หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

คลองโอ่งอ่าง กลับมาอีกครั้ง ยังคงเป็น Walking Street ที่น่าไปเสมอ พายเรือคายัคฟรี!!

เขียนโดย pinchaya

ที่เที่ยวใหม่ในกรุงเทพฯ 
สวัสดีเพื่อนของฉัน ฉันเดินรอบถนนคนเดินคลองโอ่งอ่างในกรุงเทพฯ ประเทศไทย ซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสามยอด (MRT สามยอด) ถนนคนเดินคลองโอ่งอ่าง เปิดแล้ว หลังปิดไปหลายเดือน ถนนคนเดินนี้เปิดทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 16:00 น. ถึง 20:00 น.

ข้างทางมีของกินขาย ถนนคนเดินนี้ยังมีกิจกรรมอื่นๆ เช่น สตรีทอาร์ต/กราฟิตี และการพายเรือคายัค การพายเรือคายัคเป็นจุดเด่นของถนนคนเดินแห่งนี้ และตอนนี้สามารถพายเรือคายัคฟรี 30 นาทีต่อรอบ

Reccorded Date : December 30, 2021.

#ongang #walkingstreet #bangkok #คลองโอ่งอ่าง

 

เนื้อหาโดย: pinchaya
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
pinchaya's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 65 ครั้ง
เขียนโดย pinchaya
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
Goonch ปลาแคยักษ์แห่งแม่น้ำกาลี เรื่องจริงหรือแค่ตำนานกินคนแมลงวันสเปนไม่ใช่ยาปลุกเซ็กส์ แต่คือสารพิษที่ควรรู้ก่อนเชื่อหุงข้าวใส่น้ำแข็ง 1 ก้อน ช่วยให้ข้าวนุ่มขึ้นจริงไหมจังหวัดที่มีห้องว่างในโรงแรมมากที่สุด มีจำนวนผู้เข้าพักน้อยที่สุดในไทยฮิปโปกับจระเข้แม่น้ำไนล์ อยู่ร่วมกันได้อย่างไร ทั้งที่ต่างฝ่ายก็น่ากลัวจ้างหมอลำหนึ่งงานต้องเตรียมงบเท่าไร เช็กก่อนตกลงคิวแม่น้ำที่ใสสะอาดและมีคุณภาพน้ำดีที่สุด ที่ไหลผ่านเขตแดนของประเทศไทยมอเตอร์ไซค์แบรนด์ไทย ที่ประสบความสำเร็จมากเป็นอันดับหนึ่งつづく แปลว่าอะไร คำท้ายการ์ตูนญี่ปุ่นที่หลายคนเห็นมาตั้งแต่เด็กสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดีกรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา สิ้นพระชนม์รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 11/06/69 ส่วนพยากรณ์อากาศบอกว่าบ่ายๆกทม จะมีฝนตกเน่อตาตุ่มสำคัญกว่าที่คิด จุดเล็ก ๆ ที่ช่วยให้เดินและทรงตัวได้มั่นคง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
😆 ชวนมาลองดูคนที่อยากถ่ายภาพธรรมดา ๆ นะ แต่กลายเป็นผลงานชิ้นเอกไปเสียได้ 😁ฮิปโปกับจระเข้แม่น้ำไนล์ อยู่ร่วมกันได้อย่างไร ทั้งที่ต่างฝ่ายก็น่ากลัวสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดีกรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา สิ้นพระชนม์กรุงเทพฯ วันนี้ยังมีฝนบางแห่ง เช็กทางก่อนออกบ้านช่วงเช้าห้างสรรพสินค้าไทยที่ลูกค้าเยอะที่สุด มีคนเข้าใช้บริการจำนวนมากที่สุด10 ไอศกรีมน่าลองจาก TasteAtlas รสไหนเหมาะกับสายของหวาน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
เที่ยวเชียงใหม่ให้คุ้ม เลือกโซนไหนดีระหว่างดอย เมืองเก่า และหมู่บ้านกลางหุบเขาเจอเเล้ว!!ของโบราณจากยุคเก่าเป้นของทหราสมัยก่อน5 สายการบินที่มีเที่ยวบินเยอะที่สุดในโลก5 จุดชมทะเลหมอกเพชรบูรณ์ เลือกให้ถูกว่าอยากได้วิวแบบไหน
ตั้งกระทู้ใหม่