หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ดาวศุกร์และอังคารย้ายมาทายดวง 12 ราศี

มาดูกันเมื่อดาวทั้ง 2 ดวงทั้งดาวอังคารและดาวศุกร์มีปฏิกิริยาต่อกัน ทั้ง 12 ราศีจะเป็นอย่างไรกันบ้าง หากพร้อมแล้วไปอ่านกันได้เลย

เมื่อดาวอังคารเป็นประเกษตร เรือนวาโยธาตุ ส่งผลให้เกิดกิจกรรมที่ต้องลงมือทำแบบรวดเร็วว่องไว แต่ไม่ต่อเนื่องไม่สม่ำเสมอ ทำๆหยุดๆ กระโดดไปกระโดดมา แล้วแต่อารมณ์หรือเหตุการณ์จะพาไป จุดอ่อนสำคัญคือ เรื่องความรักและความใคร่ ใครมีความสัมพันธ์ที่เปราะบางมีรอยร้าวอยู่ก่อนแล้ว ก็อาจแตกจบช่วงนี้ได้เลย ส่วนคนโสดก็จะมีเหตุวาบหวาม พลั้งพลาด เลยตามเลย แต่เรื่องก็จะจบเร็วไม่ควรยึดโยงให้ยืดเยื้อ เผื่อใจไว้แล้วไปลุ้นในวันข้างหน้า ช่วงนี้มีเหตุชวนเจ็บตัวเป็นแผลหรือฟกช้ำง่าย อาจมีการผ่าตัดปุบปับ ส่วนใครจะรับผลมากน้อยเข้มข้นอย่างไร? มาดูแบบแยกราศีกัน

 

ราศีเมษ

ดาวอังคารในตำแหน่งเล็งราศี มีความใส่ใจในธุระหน้าที่ความรับผิดชอบ ส่งผลในด้านความมุมานะความขยันขันแข็งไม่ย่อท้อ การทำอะไรด้วยตนเองเกิดผลลัพธ์ดีไม่เท่าการขอได้รับความร่วมมือจากคนรอบข้าง ควรลดความขัดแย้งทุกทางกับคนรอบตัว ขอความช่วยเหลือบ้าง อย่ายึดติดกับทิฐิให้มากนัก ระงับการใช้กำลังเพื่อการตอบโต้ที่รุนแรง ยิ้มแย้มแจ่มใสเข้าไว้

 

ราศีพฤษภ

เป็นช่วงที่จะมีปัญหาจุกจิกกับยานพาหนะหรือเครื่องมือเครื่องใช้รอบตัวประจำวัน การติดต่อขอร่วมงานกับผู้อื่นโดยมีเราเป็นผู้นำจะส่งผลลัพธ์ไม่ดีตามแผน แต่ถ้าไม่ใช่ขอความร่วมมือ เป็นในทำนองการแย่งชิงแข่งขันล่ะก็...จงอย่าได้ลังเลกับอะไรอีก ถ้าเป็นนักมวยก็ให้ตั้งการ์ดกัดฟันยางให้แน่นแล้วเดินหน้าระดมกำปั้นบุกซัดได้เลย งานนี้ได้รับผลกำไรงามแน่นอน

 

ราศีเมถุน

เป็นราศีที่พระอังคารย้ายคราวนี้ดูท่านจะไม่ค่อยรักเราซักเท่าไหร่ คนคู่ต้องตั้งหลักไว้เลยว่า “ถ้าไม่ยอมเหนื่อยยาก..ความลำบากก็จะไม่พ้นไป” คนที่มีบุตรหลานควรใจเย็นกับความดื้อรั้นหรือระมัดระวังอุบัติเหตุฟืนไฟ คนมีลูกน้องบริวารก็ต้องรับเรื่องจุกจิกปวดตับปวดไต ที่สำคัญคือ จงอย่าพ่ายแพ้ต่ออารมณ์ตัวเอง ทำจิตสงบร่มเย็น เมื่อมีปัญหาก็ตั้งสติแก้ให้เป็น บทสรุปปลายทาง..ดูดีกว่าที่คิด

 

ราศีกรกฏ

ในมุมมองสายตาจากสังคม ด้วยความทุ่มเทในการทำงาน ทำให้โปรเจคหน้าที่ในความรับผิดชอบก้าวหน้าสำเร็จเป็นไปด้วยดี โดยมีผู้เมตตาให้การสนับสนุนช่วยเหลือผลักดัน แต่สิ่งที่ต้องแลกมาก็คือ สุขภาพดูจะไม่สู้ดี ความสัมพันธ์ครอบครัวห่างเหินหรือกระทบกระทั่ง มีโอกาสได้รางวัลพิเศษตอบแทนความขยัน แต่นั่นก็ต้องใช้จ่ายไปกับเหตุแทรกซ้อน เช่น การซ่อมบ้านเรือนหรือยานพาหนะ

 

ราศีสิงห์

ระวังกรณีพิพาทภายในหมู่เพื่อนพ้องน้องพี่ ดีตรงที่ดาวศุกร์ยังพอพยุงเลือกที่จะผ่อนผันการแตกหักหรืออภัยกันได้ ยานพาหนะมีสิ่งบกพร่องต้องตรวจเช็คแก้ไข ควรสงวนท่าทีในการคบค้าสมาคมกับคนแปลกหน้ามาตีสนิท เพราะจะมีเหตุนำไปสู่ความขัดแย้งเกิดผิดพลาดได้ ข้อดีคือ อิทธิพลดาวทำให้เกิดเดชอำนาจบารมีเป็นที่ยำเกรงนับหน้าถือตาเมื่อแสดงตัวออกสังคม

 

ราศีกันย์

ดาวแห่งเดชอำนาจมาชี้นำดวงชะตา ถ้าเกี่ยวกับราชการก็จะทำให้เป็นคนมีความน่าเชื่อถือ มีคนเกรงใจรักใคร่เคารพบูชา ในส่วนของการทำธุรกิจการค้าก็จะเกิดการดิ้นรนต่อสู้เพื่อให้ได้มาซึ่งผลประโยชน์รายได้ .. หรือต้องแบกรับภาระความเหนื่อยยากลำบากกายและใจ ก็เพราะมีแรงจูงใจซึ่งต้องตะเกียกตะกายเพื่อให้ได้มา ช่วงนี้ทรัพย์สินสูญหายหรือเสียหายง่ายกว่าปกติ ดูแลรักษาดีๆ

 

ราศีตุลย์

ดาวอังคารจรทับเรือน ทำให้มีความสามารถและแรงจูงใจในการปฏิบัติภารกิจการงาน เกิดความสามารถเชิงช่าง เห็นอะไรก็อยากหยิบจับมาประดิษฐ์ซ่อมแซม นิยมความท้าทายการแก้ไขปริศนา อารมณ์ดีน่ารักมีเสน่ห์จัดจ้าน แต่ค่อนข้างขี้เบื่อง่าย จะพยายามหาช่องทางง่ายเพื่อให้จบภารกิจโดยเร็ว จะได้มีเวลาเหลือพักผ่อน ระวังอุบัติเหตุโดยเฉพาะช่วงศีรษะใบหน้าและบริเวณหัวเข่าลงไป

 

ราศีพิจิก

“ภุมมินทร์สถิตวินาศนั้น...อุดมเกณฑ์” แสดงว่า หากคนพิจิกผ่อนคลายตัวเองลง ดึงตัวเองออกจากใจกลางความวุ่นวายในภารกิจ ช่วยจัดการงานแบบไม่ต้องคิดเอาหน้า เอาจริงเอาจังกับการช่วยเป็นกองหนุนผลักดันให้คนอื่นๆทำงานง่ายได้ผลประโยชน์ คอยยื่นมือไปมีส่วนในการแก้ไขปัญหา ดวงชะตาจะได้รับพลังงานพิเศษอวยโอกาสให้เกิดความสำเร็จยิ่งใหญ่อุดมสุข

 

ราศีธนู

อิทธิพลดาวเปิดให้เป็นคนกว้างขวางในสังคม ยิ่งได้เกี่ยวข้องกับข้าราชการ ตำรวจทหาร นักกีฬา วิศวกร แพทย์ที่เกี่ยวกับศัลยกรรม ยิ่งเข้าตามกฎเกณฑ์ได้รับลาภมงคลตามตำราจากผู้คนหรืออาชีพที่เกี่ยวข้องเหล่านี้ ข้อห้ามคือ ไม่ออกหน้ารับประกันถูกผิดให้ใคร อย่าได้ให้ความช่วยเหลือเพื่อนฝูงในด้านการเงิน เพราะจะทำให้เสียทั้งเงินเสียทั้งเพื่อน (เว้นเสียแต่เตรียมใจรับความเสี่ยงไว้แล้ว) รถยนต์ยานพาหนะให้โชคลาภ

 

ราศีมังกร

จังหวะดาวอาจทำให้เราไปเสนอตัวขอรับผิดชอบภารกิจของคนอื่นมาเป็นของตัวเอง ทำให้งานหนักขึ้น มีความวุ่นวายเพิ่มขึ้น ทำงานเกินหน้าที่ จัดการงานนอกสั่ง ล่วงล้ำก้ำเกินกิจของคนอื่น แต่เมื่อดูจากแผนผังการโคจรของดวงดาวแล้ว ถึงแม้ว่าจะดูติดขัดวุ่นวายหรืออาจเสียหายในระยะหนึ่ง เมื่อผ่านไปอีกระยะก็จะค่อยๆ ผลิดอกออกผลอันน่าชื่นใจให้เก็บเกี่ยว แม้จะวุ่นวายหน่อย แต่อร่อยในที่สุด

 

ราศีกุมภ์

ค่อนข้างจำต้องเหนื่อยกายลำบากใจกับภารกิจรอบตัวที่ดูจะต้องทุ่มเทแรงกายแรงใจทำมากเป็นพิเศษ แต่เหตุที่ควรกัดฟันทนก็คือ การเห็นถึงความสำเร็จจากความพากเพียรวิริยะอุตสาหะนี่ล่ะ แล้วยังมีคอนเน็คชั่นช่วยให้ความสะดวก ธุรกิจส่งออกหรือการนำเข้าสินค้าจากต่างประเทศ การต้องติดต่อกับคนต่างชาติ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องธุรกิจหรือการทูตการเจรจาการค้า ได้ผลดีทั้งสิ้น

 

ราศีมีน

เกิดความผิดพลาดหรือผิดแผนในการจัดการรายรับรายจ่าย กระเป๋าสตางค์หาย เงินรั่วไหล ควรระวังอุบัติเหตุจากพาหนะ อุปกรณ์ที่มีล้อเลื่อน กระดาษบาด มีปัญหากับการใช้ของมีคม ล้างแก้วก็พาลจะแตกคามือ คือ อะไรที่ไม่เคยจะเจ็บอยู่ๆ ก็รู้สึกถึงความเสี่ยงที่เพิ่มขึ้นเฉย!! ข้อดี จะได้เงินจากธุรกรรมกิจกรรมต่างถิ่นต่างแดน การทำบุญเกี่ยวกับการเจ็บหรือตายจะช่วยเจือจางสิ่งไม่พึงประสงค์จากดวงและดาวลงได้

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://pluto134340.com/บทความ/14151/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Ciphatha
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: Brother single
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สถานที่ท่องเที่ยว ที่คนไทยมาเช็คอินมากที่สุดจังหวัดในประเทศไทย ที่เคยเกือบถูกยกฐานะให้เป็นเมืองหลวงแห่งใหม่"ปลาแสงอาทิตย์"ปลาที่น่าสงสารที่สุดในโลก5 อาชีพ ที่ได้เงินเดือนมากที่ในโลกเมื่อเพื่อนอวยพรแบบนี้..เจ้าบ่าวถึงกับมีสะดุ้งเลยประโยชน์ของน้ำส้มสายชู มีมากกว่าที่คิดค่าตอบแทนพนักงานขับรถทัวร์นครชัยแอร์และพนักงานต้อนรับบนรถนักบินอวกาศ ได้เงินเดือนเท่าไหร่เหตุผลสำคัญที่ทำให้คนไทย ไม่ประสบความสำเร็จในการเรียนภาษาอังกฤษ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จังหวัดในประเทศไทย ที่เคยเกือบถูกยกฐานะให้เป็นเมืองหลวงแห่งใหม่เงินเรียลเงินกีบ ติดอันดับเป็นค่าเงินอ่อนที่สุดในโลก4 จังหวัดในประเทศไทยที่ใช้น้ำมันมากที่สุดหนุ่มเมาพูดจาไม่เข้าหู ไม่ท้าทายอีก "ภรรยาย้ำ ครั้งหน้าหนักกว่านี้"
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
สีรถเสริมดวงประจำวันเกิดของคนเกิดวันจันทร์: ความงดงามและความสงบ5 ราศีดวงดีประจำเดือนธันวาคม 2566: โชคดีและท้าทายก้าวข้ามปีใหม่คาถาสาวรุมล้อม ยอดมนต์ขุนแผนนักร้องดังเผยวิญญาณตามติด..เตือน! อย่าเรียกใครขึ้นรถแบบเหมารวม
ตั้งกระทู้ใหม่