หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สั่งปิดโรงเรียน! หลังเปิดเรียนได้แค่วันเดียว หลังเจอนักเรียนติดเชื้อโควิด

        โรงเรียนอุดรพิชัยรักษ์พิทยา หน้าสนามบินนานาชาติจ.อุดรธานีมีหนังสือประกาศฯ เรื่อง งดการเรียนการสอนในรูปแบบการมาเรียนปกติที่โรงเรียน (On Site) เพื่อความปลอดภัยและระวังป้องกันนักเรียนครู และบุคลากรทางการศึกษา ไม่ต้องเสี่ยงกับการติด CV-19

 

 

        โดยในประกาศแจ้งว่า โรงเรียนได้รับข้อมูลแจ้งจากโรงพยาบาลอุดรธานีว่า มีนักเรียนชั้นม.2 ตรวจพบการติด CV-19 เมื่อวันที่ 11 พ.ย.64 จึงกำหนดแนวปฏิบัติการจัดการเรียนการสอนในสถานการณ์การแพร่กระจายของ CV-19 ดังนี้

 

 

 

  1. งดการเรียนการสอนในรูปแบบการมาเรียนปกติที่โรงเรียน (On Site) ของนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษา ปีที่ 1-6 ตั้งแต่วันที่ 12 พ.ย.64 จนกว่าจะมีการเปลี่ยนแปลง
  2. ในระหว่างที่มีการงดการเรียนการสอนในรูปแบบการมาเรียนปกติที่โรงเรียน (On Site) รูปแบบการเรียนการสอนของโรงเรียนจะเป็นแบบผสมผสาน (Blended Learning โดยครูผู้สอนรายวิชาในแต่ละระดับชั้นจะเป็นผู้กำหนด ได้แก่ On Air Online On Demand และ On Hand
  3. ยกเลิกปฏิทินการจัดการเรียนการสอนรูปแบบ (ON Site) ภาคเรียนที่ 2/2564 ที่โรงเรียนได้ประกาศไว้ 4.การจัดการเรียนการสอน ให้จัดตารางการเรียนการสอนให้เป็นไปตามวันปกติ

 

        และให้ข้าราชการครูและบุคลากรในสังกัดทุกคนปฏิบัติราชการที่บ้าน (Work From Home) ยกเว้นข้าราชการ ส่วนครูและบุคลากรที่ได้รับคำสั่งให้ปฏิบัติหน้าที่ที่โรงเรียนในห้วงเวลาดังกล่าว ประกาศ ณ วันที่ 11 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556

 

 

        ทั้งนี้ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย.64 ทางคณะกรรมการควบคุมจ.อุดรธานี ได้พิจารณาการเปิดการเรียนการสอน On site ของสถานศึกษาในพื้นที่จังหวัดอุดรธานี มีสถานศึกษาเสนอขอรับการประเมิน 18 อำเภอ 265 แห่ง ผ่านการประเมิน 245 แห่ง ไม่ผ่าน 20 แห่ง รวมสถานศึกษาผ่านเกณฑ์สะสม 383 แห่ง คิดเป็นร้อยละ 30 ของสถานศึกษาทั้งจังหวัด แต่หลังจากเปิดเรียน on site ก็มีโรงเรียนสั่งปิดไปแล้วหลายแห่ง

 

 

 

        โรงเรียนดังกล่าว เพิ่งเปิดเรียนเมื่อวันที่ 11 พ.ย.ที่ผ่านมา แต่เมื่อพบว่านักเรียนติด CV-19 ทำให้ต้องปิดการเรียนแบบ ON Site อย่างไรก็ตาม โรงเรียนเมืองอุดรฯ เจอนักเรียนติด CV-19 สั่งปิดทันที ตั้งแต่วันนี้ จนกว่าจะเปลี่ยนแปลงคำสั่ง พร้อมกำหนดแนวทางการสอนใหม่

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: NgamYangThaiEveryday
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เปิดชีวิตเรียบง่าย ของเจ้าชายบรูไนยังคงไม่เป็นที่ยอมรับ ...ในวัฒนธรรมนี้!ช็อก! ทั้งรายการ “หนุ่ม กรรชัย” ขอตรวจฉี่กลางรายการอินโดนีเซีย ค้นพบภาพเขียนถ้ำรูปสัตว์ อายุ 45,500 ปี ที่เก่าแก่ที่สุดในโลกไพรวัลย์เปิดศึกฟาดไม่ยั้ง!! โดนโพสต์ด่าหน้าเหมือนเต่า ลั่น! ปลอมทั้งหน้าเผยสถานะ "ฟิล์ม กับ ลาล่า"อุ้ย!! นางเอกโลกสวย แตกหัก! ดาราสายฮา "สองเพื่อนซี้แตกหักเรื่องเงิน"
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
"วลาดิเมียร์ ปูติน" เตรียมเยือนจีนเดือนหน้า!!ฟิลิปปินส์เตรียมเปิดประเทศเดือนหน้า!!ทั่วโลกจับตาดู "รัสเซีย เจรจา ฝรั่งเศส" คืนนี้!!ตำรวจเปิดผลพิสูจน์ความเร็ว "บิ๊กไบค์ ส.ต.ต."ชนหมอกระต่าย พบว่ามาเร็วมาก⁉️
ตั้งกระทู้ใหม่