หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สั่งปิดโรงเรียน! หลังเปิดเรียนได้แค่วันเดียว หลังเจอนักเรียนติดเชื้อโควิด

        โรงเรียนอุดรพิชัยรักษ์พิทยา หน้าสนามบินนานาชาติจ.อุดรธานีมีหนังสือประกาศฯ เรื่อง งดการเรียนการสอนในรูปแบบการมาเรียนปกติที่โรงเรียน (On Site) เพื่อความปลอดภัยและระวังป้องกันนักเรียนครู และบุคลากรทางการศึกษา ไม่ต้องเสี่ยงกับการติด CV-19

 

 

        โดยในประกาศแจ้งว่า โรงเรียนได้รับข้อมูลแจ้งจากโรงพยาบาลอุดรธานีว่า มีนักเรียนชั้นม.2 ตรวจพบการติด CV-19 เมื่อวันที่ 11 พ.ย.64 จึงกำหนดแนวปฏิบัติการจัดการเรียนการสอนในสถานการณ์การแพร่กระจายของ CV-19 ดังนี้

 

 

 

  1. งดการเรียนการสอนในรูปแบบการมาเรียนปกติที่โรงเรียน (On Site) ของนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษา ปีที่ 1-6 ตั้งแต่วันที่ 12 พ.ย.64 จนกว่าจะมีการเปลี่ยนแปลง
  2. ในระหว่างที่มีการงดการเรียนการสอนในรูปแบบการมาเรียนปกติที่โรงเรียน (On Site) รูปแบบการเรียนการสอนของโรงเรียนจะเป็นแบบผสมผสาน (Blended Learning โดยครูผู้สอนรายวิชาในแต่ละระดับชั้นจะเป็นผู้กำหนด ได้แก่ On Air Online On Demand และ On Hand
  3. ยกเลิกปฏิทินการจัดการเรียนการสอนรูปแบบ (ON Site) ภาคเรียนที่ 2/2564 ที่โรงเรียนได้ประกาศไว้ 4.การจัดการเรียนการสอน ให้จัดตารางการเรียนการสอนให้เป็นไปตามวันปกติ

 

        และให้ข้าราชการครูและบุคลากรในสังกัดทุกคนปฏิบัติราชการที่บ้าน (Work From Home) ยกเว้นข้าราชการ ส่วนครูและบุคลากรที่ได้รับคำสั่งให้ปฏิบัติหน้าที่ที่โรงเรียนในห้วงเวลาดังกล่าว ประกาศ ณ วันที่ 11 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556

 

 

        ทั้งนี้ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย.64 ทางคณะกรรมการควบคุมจ.อุดรธานี ได้พิจารณาการเปิดการเรียนการสอน On site ของสถานศึกษาในพื้นที่จังหวัดอุดรธานี มีสถานศึกษาเสนอขอรับการประเมิน 18 อำเภอ 265 แห่ง ผ่านการประเมิน 245 แห่ง ไม่ผ่าน 20 แห่ง รวมสถานศึกษาผ่านเกณฑ์สะสม 383 แห่ง คิดเป็นร้อยละ 30 ของสถานศึกษาทั้งจังหวัด แต่หลังจากเปิดเรียน on site ก็มีโรงเรียนสั่งปิดไปแล้วหลายแห่ง

 

 

 

        โรงเรียนดังกล่าว เพิ่งเปิดเรียนเมื่อวันที่ 11 พ.ย.ที่ผ่านมา แต่เมื่อพบว่านักเรียนติด CV-19 ทำให้ต้องปิดการเรียนแบบ ON Site อย่างไรก็ตาม โรงเรียนเมืองอุดรฯ เจอนักเรียนติด CV-19 สั่งปิดทันที ตั้งแต่วันนี้ จนกว่าจะเปลี่ยนแปลงคำสั่ง พร้อมกำหนดแนวทางการสอนใหม่

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: NgamYangThaiEveryday
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
พรุ่งนี้ รวย!ศาลออกหมายจับ! "พ่อเสียบี" เป็นเจ้าของตัวจริง แต่ใช้ชื่อลูกแทนรูปขันที ตัวจริงในสมัยราชวงศ์ชิงตอนปลาย มาดูกันว่าต่างจากในหนังอย่างไรประเทศไทย: ฝาแฝดตัวติดกัน ที่ไม่ต้องการแยกจากกันหนุ่มเปิดกล่องสุ่ม "ลีน่าจัง" 300 บาท ผิดคาดมาก ไม่คิดว่าจะเป็นแบบนี้เพจดังจวก! "สลัมเซ็นเตอร์" ขายอยู่ใต้สะพาน สภาพแบบนี้ร่างกาย​ต้องการปะทะ!?! ยายวรนาถ​ ปรี้ดแตก​ สับ​ 2 สื่อยักษ์ใหญ่​ ปมออกโรงเตือนลูกศิษย์ “ครูบาบุญชุ่ม”"หม่ำ จ๊กมก" พูดแล้ว หลังศัลฯ ลั่น "อะไรกันนักกันหนา นี่มันตาของฉัน"ขวัญ อุษามณี จิบไวน์ยังไงให้แซ่บขนาดนี้ บอกเลยว่าปังมากแม่ !!!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
นักโบราณคดีช็อก! ค้นพบวัตถุปริศนา “เกศาพระไดบุทสึ” สิ่งลึกลับมีอยู่จริงWow “นักชิมขนม” เงินเดือนเริ่มต้น 230,000 บาท แถมไม่จำกัดวุฒิและอายุ ขอเพียงแค่…⁉️ค่าไฟขึ้นชัวร์ 4.72 บาท/หน่วย สินค้าแห่ปรับราคารอบ 2 ผงชูรสขึ้น 10 บาท ซีอิ๊วขวดละ 20เปิดประกาศกสทช. หยุดดราม่าเรื่องค่าบริการแพงได้แล้ว
ตั้งกระทู้ใหม่