หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

Taxi ภัยสังคมขนาดเรียกผ่านแอป Bolt ยังไม่วายเจอภัยสังคม จนท.ขนส่งตรวจสอบด่วนน

Taxi ภัยสังคมขนาดเรียกผ่านแอป Bolt ยังไม่วายเจอภัยสังคม จนท.ขนส่งตรวจสอบด่วนน

คิมเราขอฝากเรื่องนี้หน่อยนะคะ คนแบบนี้ถือว่าเป็นอันตรายต่อสังคมมาก ฝากเรื่องด้วยนะคะคิม

เรื่องมีอยู่ว่า เพื่อนเราได้เรียกรถผ่านแอพจากพระราม2 ซอย 28 ให้มาส่งที่เอกชัย129 โดยในแอพที่เรียกนั้นคนขับเป็นผู้หญิง และทะเบียนรถคือ ทฬ 4066 สีน้ำเงิน แต่พอรถมาถึงคนขับกับเป็นผู้ชายไม่ใช่คนขับผู้หญิงตามที่แอพแจ้งไว้ พอเพื่อนจะขึ้นรถ คนขับแทคซี่อ้างว่า ตนจะสูบบุหรี่ ให้เพื่อนมานั้งเบาะหน้า แต่เพื่อนบอกว่าอยากนั้งข้างหลัง แต่ด้วยความกลัวเหม็นบุหรี่จึงยอมนั้งเบาะหน้าข้างคนขับ พอนั่งรถมาได้สักพักคนขับเริ่มพูดจาลวนลามเพื่อนเรา ด้วยการชวนเพื่อนเราเข้าโรงแรมและชวนไปดื่มเบียรต่อเพื่อนเราตอบปฏิเสธไปว่าไม่ไปเพราะเพื่อนไม่ได้รับงาน และนั้งมาสักพักเพื่อนเราง่วงจึงหลับไปคนขับจึงคิดว่าเพื่อนเราเมา และได้เริ่มลงลวนลามด้วยการเอามือลูบขา และล้วงเข้ามาในอวัยวะเพศเพื่อนเรา

เพื่อนเราจึงทุบไปที่แขนคนขับ และคนขับได้ต่อว่าเพื่อนเรา ว่าทุบแขนมันทำไม เพื่อนเราเลยด่าว่าแล้วมึงมาจับ…กูทำไม และเพื่อนเราบอกว่าจะขอลง แต่คนขับไม่ยอมให้ลง กับพาเพื่อนเราแวะเข้าไปที่ จรัสใจ ซึ่งเป็นห้องพักที่มีแบบให้พักรายวัน เพื่อนเราจึงรีบเปิดประตูลงจากรถและไล่ให้คนขับไปซะแต่คนขับกลับบอกว่า ขอโทษและยืนยันที่จะไปส่ง และขอให้เพื่อนเรานั้นจ่ายค่าโดยสารให้ เพื่อนเราด้วยความกลัวจึงขึ้นรถมา และเห็นว่าคนขับมาตามเส้นทางที่ถูกต้อง แต่คนขับกลับไม่มาส่งบ้าน ดันเลี้ยวเข้าซอยเอกชัย 127 และใช้เวลาพูดคุยต่อรอง

 

เพื่อนเราจึงแกล้งทำเป็นบอกว่า บ้านเราอยู่ซอยถัดไปนี้เองเลี้ยวไปก็ถึงแล้ว พอขับออกมาจากซอยเอกชัย127 แทคซี่ได้เลี้ยวชิดขวาและยูเทินกลับทันที่ และพาเพื่อนเราวนเข้าไปที่ซอยบางบอน3 เพื่อที่จะไปหาโรงแรมแถวเพรชเกษมแต่เพื่อนเราได้ถ่ายรูปและทักแชทมาหาเรา แต่เรานอนแล้วจึงไม่ได้อ่าน เมื่อเพื่อนเห็นว่าเหตุการณ์เริ่มจวนตัวน่ากลัวจนรับมือไม่ไหวเพื่อนจึงตัดสินใจโทรเบอร์มือถือหาเราทันที พอเรารับสาย เพื่อนรีบพูดว่าช่วยด้วย เราตกใจมากจึงสอบถามไปว่าเกิดอะไรขึ้น พอเเทคซี่ได้ยินว่าเพื่อนโทรหาเรา แทคซี่รีบพูดแก้ตัวว่า เพื่อนเราเมา จะพาไปส่งบ้านแต่มันมีด่านหน้าปากซอย จึงขับอ้อมหลายรอบเพื่อที่จะไปทางอื่น

แต่เรารู้ดีว่าเวลานี้ไม่มีด่านแล้ว เราจึงได้พยามขอคุยกับแทคซี่เพื่อจะให้มันใจเย็นๆและปล่อยเพื่อนเราลง เราถามว่าเกิดอะไรขึ้น? ทำไมถึงไม่ทาส่งเพื่อนเราที่บ้าน แทคซี่อ้างว่าเพื่อนเราเมาพูดไม่รู้เรื่อง และจะพาเพื่อนเรามาส่งบ้าน แต่เราบอกไปว่าไม่เป็นไรให้จอดรออยู่ตรงนั้นเดี๋ยวเราจะไปรับเพื่อนเราเอง และกดวางสายไป แต่เพื่อนเราโทรมาอีกรอบ แทคซี่คงไม่รู้ว่าเพื่อนเรากดโทรมา เราได้ยินแทคซี่พูดกับเพื่อนเราว่า ไหนตกลงกันแล้วว่าจะไป เพื่อนเราก็ด่าสวนไปว่า ไปเ...้ยอะไร

ใครไปตกลงกับมึงกูไม่ไป พากูไปส่งบ้านเดี๋ยวนี้เลยนะ แทคซี่บอกว่าจะจอดให้ลงตรงนี้แต่เพื่อนเราไม่ยอมลงเพราะตรงนั้นทั้งเปลี่ยวและมืดมันอันตราย สุดท้ายแทคซี่เอาเพื่อนเรามาปล่อยที่ป้านรถเมล์ปั้มแก๊ส เราที่ขับรถไปถึงพอดีจึงรับเพื่อนมา และตกลงกันว่าจะมาแจ้งความที่สน.บางบอน

และเมื่อพอมาถึง สน.บางบอน จึงได้แจ้งความ ตำรวจบอกว่าต้องลงบันทึกประจำวันไว้ก่อน ถ้าจับผู้ก่อเหตุได้ถึงจะทำสำนวน และตำรวจช่วยตามเรื่องดีมากๆ ตำรวจได้ขอเบอร์ผู้ก่อเหตุไป และโทรไปพูดคุย เพื่อให้ผู้ก่อเหตุมาคุยที่สน. แต่ผู้ก่อเหตุปฏิเสธที่จะมา ตำรวจจึงได้แจ้งว่า ถ้าไม่มาตำรวจจะดำเนินคดีนะ คนร้ายก็บอกว่าไม่มาคนร้ายไม่ได้อยู่แถวนี้และไม่สะดวกมา ตำรวจที่รับเรื่องจึงได้ ขอเลขทะเบียนรถเพื่อไปค้นหาชื่อเจ้าของ และได้ทำการรับเรื่องไว้ แจ้งว่าถ้ามีอะไรคืบหน้าจะติดต่อกลับมาเพื่อแจ้งทำสำนวน ในเหตุการณ์นี้ต้องขอขอบคุณตำรวจทั้ง2ท่านที่รับเรื่องและช่วยตามเรื่องเต็มที่

สิ่งที่เราอยากบอกคือ เพื่อนเราไม่ได้เมาและไม่ได้แต่งตัวโป๊ ไม่ได้ยั่วยวนแต่อย่างใด แต่เพื่อนเราต้องมาเจอเรื่องแบบนี้ และตอนที่ตำรวจโทรไป เพื่อนเราก็พูดกับผู้ก่อเหตุว่า ให้มาคุยกันอย่างน้อยมาขอโทษก็ยังดี เพื่อนเราจะไม่เอาเรื่องจะถอนแจ้งความให้ แต่ถ้าไม่มาเพื่อนเราจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด แต่ผู้ก่อเหตุเลือกที่จะไม่มา และยังปฏิเสธหน้าด้านๆว่าไม่ได้ทำไม่ได้พาแวะโรงแรม พอตำรวจบอกว่าที่มันแวะพาเพื่อนเราไปนั้นมันมีกล้อง มีหลักฐาน มันนีบตัดสายตำรวจทิ้ง และโทรติดต่อไม่ได้อีก

จึงขอฝากเพื่อนๆช่วยกันแชร์ด้วยนะคะ เพื่อตามหาตัวผู้ก่อเหตุ และเผื่อว่ามันไปทำแบบนี้กับคนอื่นด้วย คนแบบนี้เป็นอันตรายต่อสังคมมากนะ โชคดีแค่ไหนที่เพื่อนเราไม่ถูกข่มขืนหรือถูกทำร้ายร่างกาย หรือหนักสุดอาจจะเกิดเหตุถึงชีวิตเลยก็ได้

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=185881970380298&id=101698482131981
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: มารคัส
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: Thorsten
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
แม่พาลูกนอนโรงแรมหรู เหนื่อยจนหลับไป ตื่นมาสยองขนลุก ผ้าปูที่นอนมีรอยเปื้อน คราบlลือด-oสุจิทรงผมที่ใช่ จะทำให้ดูดีขึ้นจริงๆต้องทำขนาดนี้เลยเหรอ?สาวสิ้นหวังอยากมีบ้านมีรถ.รูปภาพเก่าๆ หาดูยาก วิถีชีวิตชาวไทในทศวรรษ 1930 ผู้หญิงทำงานและผู้ชายมีความสุขไม่เชื่อป้ายเตือน บอกแล้วห้ามแกะถุงตุ๊กตาระหว่างทาง สุดท้ายเจอดี!!😂พายุโนรูเกิดอุบัติเหตุ นางแบบสาวขับรถพลิกคว่ำ ไฟลุกท่วมดับสลดในรถอิหยังวะ!ไลฟ์โค้ชขอยืมเงินลงทุน 2.4 ล้าน สัญญาจะทำให้งอกเงยเป็น 100 ล้าน ก่อน 3 ปี ชาวเน็ตเดือด จวกทำไมไม่ยืมธนาคาร"ไข่มุกเมโล" คืออะไร ทำไมมันจึงหายากและมีค่ามหาศาล?รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ วันจันทร์สุดท้ายของเดือนกันยายน ที่ฝนตกพรำๆเน่อทำไมปลาที่ถึงนี้มีขา!? หนุ่มมาให้อาหารปลา แต่สิ่งที่รออยู่ในน้ำกลับไม่ใช้ปลาเจ้าหญิงเรียมบุปผาเทวีแห่งกัมพูชาเรื่องเกาหลี ที่อยากให้ทุกคนรู้
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
ลูกสาวแจ้งความจับพ่อ! เหตุเอาแมวสุดที่รัก ไปปล่อยทิ้งให้โดดรถชนตายชาวเน็ตงง? คนโพสต์ "รับงานกินเจ (แทน)" ถามแบบนี้ก็มีด้วยเหรอ ลั่น อย่างนี้ใครจะได้บุญพายุโนรูยานสำรวจอวกาศญี่ปุ่น พบน้ำในดาวเคราะห์น้อย
ตั้งกระทู้ใหม่