หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

อนุพงษ์ - วราวุธ ลงพื้นที่ช่วยน้ำท่วมสุพรรณ

เนื้อหาโดย เต้าข่าวมาเล่าข่าว

บิ๊กป๊อก กับ ท็อป ลงพื้นที่น้ำท่วม เมื่อวันที่ 26 ตุลาคมที่ผ่านมา พลเอก อนุพงษ์ เผ่าจินดา รมว.กระทรวงมหาดไทย และนาย วราวุธ ศิลปอาชา รมว. กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ลงพื้นที่จังหวัดสุพรรณบุรี 

 

โดยเพจ Top Varawut - ท็อป วราวุธ ศิลปอาชา ได้เผยแพร่ภาพการลงพื้นที่ดังกล่าว 

"ต้อนรับ รมต.มหาดไทย ร่วมขบวนลุยน้ำท่วม สุพรรณบุรี หารือด้านมาตรการและงบประมาณช่วยเหลือ ครัวเรือนละ 5,000 บาท พร้อมมอบถุงยังชีพช่วยผู้ประสบภัย 

 

วันนี้ ผม และ ส.ส.ณัฐวุฒิ ประเสริฐสุวรรณ ส.ส.สุพรรณบุรี เขต 2 พรรคชาติไทยพัฒนา ร่วมลงพื้นที่กับ พลเอก อนุพงษ์ เผ่าจินดา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย เพื่อติดตามสถานการณ์น้ำท่วม พร้อมมอบถุงยังชีพให้กับพี่น้องประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนจากอุทกภัยใน อ.สองพี่น้อง ครับ 

 

สุพรรณบุรีบ้านเราในขณะนี้ มีพื้นที่ประสบอุทกภัย ทั้งสิ้น 10 อำเภอ 110 ตำบล มีประชาชนได้รับความเดือดร้อน มากกว่า 56,000 ครัวเรือน ซึ่งพรรคชาติไทยพัฒนา และ กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ได้บูรณาการความร่วมมือกับหน่วยงานต่างๆ ในระดับจังหวัด เพื่อเร่งแก้ปัญหาความเดือดร้อนของประชาชนในครั้งนี้มาอย่างต่อเนื่อง 

 

และนอกเหนือจากงบประมาณรัฐ มูลนิธิบรรหาร-แจ่มใส ศิลปอาชา ได้มอบถุงยังชีพให้ผู้ประสบภัยแล้วจำนวน 15,000 ชุด สำหรับ 15,000 ครอบครัว และกระสอบทรายสำหรับสร้างคันกั้นน้ำ อีกกว่า 100,000 กระสอบ จัดหาส้วมกระดาษสำหรับครัวเรือนที่เดือดร้อน จำนวน 300 ชุด และภายในวันศุกร์ที่จะถึงนี้ จะร่วมบริจาคเรือท้องแบนอีกจำนวน 30 ลำ และสุขาลอยน้ำ อีกจำนวน 10 หลัง 

 

สำหรับวันนี้ ผมได้ปรึกษากับ ท่านรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย เสนอของบประมาณเงินเยียวยาให้พี่น้องประชาชนครัวเรือนละ 5,000 บาท รวมถึงไร่นา บ่อปลา บ่อกุ้ง ที่ได้รับความเสียหายด้วยครับ 

 

โอกาสนี้ ผมขอขอบคุณกระทรวงมหาดไทย ที่ได้ลงพื้นที่ดูแลประชาชนในครั้งนี้ และให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานทุกคน ที่ได้ทุ่มเทกำลังเพื่อผลักดันน้ำจากแม่น้ำท่าจีน ให้ออกสู่ทะเลอ่าวไทยต่อไป และขอให้กำลังใจกับพี่น้องชาวสุพรรณที่ประสบภัย พวกเรา ส.ส.พรรคชาติไทยพัฒนาทุกคน จะคอยช่วยเหลือดูแลพี่น้องประชาชน และคอยประสานหน่วยงานต่างๆเพื่อแก้ไขปัญหาความเดือดร้อนอย่างเต็มที่และดีที่สุดครับ "

 

ซึ่งจังหวัดสุพรรณบุรีเองถือเป็นจังหวัดหนึ่งที่

มีน้ำท่วมขังมานานกว่า 1 เดือนในหลายพื้นที่ เนื่องจากเป็นพื้นที่ราบลุ่ม และเป็นทางผ่านของน้ำ แต่การลงพื้นที่ของวราวุธในครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรกในหลายอาทิตย์ที่ผ่านมาก็มีการลงพื้นที้กับทาง ส.ส. พรรคชาติไทยพัฒนาและหลายส่วนที่เกี่ยวข้อง หลายครั้ง เพื่อแก้ไขสถาณการณ์น้ำที่ตอนนี้มีหลายจังหวัดใกล้เคียงได้รับผลกระทบและเน่งระบายน้ำออกสู่ทะเล เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนให้ชาวบ้าน

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: มยุริญ ผดผื่นคัน
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สาวพม่ารีวิว! ค่าใช้จ่ายในการมาเรียนที่ประเทศไทย?ชาวเน็ตท้าหนุ่มกินกาแฟทุกยี่ห้อ..ไม่น่าเชื่อเลยว่า เขาจะรับคำท้าหนูอายเพื่อน!! ลูกสาวถึงกับร้องไห้ หลังคุณพ่อสายแฟ (ชั่น) มารับที่โรงเรียน ถึงกับถาม “พ่อไม่มีชุดธรรมดาปกติกับเค้าบ้างเหรอ” 😆รวมเลขมงคลและเลขวันสำคัญ 2 พฤษภาคม 25675 วิธีใช้แอร์ผิดๆ ที่ทำให้เปลืองไฟและแอร์พังเร็ว!"กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่" นั่งท้ายกระบะมาคอนเสิร์ต..ทำเอาการ์ดไม่เชื่อว่าเป็นศิลปินiPhone รุ่นประหยัดมาแล้ว!นักวิทยาศาสตร์เผย? “มนุษย์ทุกคนจะมีคนที่หน้าเหมือนเราอีก 7 คน อยู่ทั่วโลก”อิหร่านเปิดระบบป้องกันภัยทางอากาศ เมืองอิสฟาฮาน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
หญิงวัย 26 พลาด มือลื่นเข้าเครื่องบด มือเละผิดรูป"กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่" นั่งท้ายกระบะมาคอนเสิร์ต..ทำเอาการ์ดไม่เชื่อว่าเป็นศิลปินหนูอายเพื่อน!! ลูกสาวถึงกับร้องไห้ หลังคุณพ่อสายแฟ (ชั่น) มารับที่โรงเรียน ถึงกับถาม “พ่อไม่มีชุดธรรมดาปกติกับเค้าบ้างเหรอ” 😆เขมรอ้างศิลปะป้องกันตัว "โบกาตอ" มีมากว่า 2,000 ปีแล้ว! หลักฐานจากภาพสลักโบราณโดยบรรพบุรุษเขมร?นกอันตรายที่สุดในโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
เกิดฝนตกหนักและน้ำท่วมฉับพลัน ในอิหร่านอิหร่านเปิดระบบป้องกันภัยทางอากาศ เมืองอิสฟาฮานเตรียมปฏิบัติการทำฝนหลวงในพื้นที่จังหวัดกระบี่คิดได้ไง ไอเดียกระฉูด
ตั้งกระทู้ใหม่