนิด ผู้ขับควรเช็กก่อนเติมช่วงวันหยุดยาวเรื่องที่หลายคนไม่เคยรู้เกี่ยวกับเทศกาลบุฟเฟต์ลิง กินเหมือนราชาแต่ฮากระจาย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
20 นาทีที่ไม่มีใครอยากให้เกิด… เด็ก 5 ขวบหายใต้ผิวน้ำ ก่อนเสียงร้องขอความช่วยเหลือจะสายเกินไปดาวฤกษ์ขนาดใหญ่ยักษ์ 3 ดวง ที่ถูกตั้งชื่อดาวให้เป็นชื่อภาษาไทย
(วันวาน) แอน ทองประสม @ นิตยสาร จันทร์ ปีที่ 10 ฉบับที่ 115 เมษายน 2540Sheynnis Palacios as Mahothorn Devi Thai Songkran Goddess 2024 🇹🇭Adonisjing Model : GUAN關關(วันวาน) เบิร์ด ธงไชย @ นิตยสาร ดิฉัน ปีที่ 14 ฉบับที่ 324 สิงหาคม 2533
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
สหรัฐฯ เผยโฉมอาวุธลับมฤตยู "Dark Eagle" ขีปนาวุธความเร็วเหนือเสียง ล็อกเป้าปราบอิหร่าน!คุณคิดว่า "การสวดมนต์" ยังมีความสำคัญหรือจำเป็นอยู่ไหมในยุคปัจจุบัน?ปวดหัวรายวันราคาน้ำมันราคาน้ำมัน
ตั้งกระทู้ใหม่